Malarin Narumanam Song Lyrics in Tamil
மலரின் நறுமணம் போகும் இடம்
குழலின் பாடல்கள் போகும் இடம்
அணைந்த சுடர்கள் போகும் இடம்
அது தான் நாமும் போகும் இடம் – 2
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் – 2
மாதா கோயில் ஜெப ஒலி
பள்ளி வாசல் அழைப்பொலி
ஹிந்து ஆலய மணி ஒலி
எல்லாம் ஒன்றாய் போகும் இடம் – 2
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் – 2
அந்த இடம் நம் சொந்த இடம்
அனைத்து பொருளும் வந்த இடம்
அங்கே மதங்கள் ஏதும் இல்லை
அமைதிக்கென்றும்
சேதம் இல்லை – 2
மதுவும் வண்டும்
வேறில்லை
கண்ணீர் புன்னகை
வேறில்லை
அதுவும் இதுவும்
வேறில்லை
அனைத்தும் ஒன்றே
உண்மையிலே
மலரின் நறுமணம் போகும் இடம்
குழலின் பாடல்கள் போகும் இடம்
அணைந்த சுடர்கள் போகும் இடம்
அது தான் நாமும் போகும் இடம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் நாம்
போகும் இடம் – 2
Malarin Narumanam Song Lyrics in English
Malarin narumanam pogum idam
Kuzhalin paadalgal pogum idam
Anaintha sudargal pogum idam
Athu thaan naamum pogum idam – 2
Pogum idam naam
Pogum idam naam
Pogum idam naam
Pogum idam – 2
Madha koyil jeba ozhi
Palli vaasal azhaipozhi
Hindu aalaya mani ozhi
Ellam ondraai pogum idam – 2
Pogum idam naam
Pogum idam naam
Pogum idam naam
Pogum idam – 2
Antha idam nam sontha idam
Anaithu porulum vantha idam
Angae madhangal yedhum illai
Amaidhikkendrum setham illai – 2
Madhuvum vandum
Verillai
Kanneer punnagai
Verillai
Athuvum ithuvum
Verillai
Anaithum ondrae
Unmaiyilae
Malarin narumanam pogum idam
Kuzhalin paadalgal pogum idam
Anaintha sudargal pogum idam
Athu thaan naamum pogum idam
Pogum idam naam
Pogum idam naam
Pogum idam naam
Pogum idam – 2
MOVIE | Aan Devathai |
MUSIC DIRECTOR(S) | Ghibran |
LYRICIST | Kaviko Abdul Rahman |
ACTORS | Samuthirakani , Ramya Pandian , Kavin , Monica , Radharavi , Suja Varunee , Abhishek Vinod , Aranthangi Nisha |
DIRECTOR | Thamira |