Machakkanni Song Lyrics in Tamil
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன் கண்ண பொத்தி
இன்ச் இன்ச்சா உன்ன
பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே
பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும்
சோடி நீதானே
போற போக்குல போட்டு தாக்குற
துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன்ன் கண்ண பொத்தி
சீனி பேச்சுல சீன ஓட்டுற
கண்ணுக்குள்ள நொழைஞ்சே
ஆணி வேரையும் ஆட்டி பாக்குற
நெஞ்சுக்குள்ள ஒழிஞ்சே
கூர ஏறவும் சாங்க மாத்தி
போற நீ கலைவாணி பேத்தி
எட்டு வெச்ச
என்ன இடற வெச்ச
ரொம்ப பதற வெச்ச மொத ஆளு நீ
பொட்டு வெச்ச
சொக்கு பொடியும் வெச்ச
கண்ணில் வெடி வெச்சி
படிய வெச்ச மோகினி
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன் கண்ண பொத்தி
காலும் ஓடல கையும் ஓடல
உன்ன எண்ணி கெடந்தா
காதல் நோய் இது
தீர நீ ஒரு
முத்தம் வையேன் மருந்தா
மூச்சில வெஷ ஊசி போட்டு
போற நீ இசைஞானி பாட்டு
அள்ள வெச்ச
என்ன அலற வெச்ச
உன்னை மலர வெச்ச உயிர் கூட்டுல
துள்ள வெச்ச நெஞ்ச துவள வெச்ச
கிள்ளி அழவெச்சி
அலைய வெச்ச ரோட்டுல
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம் கேட்டு
பாரேன் என்ன பத்தி
குண்டு கட்டா தட்டி தூக்க
போறேன் கண்ண பொத்தி
இன்ச் இன்ச்சா உன்ன
பார்த்து நானும் ஏங்கி போனேனே
பஞ்சு பஞ்சா என்ன ஆக்கி நாளும்
சோடி நீதானே
போற போக்குல போட்டு தாக்குற
துண்டு துண்டா ஓடைஞ்சேன்
மச்சக்கன்னி கொஞ்சம்
கேட்டு பாரேன்
Machakkanni Song Lyrics in English
Machakkanni konjam kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
Inch inchah unnai
Paarthu naanum yengi ponenae
Panju panjaa ennai aaki naalum
Sodi neethanae
Pora pokkula poottu thaakura
Thundu thunda odainjen
Machakkanni konjam kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
Seeni pechula sceneeh ootura
Kannukulla nozhainjae
Aani veraiyum aatti paakura
Nenjukulla ozhinjae
Koora yeravum songa maathi
Pora nee kalaivani pethi
Ettu vecha ennai idara vecha
Romba pathara vecha
Motha aalu nee
Pottu vecha sokku podiyum vecha
Kannil vedi vechi padiya vecha mogini
Machakkanni konjam kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
Kaalum odala kaiyum odala
Unnai enni kedanthaa
Kaadhal noi ithu
Theera nee oru
Muththam vaiyen maruntha
Moochila vesam oosi pottu
Pora nee isaignani paatu
Alla vecha ennai alara vecha
Unnai malara vecha
Uyir kootula
Thulla vecha nenja thuvala vecha
Killi alavechi alaya vecha roatula
Machakkanni konjom kettu
Paaren ennai pathi
Gundu katta thatti thookka
Poren kanna pothi
Inch inchah unnai
Paarthu naanum yengi ponenae
Panju panjaa ennai aaki naalum
Sodi neethanae
Pora pokkula poottu thaakura
Thundu thunda odainjen
Machakkanni konjom
Kettu paaren
MOVIE | Seema Raja |
MUSIC BY | D Imman |
LYRICS BY | YugaBharathi |
ACTORS | Sivakarthikeyan , Samantha , Soori , Napoleon , Lal , Simran |
DIRECTOR | Ponram |