Kannalane Enadhu Song Lyrics in Tamil
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தெரியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தெரியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
உந்தன் கண்ஜாடை விழுந்ததில்
நெஞ்சம் நெஞ்சம்
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
எந்தன் மேலாடை பறந்ததில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
பிறை முகம் பார்த்தது கொஞ்சம்
ரத்தம் கொதிகொதிக்கும் உலை
கொதித்திடும் நீர்க்குமிழ் போல
சித்தம் துடிதுடிக்கும் புயல்
எதிர்த்திடும் ஓர் இலை போல
பனித்துளிதான் என்ன செய்யுமா
மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது
மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது
கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தெரியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
ஒரு மின்சாரம் பார்வையின்
வேகம் வேகம்
உன்னோடு நான் கண்டுகொண்டேன்
ஒரு பெண்ணோடு தோன்றிடும்
காமம் காமம்
என்னோடு நான் கண்டுகொண்டேன்
என்னை மறந்துவிட்டேன் இந்த
உலகத்தில் நானில்லை நானில்லை
முள்ளை இழந்துவிட்டால் எந்த
மலரிலும் தேனில்லை தேனில்லை
இது கனவா இல்லை நினைவா
என்னை கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன்
உன்னைப் பார்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன்
Kannalane Enadhu Song Lyrics in English
Kannaalane
Enathu Kannai Netrodu Kaanavillai
En Kangalai
Parithukkondu Aeninnum Pesavillai
Aalaana oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Aeno
Vaai Pesave Vaaippillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
Kannaalane
Enathu Kannai Netrodu Kaanavillai
En Kangalai
Parithukkondu Aeninnum Pesavillai
Aalaana oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Aeno
Vaai Pesave Vaaippillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
Unthan Kanjaadai Vizhunthathil
Nenjam Nenjam
Tharikettuth Thalumbuthu Nenjam
Enthan Maelaadai Paranthathil
Konjam Konjam
Pirai Mugam Paarthathu Konjam
Ratham Kothikothikkum
Ulai Kothithidum Neerkkumizh Pola
Sitham Thudithudikkum
Puyal Ethirthidum oar Ilai Pola
Panithulithaan Enna Seyyumo
Moongil Kaattil Thee Vizhumbothu
Moongil Kaadenru Aayinal Maathu
Kannaalane
Enathu Kannai Netrodu Kaanavillai
En Kangalai
Parithukkondu Aeninnum Pesavillai
Aalaana oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Aeno
Vaai Pesave Vaaippillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
oru Minsaaram Paarvaiyin
Vaegam Vaegam
Unnodu Naan Kandukondaen
oru Pennodu Thoanridum
Thaabam Thaabam
Ennodu Naan Kandukondaen
Ennai Maranthuvitten Intha
Ulagathil Naanillai Naanillai
Unnai Izhanthuvittaal Entha
Malarilum Thenillai Thenillai
Ithu Kanavaa Illai Ninaivaa
Ennai Killi Unmai Thelliinthaen
Unnai Parthenthan Thaaimozhi Maranthaen
Kannaalane
Enathu Kannai Netrodu Kaanavillai
En Kangalai
Parithukkondu Aeninnum Pesavillai
Aalaana oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Aeno
Vaai Pesave Vaaippillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
Kannaalane
Enathu Kannai Netrodu Kaanavillai
En Kangalai
Parithukkondu Aeninnum Pesavillai
Kannaalane
MOVIE | Bombay |
MUSIC DIRECTOR | AR Rahman |
LYRICIST | Vairamuthu |
ACTORS | Arvind Swami , Manisha Koirala |
DIRECTOR | Mani Ratnam |