Laali Laali Song Lyrics in Tamil
சின்ன சின்ன கண்ணசைவில்
உன் அடிமை ஆகவா
செல்ல செல்ல முத்தங்களில்
உன் உயிரை வாங்கவா
லாலி லாலி
நானும் தூளி தூளி
மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில்
உன்னுயிரும் அசையுதே
துள்ள துள்ள என்னிதயம்
நம்முயிருள் நிறையுதே
லாலி லாலி
நீ என் தூளி தூளி
உன்னை அள்ளி ஏந்தியே
ஒரு யுகம் போகவா
தலைமுதல் கால்வரை
பணிவிடை பார்க்கவா
லாலி லாலி
நானும் தூளி தூளி
லாலி லாலி நீ
என் தூளி தூளி
காலை அணைப்பின் வாசமும்
காதில் கிருங்கும் சுவாசமும்
சாகும் போதும் தீர்ந்திடாது வா உயிரே
காதில் உதைக்கும் பாதமும்
மார்பில் கிடக்கும் நேரமும்
வாழும் வரைக்கும் தேய்ந்திடாது வா உயிரே
ஆணில் தாய்மை கருவாகும்
ஈரம் பூத்து மழையாகும்
கண்ணீர் சுகமாய் இமை மீறும்
காலம் உந்தன் வரமாகும்
சின்ன சின்ன கண்ணசைவில்
உன் அடிமை ஆகவா
செல்ல செல்ல முத்தங்களில்
உன் உயிரை வாங்கவா
லாலி லாலி
நானும் தூளி தூளி
மெல்ல மெல்ல என்னுயிரில்
உன்னுயிரும் அசையுதே
துள்ள துள்ள என்னிதயம்
நம்முயிருள் நிறையுதே
லாலி லாலி
நீ என் தூளி தூளி
உன்னை அள்ளி ஏந்தியே
ஒரு யுகம் போகவா
தலைமுதல் கால்வரை
பணிவிடை பார்க்கவா
லாலி லாலி
நீ என் தூளி தூளி
லாலி லாலி
நீ என் தூளி தூளி
Laali Laali Song Lyrics in English
Chinna chinna kannasaivil
Un adimai aagava
Chella chella muthangalil
Un uyirai vaangavaa
Laali laali
Naanum thooli thooli
Mella mella ennuyiril
Unnuyirum asaiyudhe
Thulla thulla ennidhayam
Nammuyirul niraiyudhe
Laali laali
Nee en thooli thooli
Unnai alli yendhiye
Oru yugam pogava
Thalaimudhal kaalvarai
Panividai parkava
Laali laali
Naanum thooli thooli
Laali laali
Nee en thooli thooli
Kaalai anaippin vaasamum
Kaathil kirungum swasamum
Sagumpodhum theerndhidadhu
Vaa uyire
Kaadhil udhaikkum padhamum
Marbil kidakkum neramum
Vaazhumvaraikum theindhidaadhu
Vaa uyire
Aanil thaaymai karuvaagum
Eerama poothu mazhayaagum
Kanneer sugamaay imai meerum
Kaalam undhan varamaagum
Chinna chinna kannasaivil
Un adimai aagava
Chella chella muthangalil
Un uyirai vaangavaa
Laali laali
Naanum thooli thooli
Mella mella ennuyiril
Unnuyirum asaiyudhe
Thulla thulla ennidhayam
Nammuyirul niraiyudhe
Laali laali
Nee en thooli thooli
Unnai alli yendhiye
Oru yugam pogava
Thalaimudhal kaalvarai
Panividai parkava
Laali laali
Nee en thooli thooli
Laali laali
Nee en thooli thooli
MOVIE | Theeran Adhigaaram Ondru |
MUSIC BY | Ghibran |
LYRICS BY | RajuMurugan |
ACTORS | Karthi , Rakul Preet Singh , Abhimanyu Singh |
DIRECTOR | H. Vinoth |