Kanave Kanave Song Lyrics in Tamil
மௌனமான மரணம் ஒன்று
உயிரை கொண்டு போனதே
உயரமான கனவு இன்று
தரையில் வீழ்ந்து போனதே
திசையும் போனது திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்
கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் கணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே அரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
இது நியாயமா மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா
கனவே கனவே
கரங்கள் ரணமாய்
நினைவே நினைவே
கரைவதேனோ
எனது உலகம்
உடைவதேனோ
Kanave Kanave Song Lyrics in English
Mounamaana Maranam Ondru
Uyirai Kondu Ponathae
Thuyaramaana Kanavu Indru
Karaiyil Veezhnthu Ponathae
Isaiyum Ponathey
Thimirum Ponathu
Thanimai Theeyilae Vaadinen
Nizhalum Ponathu
Nijamum Ponathu
Enakul Enaiyae Thedinen
Kanave Kanave Kalaivathaeno
Karangal Ranamaai Karaivathaeno
Ninaive Ninaive Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno
Kangal Rendum Neerilae
Meenai Pola Vaazhuthae
Kadavulum Pen Ithayamum
Irukkuthaa Ada Illaiyaa
Ohh Naanum Ingey Valiyile
Neeiyum Ango Sirippilae
Kaatril Engum Thedinen
Paesi Poana Vaarathaiyai
Ithu Nyayamaa Manam Thaanguma
En Aasaigal Athu Paavama
Kanave Kanave
Karangal Ranamaai
Nenaive Nenavie Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno
MOVIE | David |
MUSIC DIRECTOR | Anirudh Ravichander |
LYRICIST | MohanRajan |
ACTORS | Vikram , Jiiva , Tabu , Lara Dutta , Isha Sharvani |
DIRECTOR | Bejoy Nambiar |