Karuppu Vellai Song Lyrics in Tamil
வாழ்க்க ஓடி
ஓடி அலைஞ்சி திரிஞ்சி
ஒடைஞ்சி முறுஞ்சி
ஆரம்பிச்ச இடத்ததேடி
வந்து நிக்கும்டா
எல்லாம் முடிஞ்ச
பின்னே எறியப்போற
பொதையப்போற சொர்க்கம்
நரகம் போறதுக்கு சாட்சி
இல்லடா
இந்த நொடி
இருக்க வாழ்ந்திருக்கோம்
நேரம் நல்லா இருந்தா
பொழைச்சிருக்கோம்
எதுவும் இங்க சரியும்
இல்ல தவறும் இல்ல
போடா
கோழையும்
வீரனும் ஒன்னு வீரமான
கோழையும் ஒன்னு
தர்மமும் துரோகமும்
ஒன்னு ஒன்னு தர்மம்
காக்க துரோகம் செய்வதுண்டு
யாரையும் நம்பாத
இங்கே நம்புனா மாறாத
பகை தீர போர்க்களம் போகாத
போனால் நீயும் போரிடு
எதையும் யோசிக்காத
Karuppu Vellai Song Lyrics in English
Vaazhka oodi oodi
Alanji thirinji
Odanji murunji
Aarambichaa edatha thedi
Vandhu nikkum da
Ellam mudinja pinnae
Eriya pora podhaiya pora
Sorgam naragam poradhukku
Saatchi illada
Indha nodi irukka
Vaazhndhirukkom
Neram nalla irundha
Polachirukkom
Edhuvum inga sariyum illa
Thavarum illa poda
Kolaiyum veeranum onnu
Veeramaana kolaiyum onnu
Dharmamum dhrogamum onnu onnu
Dharmam kaakka dhrogam seivadhundu
Yaarayumm nambaatha
Ingae nambunnaa maaratha
Pagai theera
Porkalam pogatha
Ponnaal neeyum poridu
Edhaiyum yosikkadha
MOVIE | Vikram Vedha |
MUSIC BY | Sam CS |
LYRICS BY | Vignesh Shivan |
ACTORS | Madhavan , Vijay Sethupathi , Shraddha Srinath , Kathir , Varalaxmi Sarathkumar |
DIRECTOR | Pushkar–Gayathri |