Kadal Raasa Naan Song Lyrics in Tamil
ஆடாத கால்களும் ஆடும் அய்யா
எங்க காதோரம் கடல் புறா பாடும் அய்யா
வங்காள கரையோரம் வாரும் அய்யா
எங்க பாய்மர விளையாட்ட பாரும் அய்யா
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல் ராசா நான்கடல் ராசா நான்
ரத்தம் சிந்தி முத்து குளித்திடும்
கடல் ராசா நான்மரியான் நான்
நெத்திலி கொழம்பு வாடை ஹே ஹே ஹே
எங்க நீரோடி காத்துல வீசும் அய்யா
ஏ ஒத்தை மர கல்லும் உப்பு கருவாடும்
சித்தம் குளிர்ந்திடும் போதை அய்யா
ஏக்கம் கொண்ட ஆவி அழுதிட
கோவம் கொன்று வித்தகைய காட்டிடும்
கோமாளி ஆ
ஏக்கம் கொண்ட ஆவி அழுதிட
கோவம் கொன்று வித்தகைய காட்டிடும்
கோமாளி ஆ
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல் ராசா நான்கடல் ராசா நான்
ரத்தம் சிந்தி முத்து குளித்திடும்
கடல் ராசா நான்மரியான் நான்
நான் ஒத்தையில் பாடுறேனே தன்னால
இந்த பாலைவன பாறைகளின் முன்னால
முன்னால
நான் ஒத்தையில் பாடுறேனே தன்னால
இந்த பாலைவன பாறைகளின் முன்னால
முன்னால
வெறும் புத்திகெட்ட பாவிகளின் நடுவே
பொலம்பும் என் உயிரே உயிரே
நன் ஊருவிட்டு ஊரு வந்தேன் தனியாக
இப்ப ஊனமாக சுத்துறேனே அடியே
எங்கூட்டு மரம் ஒன்ன சேரும் நெனப்புல
தவிச்சேன் பனிமலரே பனிமலரே பனிமலரே
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல் ராசா நான்கடல் ராசா நான்
Kadal Raasa Naan Song Lyrics in English
Aadaatha Kaalgalum Aadum Aiya
Enga Kaathoram Kadal Pura Paadum Aiya
Vangaala Karaiyoram Vaarum Aiya
Enga Paaimara Vilaiyaata Paarum Aiya
Komban Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan Kadal Raasa Naan
Ratham Sinthi Muthu Kulithidum
Kadal Raasa Naan Mariyan Naan
Nethili Kolambu Vaada Ha Ha Ha
Enga Neerodi Kaathula Veesumaiya
Ae Otha Marangalum Uppu Karuvaaduma
Sitham Kulirnthidum Bothai Aiya
Aetham Konda Aavi Azhuthida
Sitham MaraKaandru Vithakaiya Kaatidum Komali Ah
Aetham Konda Aavi Azhuthida
Sitham MaraKaandru Vithakaiya Kaatidum Komali Ah
Komban Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan Kadal Raasa Naan
Ratham Sinthi Muthu Kulithidum
Kadal Raasa Naan Mariyan Naan
Naan Othaiyila Paadurene Thannaala
Intha Paalaivana Paraigalin Munnaale Munnaale
Naan Othaiyila Paadurene Thannaala
Intha Paalaivana Paraigalin Munnaale
Verum Buthi Ketta Paavigalin Naduve
Polambum En Uyire Uyire
Naan Oora Vittu Oora Vanthen Thaniyaaga
Ippo Oonamaaga Suthurene Adiye
En Kootumaram Onna Serum Nenapula
Thavichaen Panimalare Panimalare Panimalare
Komben Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan Kadal Raasa Naan
Komben Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan Kadal Raasa Naan
MOVIE | Maryan |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Dhanush |
ACTORS | Dhanush , Parvathy Thiruvothu , Jagan |
DIRECTOR | Bharat Bala |