Megathoodham Song Lyrics in Tamil
கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமோ
கோடையின் நிலவு
தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்
மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
நானும் நீயும்
காலம் எழுதி
காற்றில் வீசிய நாடகம்
அந்த காற்றே மீண்டும் இணைத்து
அரங்கம் ஏற்றும் காவியம்
தேவ முல்லை
பூக்கும் கொள்ளை
கொண்டதே என் வீட்டின் எல்லை
என்னை நீ மறவாதிரு
புயல் காற்றிலும் பிரியாதிரு
மேகதூதம் பாட வேண்டும்
மேனி மீது சாரல் வேண்டும்
காளிதாசன் காண வேண்டும்
வானவில் வரும் வாழ்வில் மீண்டும்
தும்பை போலே
தூய அழகை
உன்னிடம்தான் காண்கிறேன்
என் கை நீட்டி ஏந்தி அணைக்கும்
நாளை எண்ணி ஏங்கினேன்
இந்த வார்த்தை
கேட்க்கும் போது
ஈரம் ஊறும் கண்ணின் மீது
பாவையின் இந்த ஈரம்தான்
கருமேகமாய் உருமாருதே
கானல் ஆகுமோ
காரிகை கனவு
தாகம் தீர்க்குமா
கோடையின் நிலவு
தொலைவிலே வெளிச்சம்
தனிமையில் உருகும் அனிச்சம்
கனவுதான் இதுவும்
கலைந்திடும் என நெஞ்சில் நெஞ்சில்
தினம் வருதே அச்சம்
Megathoodham Song Lyrics in English
Kaanal aagumo kaarigai kanavu
Dhaagam theerkkumo kodaiyin nilavu
Tholaivile velicham
Thanimaiyil urugum anicham
Kanavu thaan idhuvum
Kalaindhidum ena nenjil nenjil
Dhinam varudhe acham
Megathoodham paada vendum
Meni meedhu saaral vendum
Kaalidhasan kaana vendum
Vaanavil varum vaazhvil meendum
Hmm hmmmegathoodham
Hmm hmmmegathoodham
Hmm hmmpaada vendum
Hmm hmm
Naanum neeyum kaalam ezhuthi
Kaatril veesiya naadagam
Andha kaatre meendum inaithu
Arangam yettrum kaaviyam
Deva mullai pookkum kollai
Kondathe en veetin ellai
Ennai nee maravaathiru
Puyal kaatrilum piriyadhiru
Megathoodham paada vendum
Meni meedhu saaral vendum
Kaalidhasan kaana vendum
Vaanavil varum vaazhvil meendum
Thumbai pola thooya azhagai
Unnidam thaan kaangiren
En kai neeti endhi anaikkum
Naalai enni yenginen
Indha vaarthai ketkum bothu
Eeram oorum kannin meedhu
Paavaiyin indha eeram thaan
Karumegamai urumaaruthe
Kaanal aagumo kaarigai kanavu
Dhaagam theerkkumo kodaiyin nilavu
Tholaivile velicham
Thanimaiyil urugum anicham
Kanavu thaan idhuvum
Kalaindhidum ena nenjil nenjil
Dhinam varudhe acham
MOVIE | Airaa |
MUSIC DIRECTOR(S) | KS Sundaramurthy |
LYRICIST | Thamarai |
ACTORS | Nayanthara , Kalaiyarasan , Yogi Babu |
DIRECTOR | Sarjun KM |