Kadhalikathey Song Lyrics in Tamil
காதலிக்காதே மனசே
காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே
காதலிக்காதே மனசே
காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே
கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாடா கொல்லி
கண்ட கண்ட நாயெல்லாம்
ப்ரெண்டுனு சொல்லி
உண்மையான காதலுக்கு
வெச்சாடா கொல்லி
காதலிக்காதே மனசே
காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே
காதலிக்காதே மனசே
காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே
அவளும் நானும் இருக்கு
மட்டும் சூப்பரு
நடுவுல தான் வந்தா அவ
பிரெண்டுன்னு ஒரு ஜோக்காரு
கையிலத்தான் மாட்டிகிட்டா
செத்தாண்டா சேகரு
நான் கூலான ஆளு
டென்சன் ஆகும் முன்னே ஓடிடு
அக்கா பட்டு கரக்ட் பண்ணு
நல்ல பிகர் உனக்கு ஒண்ணு
மாட்டும் மாட்டும் ஒரு நாள் மாட்டும்
மத்தவங்க ஃபிகர் எல்லாம்
இஸ்டதுக்கு கரக்டு பண்ணா
உன் பிகர கன்பார்மா ஊரே ஓட்டும்
தூங்க விடலையே
என்ன தூங்க விடலையே
நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே
வாங்க விடலையே என்ன
வாங்க விடலையே
பரிச்சயில பாஸு மார்க் வாங்க விடலையே
காதலிக்காதே மனசே
காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே
காதலிக்காதே மனசே
காதலிக்காதே
காதலிச்சு கடைசியில
கயித்தில் தொங்காதே
கடல்கரையில சுண்டல் வெச்சி
வளத்த காதலு
இன்னிக்கி இன்டெர்னேட்டில்
டிண்டர் வெச்சி வழக்குராங்கப்பா
முன்ன முன்ன பின்ன தெரியாத
பசங்க கூடத்தான்
கடல போட்டு ஃபிரெண்ட்சிப்புன்னு
இளிக்கிறங்கப்பா
என்னடி நடக்குது
மர்மமா இருக்குது
வந்தவன் போனவனேல்லாம்
உன்ன கட்டி புடிக்கிது
லைட்டா வலிக்கிது
ஹார்ட்டு துடிக்கிது
ஐயோ அய்யய்யோ
எண்ணமா நடக்குது
தூங்க விடலையே என்ன
தூங்க விடலையே
நைட் எல்லாம் கடல போட்டு
தூங்க விடலையே
வாங்க விடலையே என்ன
வாங்க விடலையே
பரிச்யில பாஸு மார்க்
வாங்க விடலையே
Kadhalikathey Song Lyrics in English
Kadhalikathey Manase Kadhalikathey
Kadhalichu Kadasiyila
Kayithil Thongathey
Kadhalikathey Manase Kadhalikathey
Kadhalichu Kadasiyila
Kayithil Thongathey
Kanda Kanda Naayellaam
FriendNu Solli
Unmaiayana Kadhaluku
Vechada Kolli
Ava Kanda Kanda Naayellaam
FriendNu Solli
Unmaiayana Kadhaluku
Vechada Kolli
Kadhalikathey Manase Kadhalikathey
Kadhalichu Kadasiyila
Kayithil Thongathey
Kadhalikathey Manase Kadhalikathey
Kadhalichu Kadasiyila
Kayithil Thongathey
Avalum Naanum Irukamattum
LoveU Romba SuperU
Nadavilathaan Vanthaan
Ava FriendNu Oru JokerU
Kaiyila Thaan Maatikinaa
Sethaan Da SekarU
Naan Cool Aana Aalu
Tension Agum Munna Odedu
Kashtapatu Correct Pannu
Nalla Figure
Unakku Onnu Maattum Maattum
Oru Naal Maattum
Mathavanga FigureAh Ellam
Istathukku CorrectU Panna
Un FigureAh Confirm Ah Oore Oottum
Thoonga Vidalaye
Enna Thoonga Vidalaye
Ava Night Ellam Kadala Pottu
Thoonga Vidalaye
Vaanga Vidalaye
Enna Vaanga Vidalaye
Parichaiyila Pass MarkU
Vaanga Vidalaye
Kadhalikathey Manase Kadhalikathey
Kadhalichu Kadasiyila
Kayithil Thongathey
Kadhalikathey Manase Kadhalikathey
Kadhalichu Kadasiyila
Kayithil Thongathey
Kadarkaraiyila Sundal Vachu
Valartha KaadhalU
Inikku InternetIl Tinder Vechu
Valakuuraanga Paa
Munna Pinna Theriyaatha
Pasanga Kooda Thaan
Kadalai Pottu FriendshipNu
Eelikuraanga Paa
Ennadi Nadakuthu
Marmamaa Irukuthu
Vanthavan Ponavanellam
Unna Katti Pudipathu
LightAh Valikuthu
HeartU Thudikuthu
Ayyo Ayyayyoo
Ennaamaa Nadikuthu
Thoonga Vidalaye
Enna Thoonga Vidalaye
Ava Night Ellam Kadala Pottu
Thoonga Vidalaye
Vaanga Vidalaye
Enna Vaanga Vidalaye
Parichaiyila Pass MarkU
Vaanga Vidalaye
MOVIE | Imaikkaa Nodigal |
MUSIC BY | HipHop Tamizha |
LYRICS BY | Hip Hop Tamizha |
ACTORS | Nayanthara , Atharvaa , Raashi Khanna , Anurag Kashyap , Ramesh Thilak |
DIRECTOR | R. Ajay Gnanamuthu |