Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics in Tamil
ஆண் : காத்தெல்லாம் பூ மணக்க
கடலெல்லாம் மீன் சிரிக்க
ஊத்தாட்டம் உன் வனப்பு
உள்ள வந்து பூந்திருச்சே
பாக்காத ஜோதி எல்லாம்
பார்த்தேனே உன் முகத்தில்
நோக்காம போகறதென்ன வெள்ளி நிலவே
காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே
பால் வழி தெருவில்
அமுதூரிய முகமே
உனக் காண காண
உரையாதோ காலம்
ஒளியாதே ஒழியே
திரை மறையாதே பிறையே
கடல் மடி போலே என்னையே
உயிர் தளுவாயோ துணையோ
உன்ன போல யாரோ
கூட வருவாரோ
உள்ளவரை மண் மேலே
நாடோடி நானே
நீயும் என்னை போலே
காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே
பறவை மொழிகள்
தெரிந்தே காடவோம்
இரவின் கிளையில்
இசைகள் கூடவும்
இயற்க்கை மடியில்
மரிக்கும் அகந்தை
கிழிஞ்சல் நிலவை
எடுக்கும் குழந்தை
சிவனின் சங்கீதம்
புகை ஆகுதே
நொடியில் பேரண்டம் உருவாகுதே
சுகமாகுதே சுகமாகுதே
வேண்டாமே ஊர்கள்
வேண்டாமே பேர்கள்
வைக்காமல் போவோம் தடையங்களே
காட்டு காட்டு காட்டு
கண்ணில் திசைய காட்டு
மீட்டு மீட்டு மீட்டு
மண்ணில் இசைய மீட்டு
ரெண்டு கண்ணுக்குள்ள
ரெக்க கட்டுற உன்ன
அள்ளி கொண்ட என்ன தங்க நிலவே
தங்க நிலவே தங்க நிலவே தங்க நிலவே
Kaathellam Poo Manakka Song Lyrics in English
Male : Kaathellaam poo manakka
Kadalellaam meen sirikka
Oothaatam un vanappu
Ulla vanthu poonthiruchae
Paakkatha jodhi ellaam
Parthenae un mugathil
Nokkama pogurathenna velli nilavae
Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae
Paal vazhi theruvil
Amuthooriya mugamae
Unakaana kaana
Uraiyaadhoo kaalam
Oliyaathae oliyae
Thirai maraiyaathae piraiyae
Kadal madi polae ennaiyae
Uyir thaluvaayoo thunaiyae
Unna pola yaaro
Kooda varuvaaro
Ullavarai mann melae
Naadoodi naanae
Neeyum ennai polae
Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae
Paravai mozhigal
Therinthae kaadavoom
Iravin kilaiyil
Isaigal koodavom
Iyarkkai madiyil
Marikkum aganthai
Kilinjal nilavai
Edukkum kulanthai
Sivanin sangeetham
Pugai aaguthey
Nodiyil per andam uravaaguthae
Sugamaaguthae sugamaaguthae
Vendaamae oorgal
Vendaamae pergal
Vaikaamal povom thadaiyangalae
Kaatu kaatu kaatu
Kannil thisai ah kaatu
Meetu meetu meetu
Mannil isai ah meetu
Rendu kannukulla
Rekka kattura unna
Alli konda enna thanga nilavae
Thanga nilavaeae
Thanga nilavaeae
Thanga nilavae
MOVIE | Gypsy |
MUSIC BY | Santhosh Narayanan |
LYRICS BY | Yugabharathi |
ACTORS | Jiiva , Natasha Singh , Lal Jose , Sunny Wayne , Susheela Raman |
DIRECTOR | Raju Murugan |