Let’s Be Friends Song Lyrics in Tamil
திக்கி திக்கி நெஞ்சம் சிக்கி மூச்சு நின்றதே
விக்கி விக்கி கண்ணை சொக்கி தூங்க போகுதே
வெட்ட வெட்ட பறக்குதே காத்தாடி
பட்டு பட்டு கிழியுறேன் நான் தாண்டி
சொட்ட சொட்ட நனையுறேன் கூத்தாடி
சில்லு சில்லாய் நொருங்குறேன் நீ தீண்டி
ஓ வெண்ணிலா
உன் குறு குறு கண்ணிலா
ஹே ஹே உன் நிலா
நான் விழுந்தேன் விண்ணிலே
சின்ன சின்ன உலா
போதும் மானே
வண்ண வண்ண நிலா
போவோம் தேனே
நீயும் நானும் சேரவே ஆசை தீர
ஊடல் அங்கே கூடல் இங்கே காதல் எங்கே
திக்கி திக்கி நெஞ்சம் சிக்கி மூச்சு நின்றதே
விக்கி விக்கி கண்ணை சொக்கி தூங்க போகுதே
வெட்ட வெட்ட பறக்குதே காத்தாடி
பட்டு பட்டு கிழியுறேன் நான் தாண்டி
சொட்ட சொட்ட நனையுறேன் கூத்தாடி
சில்லு சில்லாய் நொருங்குறேன் நீ தீண்டி
ஓ வெண்ணிலா
உன் குறு குறு கண்ணிலா
ஹே ஹே உன் நிலா
நான் விழுந்தேன் விண்ணிலே
Let’s Be Friends Song Lyrics in English
Thikki thikki nenjam sikki moochu nindrathe
Vikki vikki kanna sokki thoonga poguthey
Vetta vetta parakkuthe kaathadi
Pattu pattu kizhiyuren naan thaandi
Sotta sotta nanaiyuren koothadi
Sillu sillaai norunguren nee theendi
Oh vennila
Un kuru kuru kannila
Hey hey un nila
Naan vizhunthen vinnila
Chinna chinna ulaa
Pothum aaane
Vanna vanna nila
Pohvom thene
Neeyum naanum serave aasai theera
Oodal ange koodal inge kadhal enge
Hey hey hey
Thikki thikki nenjam sikki moochu nindrathe
Vikki vikki kanna sokki thoonga poguthey
Vetta vetta parakkuthe kaathadi
Pattu pattu kizhiyuren naan thaandi
Sotta sotta nanaiyuren koothadi
Sillu sillaai norunguren nee theendi
Ohh vennila
Un kuru kuru kannila
Hey hey un nila
Naan vizhunthen vinnila
MOVIE | Pyaar Prema Kaadhal |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | Elan |
ACTORS | Harish Kalyan , Raiza Wilson |
DIRECTOR | Elan |