Kambathu Ponnu Song Lyrics in Tamil
கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற
ஆல மரத்து இலைடா
அவ கன்ன குழியில விழடா
பம்பாட்டம் ரெட்டை சடைடா
இப்போ பாக்குது என்னை தொடடா
அட ட ட
மஞ்ச செவப்பு கண்ணாடி போல
என்னை நீ சாய்க்காத
அடி கட்டி கிடக்குற ஆட்ட நீயும்
அவுத்துட்டு மேய்க்காத
போடி போ தாங்கல
ராத்திரி பூரா தூங்கல
கம்பத்து பொண்ணுஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணுஹே
கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற
தாவணி காத்து தான்
வாழுற மூச்சடி
பேசுன பேச்சலாம்
சக்கரை ஆச்சடி
அம்மியா அரைக்கிர
ஆள நீ அசத்துர
மின்னல கண்ணுல வாங்கி
மின்சாரத்த பாச்சுர
சவ்வு மிட்டாயி
வாட்ச்ச போல
என்னை தான் கட்டி கிட்ட
அடி குச்சி ஐஸ்
கரைய போல சட்டையில
ஒட்டி கிட்ட
கடுங் காபி இதம் போல
மனச நீ தான் ஆக்குற
கம்பத்து பொண்ணுஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணுஹே
ராட்டினம் போல தான்
தூக்கி நீ சுத்துற
மெல்லுறேன் முழுங்குறேன்
வார்த்தையே சிக்கல
கையில பேசுற
கண்ணுல கேக்குற
காதுல கம்மலை போல
மனச நீயும் ஆட்டுர
பஞ்சு முட்டாயி ரெண்ட திருடி
கன்னத்தை செஞ்சி கிட்ட
அடி ஈசல் ரெக்கைய பிச்சி வந்து
இதயத்தை நெஞ்சி கிட்ட
ஆத்தாடி காத்துல
உன் பேரத் தான் கூவுறேன்
கம்பத்து பொண்ணு ஹே ஹே
கம்பத்து பொண்ணுஹே
கம்பத்து பொண்ணு
கம்பத்து பொண்ணு
கண்ணால வெட்டி தூக்குற
எங்கூரு காத்து சூராளி போல
புழுதி பறக்க தாக்குற
கம்பத்து பொண்ணுஹே
ஹே கம்பத்து பொண்ணு
ஹே கம்பத்து பொண்ணு
ஹே கம்பத்து பொண்ணுஹே
ஹேகம்பத்து பொண்ணு
பொண்ணு பொண்ணு
Kambathu Ponnu Song Lyrics in English
Kambathu ponnu
Kambathu ponnu
Kannala vetti thookkura
Engoru kaathu soorali polae
Puzhuthi parakka thakkura
Aala marathu ila da
Ava kanna kuliyila vila da
Pamba aattam rettai sadai da
Ippo paakuthu ennai thoda da
Ada da da
Manja sevappu kannadi pola
Ennai nee saaikatha
Adi katti kedakkura aatta
Neeyum avathuttu meikaatha
Podi poo thaangala
Rathiri puraa thoongala
Kambathu ponnuhey
Hey kambathu ponnuhey
Kambathu ponnu
Kambathu ponnu
Kannala vetti thookkura
Engoru kaathu soorali polae
Puzhuthi parakka thakkura
Dhavani kaathu thaan
Vazhura moochadi
Pesuna pechalaam
Sakkarai aachadi
Ammiyaa araikira
Aala nee asathura
Minnala kannula vaangi
Minnasaaratha paachura
Savvu mittaiyu
Watch-eh pola
Ennai thaan katti kitta
Adi kuchi ice-u
Karaiya pola sattaiyila
Otti kitta
Kadun coffee itham pola
Manasa nee thaan aakkura
Kambathu ponnuhey
Hey kambathu ponnuhey
Rattinam pola thaan
Thookki nee suththura
Melluren muzhunguren
Vaarthaiyae sikkala
Kaiyula pesura
Kannula kekkura
Kaathula kammala pola
Manasa neeyum aattura
Panju mittaiyi renda thirudi
Kannatha senji kitten
Adi eesal rekkaiya pichi vanthu
Idhayatha nenji kitten
Aathadi kaathula
Un pera thaan koovuren
Kambathu ponnu
Hey kambathu ponnuhey
Kambathu ponnu
Kambathu ponnu
Kannala vetti thookkura
Engoru kaathu soorali polae
Puzhuthi parakka thakkura
Kambathu ponnuhey
Hey kambathu ponnu
Hey kambathu ponnu
Hey kambathu ponnuhey
Heykambathu ponnuponnu ponnu
MOVIE | SandaKozhi 2 |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | Yegathasi |
ACTORS | Vishal , Keerthy Suresh , Varalaxmi Sarathkumar , Rajkiran |
DIRECTOR | N Lingusamy |