Modern Muniyamma Song Lyrics in Tamil
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
தேடி வாரேனே
ஏ தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
ஏ தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
குண்டுமல்லி கட்டி பெர்ரி
என்னை கொஞ்சம் பாத்துக்கடி
கண்டுக்காம நீயும் போனா
நிக்காதடி ஹார்ட்டு வலி
தேடி வாரேனே
ஏ தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
ஏ தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
அப்பனுக்கு மருமகனா
அத்தனைக்கும் திருமகனா
முத்தம் வைக்க வந்திருக்கான்
டெட்டி பியர் வெள்ள சொக்கா
சுத்தி சுத்தி வந்திடுவான்
சாமியேன்னு கொஞ்சிடுவான்
புத்தி கெட்டு போனதுனா
சனியனேன்னு தள்ளிடுவான்
நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி
அடியே நிக்காத வா நீ
என் பிரிடிஷ் ராணி
என் பச்சரசி ரவா லட்டே
ஹாஹாஹா
போகாதடி என்னை விட்டு
ஹாஹாஹா
என் பச்சரசி ரவா லட்டே
ஹாஹாஹா
போகாதடி என்னை விட்டு
ஹாஹாஹா
பல்லழகி பல்லழகி
ஹா ஹா
நீயும் சிரிச்சா
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
அடியே பத்தூருக்கு பவரு கட்டு
நான் செல்லமா வாழ்ந்த கிளி
நான் சரி கட்டி பாயும் புலி
என் வானவில்லு வானத்துல
கிள்ளாத என் கன்னத்துல
உன்னாலதான் நானும் இப்படி
ஏ சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி
ஏ சிங்கில் ஆன சிங்கமடி
சின்ன பையன் நெஞ்சமடி
தங்கமே என்னை நீயும்
தள்ளி விட்டா என்ன கெதி
பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு
ஏய்
பொல்லாத வாழு
எனக்கு போடாத ரூலு
ஏய்
மாடர்ன் முனியம்மா
மாட்டு வண்டி மடோனா
ராவா பகலா
என் ராசாத்தி ரியான
தேடி வாரேனே
ஏ தேடி வாரேனே
என் டைவா டைவா
இந்த கும்மாளத்த
ஊரே பாக்கும் டைவா லைவ்வா
தேடி வாரேனே
தேடி வாரேனே
டைவா டைவா
டைவா டைவா
Modern Muniyamma Song Lyrics in English
Modern muniyamma
Maattu vandi madonna
Raavaa pagala
En rasathi riyana
Modern muniyamma
Maattu vandi madonna
Raavaa pagala
En rasathi riyana
Thedi vaarene
Hey thedi vaarene en diva diva
Intha gummaalatha
Oore paakkum diva lifeah
Thedi vaarene
Hey thedi vaarene en diva diva
Intha gummaalatha
Oore paakkum diva lifeah
Gundumalli katy perry
Ennai konjam paathukkadi
Kandukkaama neeyum pona
Nikkathadi heartu vazhi
Thedi vaarene
Hey thedi vaarene en diva diva
Intha gummaalatha
Oore paakkum diva lifeah
Thedi vaarene
Hey thedi vaarene en diva diva
Intha gummaalatha
Oore paakkum diva lifeah
Appanakku marumagana
Athanaikkum thirumagana
Muththam vaikka vanthirukkan
Teddy bear vella sokka
Suththi suththi vanthiduvan
Saamiyenu konjiduvan
Buththi kettu ponathuna
Saniyanenu thalliduvan
Nikkatha vaa nee en british rani
Adiye nikkatha vaa nee en british rani
En pacharisi raava laddu
Pogaathadi ennai vittu
Pacharisi ravaa laddu
Pogaathadi ennai vittu
Pallazhagi pallazhagi
Neeyum siricha
Pathoorukku power cutu
Pathoorukku power cutu
Adiye pathoorukku power cutu
Naan chellama vazhantha kili
Naan sari katti paayum puli
En vaanavillu vannathula
Killatha en kannathula
Unnalathaan naanum ippadi
Hey single aana singamadi
Chinna paiyan nenjamadi
Thangame ennai neeyum
Thalli vantha enna gethi
Singam aana singamadi
Chinna paiyan nenjamadi
Thangame ennai neeyum
Thalli vantha enna gethi
Pollatha vaalu
Enakku podatha ruleu
Hey pollatha vaalu
Enakku podatha ruleu
Hey modern muniyamma
Maattu vandi madonna
Raavaa pagala
En rasathi riyana
Thedi vaarene
Hey thedi vaarene en diva diva
Intha gummaalatha
Oore paakkum diva lifeah
Thedi vaarene
Thedi vaarene
MOVIE | Vantha Rajavathaan Varuven |
MUSIC BY | HIpHop Tamizha |
LYRICS BY | Arivu |
ACTORS | Silambarasan , Megha Akash , Catherine Tresa , Prabhu , Ramya Krishnan , Nassar , Abhishek Shankar , Mahat Raghavendra , Yogi Babu |
DIRECTOR | Sundar C. |