Mannipaya Ena Song Lyrics in Tamil
மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே
நானுமே நாளுமே
கரைந்திடும் இரவானேன்
காற்றிலே ஊசலாய்
உருகிடும் மெழுகானேன்
கோபம் கொண்டு
நீங்காதே எந்தன் நெஞ்சம்
தாங்காதே
அன்பு என்றும்
தீராதே என்னை விட்டு
போகாதே
மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே
எப்போதும்
என்னை நீங்காதே
எப்போதும்
என்னை நீங்காதே
காலங்கள்
தோறுமே கூடவே
வருவாயே காயங்கள்
ஆற்றிட உன் கரங்களை
தருவாயே
காலங்கள் மாறுமே
வேறேதும் மாறாதே
ஏங்குவேன் தாங்கிட
உன் தோள்களை தருவாயே
நீ இல்லாத
நாட்களும் இல்லை
என்று ஆகுமா
அன்பே எந்தன்
ஆயுளும் உன்னை விட்டு
நீளுமா
வானம்
நாளும் பார்க்கலாம்
எல்லை இன்றி பேசலாம்
நீண்ட தூரம் போகலாம்
அன்பு கொண்டு வாழலாம்
மன்னிப்பாயா
என கேட்காதே எப்போதும்
என்னை நீங்காதே
Mannipaaya Ena Song Lyrics in English
Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae
Naanumae naalumae
Karaindhidum iravaanen
Kaatrilae oosalaai
Urugidum mezhugaanen
Kobam kondu neengaathae
Endhan nenjam thaangaathae
Anbu endrum theeraathae
Ennai vittu pogaathae
Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae
Eppodhum enai neengaathae
Eppodhum enai neengaathae
Kaalangal thorumae
Koodavae varuvaayae
Kaayangal aatrida
Un karangalai tharuvaayae
Kaalangal maarumae
Verethum maaraathae
Yenguven thaangida
Un tholgalai tharuvaayae
Nee illaatha naatkalum
Illai endru aagumaa
Anbae endhan aayulum
Unnai vittu neelumaa
Vaanam naalum paarkalaam
Ellai indri pesalaam
Neenda thooram pogalaam
Anbu kondu vazhalaam
Mannipaaya ena ketkaathae
Eppodhum enai neengaathae
MOVIE | 8 Thottakkal |
MUSIC DIRECTOR(S) | KS Sundaramurthy |
LYRICIST | Sri Ganesh |
ACTORS | Vetri , M. S. Bhaskar , Nassar , Aparna Balamurali |
DIRECTOR | Sri Ganesh |