Madras To Madurai Song Lyrics in Tamil
{ நான் காமன் ஆன
ஆம்பள நான் காதலிச்ச
பொம்பள கவுத்து புட்டு
போனாலேன்னு நெஞ்சம்
தாங்கல } (2)
நான் தினமும்
ஏங்குறேன் என் நெஞ்சுல
உன்ன தாங்குறேன் நீ
பாக்காமலே போனதாலே
நொந்து சாகுறேன்
அடியே உன்
கன்னம் தக்காளி செவப்பு
அடியே என் கன்னம்
கொஞ்சம் தான் கருப்பு
இருந்தும் என் மேல
ஏன் இந்த வெறுப்பு
ஊருக்குள்ள கேட்டு
பாரு மாமன் தான்
நெருப்பு
{ மெட்ராஸ் டூ மதுரை
ஊர் எல்லாம் அதுர மச்சான்
நீ நடந்து வந்தா என் நெஞ்சு
செதற } (2)
என் போல் யாரிங்க
கட்டழகு பொம்பள நீதான்
என்னைக்கும் என்னோட
ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
ஏய் ஏய்
ஏய் நான் வந்தேனே
பூ தந்தேனே என் செந்தேனே
வாடி என் பொன் மானே
என் ராஜா நீ உன்
ரோஜா நான் என் நெஞ்செல்லாம்
ஆகுதடா பேஜாரா
அடியே என்ன
பாத்து இப்படியே
சொல்லுற ரெண்டு
கண்ணால என்ன நீயும்
மெல்லுற
சும்மா விட்ட
நீ ரொம்ப தான் துள்ளுற
கிட்ட வந்தாக்கா ஏன் டா
என்ன தள்ளுற
அடியே உன்
கன்னம் தக்காளி செவப்பு
அடியே என் கன்னம்
கொஞ்சம் தான் கருப்பு
இருந்தும் என் மேல
ஏன் இந்த வெறுப்பு
ஊருக்குள்ள கேட்டு
பாரு மாமன் தான்
நெருப்பு
{ மெட்ராஸ் டூ மதுரை
ஊர் எல்லாம் அதுர மச்சான்
நீ நடந்து வந்தா என் நெஞ்சு
செதற } (2)
என் போல் யாரிங்க
கட்டழகு பொம்பள நீதான்
என்னைக்கும் என்னோட
ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
ஆம்பள ஆம்பள ஆம்பள
யே உன்னால
நான் பின்னால ஆ
தன்னால வந்தேனே
வந்தேனே
வா என் முன்னால
ஆ அவ கண்ணால காதல்
சொன்னால என் மேல
என் மேல
ரெயினு பொழியுது
பெயினு மறையுது ஒயின்னு
கிளாசுல என் குயிலு தெரியுது
ஆனது ஆகட்டும்
போனது போகட்டும் காதல்
சோகம் எல்லாம் காதோடு
மறையட்டும்
மெட்ராஸ் டூ மதுரை
ஊர் எல்லாம் அதுர மச்சான்
நீ நடந்து வந்தா என் நெஞ்சு
செதற என் நெஞ்சு செதற
என் நெஞ்சு என்
நெஞ்சு என் நெஞ்சு என்
நெஞ்சு என் என் என் என்
என் என் என் என் என் என்
டர்ன் இட் ஆப்
Madras To Madurai Song Lyrics in English
{Naa commanaana aambala
Naa kadhalicha pombala
Kavuthuputtu ponaalae nu
Nenjam thaangala} (2)
Naan dhinamum yenguren
En nenjula unna thaanguren
Nee paakkaamalae ponadhaalae
Nondhu saaguren
Adiyae un kannam
Thakkaali sevappu
Adiyae en kannam
Konjamthaan karuppu
Irudhum enmela
Yen indha veruppu
Oorukkulla kettu paaru
Maaman thaan neruppu
{Madras to Madurai
Oorellaam adhura
Machchaan ne nadandhu vandhaa
En nenju sedhara} (2)
En pol yaaringa
Kattazhagu pombala
Neethaan ennikkum
Ennoda aambala
Aambala aambala aambala aambala
Aambala aambalaaaa aambala
Aambala aambala aambala aambala
Aambala aambalaaaa aambala
Hei hei heiiii
Naan vandhenae
Poo thandhenae
En sendhenae
Vaadi en ponmaanae
En raja nee
Un roja naan
En nenjellaam
Aagudhada bejaara
Adiyae enna paathu
Ippadiyae sollura
Rendu kannaala
Enna neeyum mellura
Summa vitta nee
Rombathaan thullura
Kitta vandhaakka
Yenda enna thallura
Adiyae un kannam
Thakkaali sevappu
Adiyae en kannam
Konjamthaan karuppu
Irudhum enmela
Yen indha veruppu
Oorukkulla kettu paaru
Maaman thaan neruppu
{Madras to Madurai
Oorellaam adhura
Machchaan ne nadandhu vandhaa
En nenju sedhara} (2)
En pol yaaringa
Kattazhagu pombala
Neethaan ennikkum
Ennoda aambala
Aambala aambala aambala aambala
Aambala aambalaaaa aambala
Aambala aambala aambala aambala
Aambala aambalaaaa aambala
Aei unnaala
Naan pinnaala
Aaa thannaala
Vandhenae vandhenae
Vaa en munnaala
Aaa ava kannaala
Kaadhal sonnaala
Enmela enmela
Rainu pozhiyudhu
Painu maraiyudhu
Wineu glassula
En kuyilu theriyudhu
Aanadhu aagattum
Ponadhu pogattum
Kaadhal sogam ellaam
Kaathodu maraiyattum
Madras to Madurai
Oorellaam adhura
Machchaan ne nadandhu vandhaa
En nenju sedhara
En nenju sedhara
En nenjuen nenju
En nenjuen nenju
En en en en en en en en en en
Turn it off
MOVIE | Aambala |
MUSIC DIRECTOR(S) | HipHop Tamizha |
LYRICIST | HipHop Tamizha |
ACTORS | Vishal , Prabhu , Hansika Motwani , Ramya Krishnan , Santhanam , Sathish , Vaibhav Reddy |
DIRECTOR | Sundar C |