Kollathey Kollathey Song Lyrics in Tamil
கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே
கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே
கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே
முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
கடல் நடுவே தாகம் என்றே
உடல் நடுங்கி போனது இங்கே
பெருங்கனவின் தவணைகளில்
தினம் உன்னை எண்ணி
தேன் மொழியே
நான் தனியே
தேன் மொழியே
நான் தனியே
கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே
கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே
கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே
முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
கடல் நடுவே தாகம் என்றே
உடல் நடுங்கி போனது இங்கே
பெருங்கனவின் தவணைகளில்
என்றும் என்றும் என்றும்
தனியே தனியே
நீ இல்லா நேரத்தில்
கண் மூடும் பிறையே
ஒளியும் உறைந்தே போனது இங்கே
நான் இன்றி நீ என்றும்
வாழ்வதும் பிழையே
என் காதல் சருகாய் ஆனது இங்கே
ஆதூரா
நீ தானா
தூரங்கள் போர் தானாஆஆஅ
வலைகளில் இங்கே
பெருங்கடல் சிறை
உன் கண்களில் இங்கே
நான் இறை
பிரிவென்பது இல்லை
மறக்காவும் இல்லை
எங்கு தேடுவேன்என்
தேன் மொழியே
நான் தனியே
தேன் மொழியே
நான் தனியே
கொல்லாதே கொல்லாதே கொல்லாதே
கீறல்கள் நெஞ்சத்தில் ஆறாதே
கண்ணோரம் தீ தூரி போகாதே
முத்தத்தின் ஈரங்கள் காயாதே
கடல் நடுவே தாகம் என்றே
உடல் நடுங்கி போனது இங்கே
பெருங்கனவின் தவணைகளில்
தினம் உன்னை எண்ணி
தனியே
தேன் மொழியே
நான் தனியே
Kollathey Kollathey Song Lyrics in English
Kollathae kollathae kollathae
Keeralgal nenjathil aaraathae
Kannooram thee thoori pogaathae
Muthathin eerangal kaayathae
Kadal naduvae thaagam endrae
Udal nadungi ponathu ingae
Perungkanavin thavanaigalil
Dhinam unnai enni
Thaen mozhiyaeaehae
Naan thaniyaeae
Thaen mozhiyaehaehae
Naan thaniyaeae
Kollathae kollathae kollathae
Keeralgal nenjathil aaraathae
Kannooram thee thoori pogaathaeae
Muthathin eerangal kaayathae
Kadal naduvae thaagam endrae
Udal nadungi ponathu ingae
Perungkanavin thavanaigalil
Endrum endrum endrummm
Thaniyaeae
Thaniyaeaeae
Nee illaa nerathil
Kann moodum piraiyae
Oliyum urainthae ponathu ingae
Naan indri nee endrum
Vaazhvathum pizhaiyae
En kaadhal sarugaai aanathu ingae
Aadhooraa
Nee thaanaa
Dhoorangal por thaanaaaaaa
Valaigalil ingae
Perungadal sirai
Un kangalil ingae
Naan irai
Pirivenbathu illai
Marakkavum illai
Engu theduven ennn
Thaen mozhiyaeaehae
Naan thaniyaeae
Thaen mozhiyaehaehae
Naan thaniyaeae
Kollathae kollathae kollathae
Keeralgal nenjathil aaraathae
Kannooram thee thoori pogaathaeae
Muthathin eerangal kaayathae
Kadal naduvae thaagam endrae
Udal nadungi ponathu ingae
Perungkanavin thavanaigalil
Dhinam unnai enniee
Thaniyaehaeaa
Thaen mozhiyaeaehae
Naan thaniyaehae
MOVIE | Kolaigaran |
MUSIC BY | Simon K King |
LYRICS BY | Dhamayanthi |
ACTORS | Vijay Antony , Arjun , Ashima Narwal , Seetha , Nassar |
DIRECTOR | Andrew Louis |