தமிழ்English
Kanave Kanave Song Lyrics in Tamil
கனவே கனவே புது கனவே
விழிக்கும் போது வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்து பறக்குதே
விழிக்கும் போது வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்து பறக்குதே
தனியே தனியே தொலைகிரனே
தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே
மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே
துளி விலகி போகுதே
தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே
மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே
துளி விலகி போகுதே
உன்னை தானே நானும் பார்த்தே கரைந்தேனே
கேட்காமல் கால்கள் உன் பின்னே செல்கிறதே
மெய்தானோ பொய்தானோ என்னை நானே கேட்டேனே
ஏய் பெண்ணே அடி பெண்ணே என்னை வசியம் செய்தாயோ…
என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
போடாத காதல் கேட்டு Gate u
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
போடாத காதல் கேட்டு Gate u
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
கனவே கனவே கனவே கனவே கனவே..
கனவே கனவே புது கனவே
விழிக்கும் போது வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்து பறக்குதே
விழிக்கும் போது வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்து பறக்குதே
தனியே தனியே தொலைகிரனே
தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே
மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே
துளி விலகி போகுதே
தொலைவில் தூரல் விழுகிறதே
மனம் நனைய நனைய தோன்றுதே
துளி விலகி போகுதே
பார்வையாளே வென்றவள்
வார்த்தையாலே கொன்றவள் நீயா நீயா
மென்மையான பெண்ணிடம்
வன்மையாக மின்னிடும் குணம்
வார்த்தையாலே கொன்றவள் நீயா நீயா
மென்மையான பெண்ணிடம்
வன்மையாக மின்னிடும் குணம்
என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
என் கண்ணுக்குள்ள உன்ன வச்சதால
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
இமைக்காம காத்திருந்த நான்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன வச்சி தத்தேன்
திக்கி முக்கி தள்ளாடுரேன் நான்
போடாத காதல் கேட்டு Gate u
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
போடாத காதல் கேட்டு Gate u
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
வெய்ட் ஆகும் எந்தன் ஆர்ட்டு Heart u
கியூட்ட நீ பாக்கும் போது கானா போடு
ஸ்ட்ராபெரி கண்ண பாத்து சூடாச்சு மூச்சு காத்து
நெஞ்சோரம் எல்லோ (Yellow) ரைஸ் காணா போச்சே
கனவே கனவே கனவே
கனவே கனவே புது கனவே
விழிக்கும் போது வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்து பறக்குதே
கனவே கனவே புது கனவே
விழிக்கும் போது வரும் கனவே
மனம் பறவை போலவே
சிறகை விரித்து பறக்குதே
கனவே கனவே புது கனவே
விழிக்கும் போது வரும் கனவே
Kanave Kanave Song Lyrics in English
Kanave Kanave Puthu Kanave
Vizhikkum Pothum Varum Kanave
Manam Paravai Polave
Siragai Virithu Parakkuthe
Thaniye Thaniye Tholaikiraene
Tholaivil Thooral Vizhukirathe
Manam Nanaiya Nanaiya Thondruthe
Thuli Vilagi Poguthe
Unnai Thaane Naanum Paarthe Karaindhene
Kaetkkaamal Kaalgal Unthan Pinne Selgirathe
Meithaano Poithaano Ennai Naane Kaettaene
Hey Penne Adi Penne Enna Vasiyam Seithaayo
En Kannukkulla Unna Vechathaala
Imaikkaama Kaathirunthen Naan
En Nenjukkulla Unna Vatchu Thaithen
Thikki Mukki Thindaaduraen Naan
En Kannukkulla Unna Vechathaala
Imaikkaama Kaathirunthen Naan
En Nenjukkulla Unna Vatchu Thaithen
Thikki Mukki Thindaaduraen Naan
Podaathe Kaathal Gateu
Weight Aagum Enthan Heartu
Cutea Nee Paakkumpothu Gaana Podu
Strawberry Kanna Paarthu Soodaachi Moochu Kaathu
Nejoram Yello Rice Kaanaa Poche
Podaathe Kaathal Gateu
Weight Aagum Enthan Heartu
Cutea Nee Paakkumpothu Gaana Podu
Strawberry Kanna Paarthu Soodaachi Moochu Kaathu
Nejoram Yello Rice Kaanaa Poche
Kanave Kanave Kanave Kanave Kanave
Kanave Kanave Puthu Kanave
Vizhikkum Pothum Varum Kanave
Manam Paravai Polave
Siragai Virithu Parakkuthe
Thaniye Thaniye Tholaikiraene
Tholaivil Thooral Vizhukirathe
Manam Nanaiya Nanaiya Thondriduthe
Thuli Vilagi Poguthe
Paarvaiyaale Vendraval
Vaarthaiyaale Kondraval Neeyaa Neeyaa
Menmaiyaana Pennidam Vanmaiyaaga Minnidum Gunam
En Kannukkulla Unna Vechathaala
Imaikkaama Kaathirunthen Naan
En Nenjukkulla Unna Vatchu Thaithen
Thikki Mukki Thindaaduraen Naan
En Kannukkulla Unna Vechathaala
Imaikkaama Kaathirunthen Naan
En Nenjukkulla Unna Vatchu Thaithen
Thikki Mukki Thindaaduraen Naan
Podaathe Kaathal Gateu
Weight Aagum Enthan Heartu
Cutea Nee Paakkumpothu Gaana Podu
Strawberry Kanna Paarthu Soodaachi Moochu Kaathu
Nejoram Yello Rice Kaanaa Poche
Podaathe Kaathal Gateu
Weight Aagum Enthan Heartu
Cutea Nee Paakkumpothu Gaana Podu
Strawberry Kanna Paarthu Soodaachi Moochu Kaathu
Nejoram Yello Rice Kaanaa Poche
Kanave Kanave Kanave
Kanave Kanave Puthu Kanave
Vizhikkum Pothum Varum Kanave
Manam Paravai Polave
Siragai Virithu Parakkuthe
Kanave Kanave Puthu Kanave
Vizhikkum Pothum Varum Kanave
MOVIE | Sketch |
MUSIC BY | S Thaman |
LYRICS BY | Vijay Chandar |
ACTORS | Vikram , Tamannaah Bhatia |
DIRECTOR | Vijay Chandar |