Marakkavillayae Song Lyrics in Tamil
நீயாக அன்று
என்னை பார்த்ததும்
நீயாக பேசி போனதும்
நீ என்னை ஏற்று
ஒப்பு கொண்டதும்
மறக்காதே
நிலாவை பார்க்க
ஆசை பட்டதும்
நிதானமாக
பார்வை விட்டதும்
நீயாக வந்து
முத்தம் இட்டதும்ம்ம்
மறக்காதே
உன் போர்வையாக
என்னை போற்றி கொண்டதும்
பொறாமை கொண்டு
ஊரே பார்த்ததும்
நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
ஓஒ ஹோஓஒ ஹோ
நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
ஓஒ ஹோஓஒ ஹோ
ஊர் தூங்கும்
நேரம் தினதோறும்
அந்த மொட்டை மாடி
சந்திப்பெல்லாம்
ஆஆவேண்டும் வேண்டும்
நடக்காதா மீண்டும்
தூறிடும் நேரம்
சாலை ஓரம்
உந்தன் துப்பாட்டாவை
சுத்தி கொண்டோம்
ஊஉஉஅந்த ஈரம்
கிடைக்காத மீண்டும்
போகாதே என்று
உன்னை கெஞ்சி கேட்டதும்
நீ போன பின்பு
நான் புதைந்ததும்
இன்னும் மறக்கவில்லையே
எதையும் மறக்கவில்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
ஓஒ ஹோஓஒ ஹோ
நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
ஓஒ ஹோஓஒ ஹோ
ஓஓஹோஹோஓ
நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
நீ என் உலக அழகியே
உன்னை போல் ஒருத்தி இல்லையே
எதுவும் இன்னும் மறக்கவில்லையே
Marakkavillayae Song Lyrics in English
Neeyaga andru ennai parthathum
Neeyaga vandhu pesi ponathum
Nee ennai yetru oppu kondathum
Marakkathe
Nilavai paarka aasai pattathum
Nidhanamaga parvai vittathum
Neeyaga vandhu muththam ittathum
Marakkathe
Un porvayaga ennai potri kondathum
Poramai kondu oore parthathum
Nee en ulaga azhagiye
Unnai pol oruthi illaiye
Edhuvum innum marakkavillayae
Nee en ulaga azhagiye
Unnai pol oruthi illaiye
Edhuvum innum marakkavillayae
Oor thoongum neram dhinathorum
Antha mottai maadi santhippelam
Aaaaaaavendum vendum
Nadakkatha meendum
Thooridum neram saalai oram
Un duppathavai suththi kondum
Uuuuuuuantha eeram
Kidaikatha meendum
Pogathe endu unnai kenji keattathum
Nee pona pinbu naan pudhaithathum
Innum marakkavillayae
Hrudhayam marakkavillayae
Edhuvum innum marakkavillayae
Nee en ulaga azhagiye
Unnai pol oruthi illaiye
Edhuvum innum marakkavillayae
Nee en ulaga azhagiye
Unnai pol oruthi illaiye
Edhuvum innum marakkavillayae
Nee en ulaga azhagiye
Unnai pol oruthi illaiye
Edhuvum innum marakkavillayae
MOVIE | Jersey |
MUSIC BY | Anirudh Ravichander |
LYRICS BY | Vignesh Shivan |
ACTORS | Nani , Shraddha Srinath |
DIRECTOR | Gowtham Tinnanuri |