Mathurangalam Song Lyrics in Tamil
மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்
மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம்
இத்துப்போன
ஆபீஸ்க்குள்ள இத்தனக்
கூத்தா ஒத்தப்பாட்டில்
ஒசர நீயும் ரஜினி காந்தா
ஊட்டுக்காக
உன்னப் பெத்த உங்க
ஆத்தா நீ கன்னித்தீவில்
மாட்டிக்கிட்ட சிந்துபாத்தா
சிக்கு விழுந்தா
சீரியல்தான் சிறப்பு
உன் டொக்கு
விழுந்தா டாக்யூமென்ட்ரி
கடுப்பு
விக்க வந்த
சந்தக்குள்ள
உனக்கு
மவனே மக்கிப்போன
கொள்கை எல்லாம்
எதுக்கு
{ மாத்துறாய்ங்களாம்
எதையோ மாத்துறாய்ங்களாம்
ஆளே இல்லாத கடையில
டீய ஆத்துறாய்ங்கலாம் } (2)
நட்பை எல்லாம்
கூட்டியாந்து கும்மி அடிக்கிற
நீ குப்பை
எல்லாம் பத்த வெச்சு
பொங்க வைக்குற
இரும்பை எல்லாம்
கரும்பு ஆக்க கனவு காணுற
நீ ஒத்தவேலை
சோத்துக்கும் வேட்டுவைக்குற
ஏ மொட்டமாடி
அன்டனால காக்காப் பீ
நீ முட்டி மோதினாலும்
ஏறாது டிஆா்பி
ரெஸ்ட் எடுத்து
ஊத்திக்குடி சுக்குக்காப்பி
வாழ்க்கையோட நாற வாயில்
நாம பி பி
Mathurangalam Song Lyrics in English
Mathuraaingalam edhayo
Mathuraaingalam
Aalae illadhaa kadaiyila
Teaya athuraaingalaam
Mathuraaingalam edhayo
Mathuraaingalam
Aalae illadhaa kadaiyila
Teaya athuraaingalaam
Aiyaai yaeee
Aii aiyaa aiyaai yaeee
Aiyaai yaeee
Aii aiyaa aiyaai yaeee
Iththu pona office kulla
Ithana kootha
Oththa patil osara neeyum
Rajinikantha
Ootukkaga unna petha
Unga aatha
Nee kannitheevil matikitta
Sindhu bhatha
Sikku vizhundha serial than
Sirappu
Un dokku vizhundha documentary
Kaduppu
Vikka vandha sandha kulla
Unakku
Mavanae makki pona kolgai ellam
Edhukku
Aiyaai yaeee
Aii aiyaa aiyaai yaeee
Aiyaai yaeee
Aii aiyaa aiyaai yaeee
{Mathuraaingalam edhayo
Mathuraaingalam
Aalae illadhaa kadaiyila
Teaya athuraaingalaam} (2)
Natpai ellam kootiyandhu
Kummi adikkira
Nee kuppai ellam paththa vechu
Ponga veikkura
Irumbai ellam karumbu aaka
Kanavu kanura
Nee oththa vela sothukkum
Vettu veikkura
Hey motta madi
Antenaala kakka pee
Nee mutti mothinalum
Yeraathu TRP
Rest eduthu oothikudi
Sukku kappi
Vazhkaiyoda narai vayil
Naama pee pee
MOVIE | Kavan |
MUSIC BY | HipHop Tamizha |
LYRICS BY | Kabilan |
ACTORS | Vijay Sethupathi , T. Rajendar , Vikranth , Madonna Sebastian , Pandiarajan , Akashdeep Saigal , Bose Venkat , Jagan |
DIRECTOR | K. V. Anand |