Kadhal Devathai Song Lyrics in Tamil
காதல் தேவதை தேவதை தேவதை
காற்றில் வந்தாலே
இது ட்ரீமா (Dream ah) நிஜமா ?
யார் இவளோ?
கண்ணின் முன்னாலே
இது ட்ரீமா (Dream ah) நிஜமா?
யார் இவளோ?
காற்றில் வந்தாலே
இது ட்ரீமா (Dream ah) நிஜமா?
கண்ணின் முன்னாலே
இது ட்ரீமா (dream ah)நிஜமா?
துப்பாக்கி விழி கொண்டு துளைச்சு முடிக்க
செல் (Cell) இல்லா சிம் (Sim) கார்டா (Card) உடம்பு கிடக்க
உமனின் (Woman in) வடிவில் எமனோ எமனோ
புத்திக்கு நடுவுல போக்ரான் (Bokran) வெடிக்கிற
உறிஞ்சு குடிக்கிற
என் அறிவ அழிக்க தான் திட்டம் போட்டு
தேடி வந்தவளே
அய்யய்யோ
வந்தாலே
இது கனவா நிஜமா?
யார் இவளோ?
வந்தாலே
இது கனவா நிஜமா?
யார் இவளோ?…..
அதில் முதல் மார்க் (Mark) நீதான் கண்ணே
உன்னை தடம் மாற்றி கலைக் காட்ட வா
உன்னை இடம் மாற்றி வெறி ஊட்டவா
நீ இரவெல்லாம் உடையாக என்னை உடுத்து
ஒரு சிலபல்ஸில் (Sylabbus) இல்லாத பாடம் நடத்து
காற்றில் வந்தாலே
இது ட்ரீமா(Dream) நிஜமா?
யார் இவளோ?
கண்ணின் முன்னாலே
இது ட்ரீமா (Dream) நிஜமா?
யார் இவளோ?
Kadhal Devathai Song Lyrics in English
Kadhal Devathai Devathai Devathai
kaatril vanthale
idhu Dreama Nijama?
Yaar Ivalo?
Kadhal Devathai Devathai Devathai
Kannin Munnale
idhu Dreama Nijama?
Yaar Ivalo?
Kadhal Devathai Devathai Devathai
kaatril vanthale
idhu Dreama Nijama?
Yaar Ivalo?
Ayyayyo
Kadhal Kadhal Devathai
Kannin Munnale
idhu dreama nijama?
Thupatta valaivees
Thorathi pidika
Thupakki vizhi kondu
Tholachu mudika
Cell ila sim carda
udambu kedaka
womenin vadivil
emano emano
Puthiku naduvula
Bokran vedikira
urugi kedakum usuruthan
urinju kudikire
en arivai azhikathan
thitam potu
thedi vanthavale
Aiyaayayo
Kadhal devathai devathai devathai
vanthale
idhu kanava nijama?
yaar ivalo?
Kadhal devathai devathai devathai
vanthale
idhu kanava nijama?
yaar ivalo?
ulagil
pala pengal parthen
penne
adhil mudhal mark
neethan kanne
unnai thadam maatri
kalai kata va
unnai idam maatri
veri oota va
Adi pakalellam rajava ennai nadathu
nee iravellam udayaga ennai uduthu
oru sylabbussil ilatha paadam nadathu
ada kicku tharuthu kirukku Aiyaaaayaayo
Kadhal Devathai Devathai Devathai
kaatril vanthale
Kadhal Devathai Devathai Devathai
Kannin Munnale
Kadhal Devathai Devathai Devathai
kaatril vanthale
idhu Dreama Nijama?
Yaar Ivalo?
Kadhal Devathai Devathai Devathai
Kannin Munnale
idhu Dreama Nijama?
Yaar Ivalo?
kadhal kaadhal devathai devathai devathai
katril katril katril katril
vanthale
idhu Dreama Nijama?
kadhal kaadhal devathai devathai devathai
MOVIE | Sakka Podu Podu Raja |
MUSIC BY | Silambarasan |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Santhanam , Vaibhavi Shandilya , Vivek , Sanjana Singh , Sampath Raj |
DIRECTOR | G. L. Sethuraman |