Love Polladhadhu Song Lyrics in Tamil
லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது
ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே
ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே
தண்ணீரில் காய்ந்த
ஓர் இலை இலை
தள்ளாடும் காதலின் நிலை நிலை
கண் மீன்கள் வீசிடும் வலை வலை
கண்ணே சொல் யாரது பிழை பிழை
சினிங்கிடும் கொலுசு
விலகிடும் போது
உயிரனும் முழுதும் கதராதோ
பாராமல் நீ போக
பாழகும் என் வாழ்வை
காப்பற்ற வா செல்லமே
லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது
ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதே
லவ் பொல்லாதது
கொஞ்சத்திலே கொள்ளாதது
கண் இல்லாதது
கண்ணீரை போல் நில்லாதது
ஏன் பெண் மனதே
சொல் இப்பொழுதேஏஏ
Love Polladhadhu Song Lyrics in English
Love polladhadhu
Konjathile kolladhadhu
Kan illadhadhu
Kanneerai pol nilladhadhu
Yen pen manathe
Sol ippozhuthe
Yen pen manathe
Sol ippozhuthe
Thanneeril kaintha or ilai ilai
Thalladum kadhalin nilai nilai
Kan meengal veesidum valai valai
Kanne sol yaarathu pizhai pizhai
Siningidum kolusu
Vilagidum bothu
Uyiranum muzhuthum katharathe
Paaramal nee poga
Paazhagum en vazhvai
Kaapattra vaa chellame
Love polladhadhu
Konjathile kolladhadhu
Kan illadhadhu
Kanneerai pol nilladhadhu
Yen pen manathe
Sol ippozhuthe
Love polladhadhu
Konjathile kolladhadhu
Yen pen manathe
Sol ippozhuthe
MOVIE | Mehandi Circus |
MUSIC BY | Sean Roldan |
LYRICS BY | YugaBharathi |
ACTORS | Madhampatty Rangaraj , Shweta Tripathi , RJ Vigneshkanth , G. Marimuthu , Vela Ramamoorthy , Ankur Vikal |
DIRECTOR | Saravana Rajendran |