Maatikichu Song Lyrics in Tamil
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
நான் தான் உன் டோனி
என்னோட வா நீ
தங்கம் மினுமினுக்குது
உன்னோட மேனி
நான் தான் உன் ரெய்னா
நீதான் என் குய்னா
வானத்தில் பறக்குதுப் பார்
கலர் கலரா மைனா
அடி காட்ரினா கைப்பே
நீதான் எனக்கு wife u
என்னோட நீ இருந்தா
நல்லா இருக்கும் லைப்பு
அடி காட்ரினா கைப்பே
நீ எனக்கு Wife – U
என்னோட நீ இருந்தா
நல்லா இருக்கும் லைப்பு
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
சூப்பர்மேன போல நானும்
பறந்து வருவன்டி
உன்ன தூக்கி போயி தாலிக் கட்டி
வாழ்க்கைத் தருவேன்டி
ஸ்பைடர் மேன் போல நானும்
வலைய வீசிதான்
உன்னை என்னில் பின்னிக்கிட்டு
முத்தம் தருவன்டி
பேட்மேன் நானடி ஜோக்கர் நீயடி
என்னைக்குமே நீதான் எனக்கு
முதல் எதிரி இருந்தும்
ஹிமேன் நானடி புலிக்குட்டி நீயடி
உன்முதுகில் போவேன் நானும்
குதிரை சவாரி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
மாட்டிக்கிச்சி மாட்டிக்கிச்சி
Maatikichu Song Lyrics in English
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Naan than un Dhoni
Ennoda Vaali
Thangam pol Palapalakudhu
Unnoda Meni
Naan thaan Un Raina
Nee Thaane Queen ahAdi Katrina Kaif eh
Nee Than Enakku Wife eh
Ennoda Nee Irundha
Nalla Irukkum life eh
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Superman ah pola Naanum
Parandhu Varuven Di
Unna Thookitu Poi
Thaali Katti Vaazhkai Tharuven do
Spiderman ah pola naanum
Valaiya Veesithaan
Unna Enna Pinnikittu
Mutham Tharuven di
Batman Naanadi
Joker Neeyadi
Enaikume Neethan
Enakku Ore Edhiri
He Man Naanadi
Pulikutti Neeyadi
Poven Naanum Gudhurai Safari
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Vaanathil parakudhappa
Color Color ah Maina
Adi Katrina Kaif eh
Nee Than Enakku Wife eh
Ennoda Nee Irundha
Nalla Irukkum life eh
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Superman ah pola Naanum
Parandhu Varuven Di
Unna Thookitu Poi
Thaali Katti Vaazhkai Tharuven do
Spiderman ah pola naanum
Valaiya Veesithaan
Unna Enna Pinnikittu
Mutham Tharuven di
Batman Naanadi
Joker Neeyadi
Enaikume Neethan
Enakku Ore Edhiri
He Man Naanadi
Pulikutti Neeyadi
Poven Naanum Gudhurai Safari
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
Maatikichu Maatikichu
MOVIE | Meesaya Murukku |
MUSIC BY | HipHop Tamizha |
LYRICS BY | HipHop Tamizha |
ACTORS | Hiphop Tamizha , Vivek , Aathmika , RJ Vigneshkanth , Vijayalakshmi |
DIRECTOR | Hiphop Tamizha |