Karakudi ilavarasi Song Lyrics in Tamil
காரைக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
கண்ணு அது கன்- னு (Gun ) மாதிரி
கண்ணம் அது பண்ணு மாதிரி
பார்வ அது ஜின்னு மாதிரி
போத ஏத்துது டா
மூக்கு அது குல்பி மாதிரி
உதடு அது பற்பி மாதிரி
பொண்ணு இவ வேற மாதிரி
என்ன கொண்ணா டா
மசக்கியே மசக்கியே
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
மசக்கியே மசக்கியே
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
ஏன்டி ஏன்டி
ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வச்சிருக்கியே
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே
ஏன்டி ஏன்டி
உலக அழக எல்லாம்
ஒருத்தி நீ வச்சிருக்கியே
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே
நான்தான் அம்மாடி
உன் மனச ரிப்பேர் ஆக்க
பிறந்தேன் கில்லாடி
பாத்த உடனே பல்ஸ்ச ஏத்தி
போராலே எம்மா எம்மா டி
ஜிபி எஸ் இல்லாமலே
வருவேனே நா உன் பின்னாடி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
மயங்கி நானும் போறேனடி
சிறுக்கியே சிறுக்கியே
சிதறி நானும் போறேனடி
ஏன்டி ஏன்டி
ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே …
ஒட்டு மொத்த
உலக அழக எல்லாம்
என் மனச கைமா பண்ணி
குருமா போல் கொதிக்க
நீ விட்டுப்புட்டியே …
கண்ணம் யயய..
பார்வ யயய..
கண்ணம் அது பண்ணு மாதிரி
பார்வ அது ஜின்னு மாதிரி
போத ஏத்துது டா
மூக்கு அது குல்பி மாதிரி
உதடு அது பற்பி மாதிரி
பொண்ணு இவ வேற மாதிரி
என்ன கொண்ணா டா
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
காரைக்குடி இளவரசி
என் நெஞ்ச
தாக்குற மவராசி
தூத்துக்குடி வரகரிசி
நீ காயப்போடுர
என்ன அலசி
Karakudi ilavarasi Song Lyrics in English
Karakudi ilavarasi
En nenja thaakura mavarasi
Thoothukudi varagarisi
Nee kayapodura enna alassi
Kannu
Adhu gunu madhiri
Kannam
Adhu bunu madhiri
Paarva
Adhu ginu madhiri
Bodha yethudhu da
Mooku
Adhu kulfi madhiri
Udhadu
Adhu barfi madhiri
Ponnu
Iva verai madhiri
Enna konna da
{Masakiyae masakiyae
Mayangi naanum porennadi
Sirukiyae sirukiyae
Sethari naanum porennadi} (2)
{Yen diyen di
Ottu motha ulaga azhaga ellam
Oruthi nee vechirikkiyae
En manasa kaima panni
Kuruma pol kodhika nee vittuputtiyae} (2)
All in all azhagu raja
Naathan ammadi
Un manasa repairaka
Porandha killadi
Paatha odanae pulsea yethi
Poralae yemma yemma di
GPS illamalae
Varuvenae na un pinnadi
{Karakudi ilavarasi
En nenja thaakura mavarasi
Thoothukudi varagarisi
Nee kayapodura enna alassi} (2)
{Masakiyae masakiyae
Mayangi naanum porennadi
Sirukiyae sirukiyae
Sethari naanum porennadi} (2)
{Yen diyen di
Ottu motha ulaga azhaga ellam
Oruthi nee vechirikkiyae
En manasa kaima panni
Kuruma pol kodhika nee vittuputtiyae} (2)
Kannu
Ye yeyae yeye
Kannam
Ye yeyae yeye
Paarva
Ye yeyae yeye yae
Kannu
Adhu gunu madhiri
Kannam
Adhu bunu madhiri
Paarva
Adhu ginu madhiri
Bodha yethudhu da
Mooku
Adhu kulfi madhiri
Udhadu
Adhu barfi madhiri
Ponnu
Iva verai madhiri
Enna konna da
{Karakudi ilavarasi
En nenja thaakura mavarasi
Thoothukudi varagarisi
Nee kayapodura enna alassi} (2)
Sirukkiyae sirukkiyae
MOVIE | Kalakalappu 2 |
MUSIC BY | HipHop Tamizha |
LYRICS BY | MohanRajan |
ACTORS | Jiiva , Jai , Shiva , Nikki Galrani , Catherine Tresa |
DIRECTOR | Sundar C |