Maruvaarthai Song Lyrics in Tamil
மறுவார்த்தை பேசாதே
மடி மீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கணவாய் நீ மாறிடு
மயில் தோகை போலே
விரல் உன்னை வருடும்
மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும்
விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே
மறந்தாலும் நான் உன்னை
நினைக்காத நாளில்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய்யில்லையே
விடியாத காலைகள்
முடியாத மாலைகளில்
வடியாத வேர்வை துளிகள்
பிரியாத போர்வை நொடிகள்
மணி காட்டும் கடிகாரம்
தரும் வாடை அறிந்தோம்
உடைமாற்றும் இடைவேளை
அதன் பின்பே உணர்ந்தோம்
மறவாதே மனம்
மடிந்தாலும் வரும்
முதல் நீ முடிவும் நீ
அலர் நீ அகிலம் நீ
தொலைதூரம் சென்றாலும்
தொடு வானம் என்றாலும், நீ
விழியோரம் தானே மறைந்தாய்
உயிரோடு முன்பே கலந்தாய்
இதழ் எனும் மலர் கொண்டு
கடிதங்கள் வரைந்தாய்
பதில் நானும் தருமுன்பே
கனவாகி கலைந்தாய்
பிடிவாதம் பிடி
சினம் தீரும் அடி
இழந்தோம் எழில்கோலம்
இனிமேல் மழைக்காலம்
மறுவார்த்தை பேசாதே
மடி மீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கணவாய் நீ மாறிடு
மயில் தோகை போலே
விரல் உன்னை வருடும்
மனப்பாடமாய் உரையாடல் நிகழும்
விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே
மறந்தாலும் நான் உன்னை
நினைக்காத நாளில்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய்யில்லையே
மறுவார்த்தை பேசாதே
மடி மீது நீ தூங்கிடு
Maruvaarthai Song Lyrics in English
MaruVaarthai Pesaadhe
Madi Meethu Nee Thoongidu
Imai Pola Naan Kaakka
Kanavaai Nee Maaridu
Mayil Thogai Pole
Viral Unnai Varudum
Manam Paadamaai
Uraiyaadal Nigazhum
Vizhi Neerum Veenaaga
Imai Thaanda Koodaathena
Thuliyaaha Naan Serthen
Kadalaaha Kann Aanathe
Maranthaalum Naan Unnai
Ninaikkaatha Naal Illaiye
Pirinthaalum En Anbu
Oru Pothum Poi Illaiye
Vidiyaatha Kaalaigal
Mudiyaatha Maalaigalil
Vadiyaatha Vervai Thuligal
Piriyaatha Porvai Nodigal
Manikaattum Kadigaaram
Tharum Vaathai Arindhom
Udaimaattrum Idaivaelai
Athan Pinbe Unarndhom
Maravaadhe Manam
Madinthaalum Varum
Muthal Nee Mudivum Nee
Alar Nee Agilam Nee
Tholaidhooram Sendraalum
Thoduvaanam Endraalum Nee
Vizhiyoram Thaane Marainthaai
Uyirodu Munbe Kalanthaai
Ithazh Ennum Malar Kondu
Kadithangal Varainthaai
Bathil Naanum Tharum Munbe
Kanavaagi Kalainthaai
Pidivaatham Pidi
Sinam Theerum Adi
Izhandhom Ezhil Kolam
Inimel Mazhai Kaalam
MaruVaarthai Pesaadhe
Madi Meethu Nee Thoongidu
Imai Pola Naan Kaakka
Kanavaai Nee Maaridu
Mayil Thogai Pole
Viral Unnai Varudum
Manam Paadamaai
Uraiyaadal Nigazhum
Vizhi Neerum Veenaaga
Imai Thaanda Koodaathena
Thuliyaaha Naan Serthen
Kadalaaha Kann Aanathe
Maranthaalum Naan Unnai
Ninaikkaatha Naal Illaiye
Pirinthaalum En Anbu
Oru Pothum Poi Illaiye
MaruVaarthai Pesaadhe
Madi Meethu Nee Thoongidu
MOVIE | Enai Noki Payum Thota |
MUSIC DIRECTOR(S) | Darbuka Siva |
LYRICIST | Thamarai |
ACTORS | Dhanush , Megha Akash |
DIRECTOR | Gautham Menon |