Kudutha Paru Kee Song Lyrics in Tamil
டக்கா டக்கா டக்கா டக்
டக்கா டக்கா ஹே
லக்கா லக்கா லக்கா லக்
லக்கா லக்கா ஹே
ஓ …
ஓ க்ரீம் காளி சூலி காலா காலா
மவனே எங்க கிட்ட மாட்டிக்கிட்டா கோல கோல
சிரிச்சி பேசி சாட்சி புட்டா
ஸ்கெட்ச் போட்டு சிக்க வச்சா
சோக்கா சீன் போட்டு கிண்ணா
என்னை செஞ்சி புட்டா ஹே
டக்கா டக்கா டக்கா டக்
டக்கா டக்கா ஹே
லக்கா லக்கா லக்கா லக்
லக்கா லக்கா ஹே
டக்கா டக்கா டக்கா டக்
டக்கா டக்கா ஹே
லக்கா லக்கா லக்கா லக்
லக்கா லக்கா ஹே
செத்த மவனே
ஓம் க்ரீம் காளி சூலி காலா காலா
மவனே எங்க கிட்ட மாட்டிக்கிட்டா கோல கோல
ஐயோ ஒளிஞ்சா
டக்கா டக்கா டக்கா டக்
டக்கா டக்கா ஹே
லக்கா லக்கா லக்கா லக்
லக்கா லக்கா ஹே
டக்கா டக்கா டக்கா டக்
டக்கா டக்கா ஹே
லக்கா லக்கா லக்கா லக்
லக்கா லக்கா ஹே
வத்தி புட்ட பாரு கீ
அதுலே ஒர்கவுட் ஆனேன் நீ
வேறு என்ன செய்வ நீ
கன்னி கன்னி காதலி
சிங்கள் பார்வையில் என்னை பறக்க விட்டு புட்டு
பைக்கில் ஏறி ஆகுமே ஜில்லு
ஜிவ்வுனு குடுத்து புட்ட
ஷாக் நீ லூசா
புடிச்சிக்கோ டயிட்டா
Kudutha Paru Kee Song Lyrics in English
Taka taka taka tak
Taka taka hey
Laka laka laka lak
Laka laka hey
Oh…
Oh grim kali sooli kala kala
Mavaney enga kitta maatikitta kola kola
Sirichi pesi saachi putta
Sketch eh pootu sikka vacha
Sokka scene eh pootu kinna
Ennai senji putta hey
Taka taka taka tak
Taka taka hey
Laka laka laka lak
Laka laka hey
Taka taka taka tak
Taka taka hey
Laka laka laka lak
Laka laka hey
Settha mavaney
Om grim kali sooli kala kala
Mavaney enga kitta maatikitta kola kola
Hahhh
Aiyooo olinja
Taka taka taka tak
Taka taka hey
Laka laka laka lak
Laka laka hey
Taka taka taka tak
Taka taka hey
Laka laka laka lak
Laka laka hey
Vatthi putta paaru kee
Athuley workout ahnen nee
Verai enna seiva nee
Kanni kanni kathali
Single parvaiyil ennai paraka vittu puttu
Bikeil eri akhune jillu
Jivvunu kuduthu putta
Shock ahne loosa
Pudichiko tighta..
MOVIE | Kee |
MUSIC BY | Vishal Chandrasekhar |
LYRICS BY | Syd Ibu |
ACTORS | Praveen , Govind Padmasoorya , Nikki Galrani , Anaika Soti , RJ Balaji , Rajendra Prasad , Suhasini |
DIRECTOR | Kalees |