Kuchi Kuchi Song Lyrics in Tamil
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
கூடசாலி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
சாதிசனம் தூங்கயில சாமக்கோழி கூவயில
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மாகூடசாலி ராக்கம்மா
ஹையா ஹையா ஹைய்யா
ஹையா ஹையா ஹைஹைய்யா
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
கூடசாலி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
சாதிசனம் தூங்கயில சாமக்கோழி கூவயில
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மாகூடசாலி ராக்கம்மா
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மா வரமாட்டா நீ
கொஞ்சிப்பேச பொண்ணு ஒண்ணு தரமாட்டா
சாதி சனம் தூங்கலையே சாமக்கோழி கூவலையே
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மாகூடசாலி ராக்கம்மா
காட்டு முயலுக்கு பனி பிடிக்கும்
கானக்குயிலுக்கு வெயில் பிடிக்கும்
ஆணிவேருக்கு மண் பிடிக்கும்
ஹே அப்பனுக்குப் பெண் பிடிக்கும்
அரசன் மகனுக்கு வாள் பிடிக்கும்
அழுத குழந்தைக்குப் பால் பிடிக்கும்
புருஷன் ஜாமத்தில் கனைக்கயிலே
பொம்பளைக்கு கிலி பிடிக்கும்
அல்லு பகலுமே நனைந்தாலும்
ஆத்து மீனுக்கா குளிரெடுக்கும்
அள்ளி அள்ளி நான் கொடுத்தாலும்
ஆனந்தப் பூவுக்கா பொன்மேனி வலிக்கும்
அ பொட்டப்புள பெத்துக்கொடுபோதும்
என்னை விட்டுவிடு
அ அ அ பொட்டப்புள பெத்துக்கொடுபோதும்
என்னை விட்டுவிடு
வெளிச்சம் எரியவிட்டு வெக்கத்தை
அணைத்துவிடு
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மா பொண்ணுவேணும்
கூடசாலி ராக்கம்மா பொண்ணுவேணும்
சாதிசனம் தூங்கயில சாமக்கோழி கூவயில
குச்சிக்குச்சி ராக்கம்மாகூடசாலி ராக்கம்மா
ஹையா ஹையா ஹைய்யா
ஹையா ஹையா ஹைஹைய்யா
ஹையா ஹையா ஹைய்யா
ஹையா ஹையா ஹைஹைய்யா
சிறகு நீங்கினால் பறவையில்லை
திரியை நீங்கினால் தீபமில்லை
உன்னை நீங்கினால் நானில்லை
உனக்கிது புரியவில்லை
உடலை நீங்கினால் உயிருமில்லை
ஒலியை நீங்கினால் ஒளியுமில்லை
உன்னை நீங்கினால் நானில்லை
உனக்கிது தெரியவில்லை
பூமி சுற்றுவது நின்றுவிட்டால்
புவியில் என்றுமே மாற்றமில்லை
புருஷன் சுற்றுவது நின்றுவிட்டால்
என்னாளும் பெண்வாழ்வில் ஏக்கங்கள் இல்லை
பொத்தி வைத்த ஆச வந்து நெத்தியில துடிக்குது
பொத்தி வைத்த ஆச வந்து நெத்தியில துடிக்குது
தொட்ட இடம் பத்திக்கொளும் தூரத்தில் ஒதுங்கி நில்லு
Kuchi Kuchi Song Lyrics in English
Kuchi Kuchi Raakkammaa Ponnuvaenum
Koodasaali Raakkammaa Ponnuvaenum
Saathisanam Thoongayila
Saamakkoazhi Koovayila
Kuchi Kuchi Raakkammaa
Koodasaali Raakkammaa
Haiyaa Haiyaa Haiyyaa
Haiyaa Haiyaa Haihaiyyaa
Haiyaa Haiyaa Haiyyaa
Haiyaa Haiyaa Haihaiyyaa
Kuchi Kuchi Raakkammaa Ponnuvaenum
Ae Koodasaali Raakkammaa Ponnuvaenum
Saathisanam Thoongayila
Saamakkoazhi Koovayila
Kuchi Kuchi Raakkammaa
Koodasaali Raakkammaa
Kuchi Kuchi Raakkammaa Varamaattaa
Nee Konjippaesa Ponnu onnu Tharamaattaa
Saathi Sanam Thoongallayae
Saamakkoazhi Koovallayae
Kuchi Kuchi Raakkammaa Varamaattaa
Nee Konjippaesa Ponnu onnu Tharamaattaa
Kaattu Muyalukku Pani Pidikkum
Gaanakkuyilukku Veyil Pidikkum
Aanivaerukku Man Pidikkum
Hae Appanukkup Pen Pidikkum
Arasan Maganukku Vaal Pidikkum
Azhutha Kuzhanthaikku Paal Pidikkum
Purushan Jaamathil Kanaikkayilae
Pombalaikku Gili Pidikkum
Allum Pagalumae Nanainthaalum
Aathu Meenukkaa Kuliredukkum
Alli Alli Naan Koduthaalum
Aananthap Poovukkaa Ponmaeni Valikkum
A Pottappulla Pethukkodu
Poathum Ennai Vittuvidu
A A A Pottappulla Pethukkodu
Poathum Ennai Vittuvidu
Velicham Eriyavittu Vekkathai Anaithuvidu
Kuchi Kuchi Raakkammaa Varamaattaa
Nee Konjippaesa Ponnu onnu Tharamaattaa
Saathi Sanam Thoongallayae
Saamakkoazhi Koovallayae
Kuchi Kuchi Raakkammaa Varamaattaa
Nee Konjippaesa Ponnu onnu Tharamaattaa
Saathi Sanam Thoongallayae
Saamakkoazhi Koovallayae
Kuchi Kuchi Raakkammaa
Koodasaali Raakkammaa
Haiyaa Haiyaa Haiyyaa
Haiyaa Haiyaa Hai
Haiyaa Haiyaa Haiyyaa
Haiyaa Haiyaa Hai
Haiyaa Haiyaa
Haiyaa Haiyaa
Haiyyaa Haiyaa Haiyaa Haiyaa
Haiyyaa Haiyaa Haiyaa Haiyaa
Siragu Neenginaal Paravaiyillai
Thiriyai Neenginaal Dheepamillai
Unnai Neenginaal Naanillai
Unakkithu Puriyavillai
Udalai Neenginaal Uyirumillai
oliyai Neenginaal oliyumillai
Unnai Neenginaal Naanillai
Unakkithu Theriyavillai
Boomi Sutruvathu Ninruvittaal
Puviyil Enrumae Maatramillai
Purushan Sutruvathu Ninruvittaal
Ennaalum Penvaazhvil Aetrangal Illai
Pothi Vaitha Aasa Vanthu
Nethiyila Thudikkuthu
Pothi Vaitha Aasa Vanthu
Nethiyila Thudikkuthu
Thotta Idam Pathikkollum
Dhoorathil othungi Nillu
Kuchi Kuchi Raakkammaa
Koodasaali Raakkammaa
Kuchi Kuchi Raakkammaa Varamaattaa
Nee Konjippaesa Ponnu onnu Tharamaattaa
Saathi Sanam Thoongallayae
Saamakkoazhi Koovallayae
Kuchi Kuchi Raakkammaa Varamaattaa
Nee Konjippaesa Ponnu onnu Tharamaattaa
Saathi Sanam Thoongallayae
Saamakkoazhi Koovallayae
Kuchi Kuchi Raakkammaa
Koodasaali Raakkammaa
Kuchi Kuchi Raakkammaa
MOVIE | Bombay |
MUSIC DIRECTOR | AR Rahman |
LYRICIST | Vairamuthu |
ACTORS | Arvind Swami , Manisha Koirala |
DIRECTOR | Mani Ratnam |