Kaalam En Kadhali Song Lyrics in Tamil
ஏ ஆற்றல் அரசே வா
ஏ ஆற்றல் அழகே வா
ஏ மாயம் இல்லை
ஆற்றல்
மந்திரம் இல்லை
அரசே ஜாலம் இல்லை
வா தந்திரம் இல்லை
ஏ மாயம் இல்லை
ஆற்றல்
மந்திரம் இல்லை
அழகே ஜாலம் இல்லை
வா தந்திரம் இல்லை
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
ஐன்ஸ்டீனை மாற்ற வந்த
ஆனந்தப் பேரொளியோ
சுற்றி வந்தேன்
விண்ணின் வெளியிலே
வெற்றி எல்லாம் விரல் நுனியிலே
அச்சம் இல்லை எந்தன் வாழ்விலே
மச்சம் உண்டு எந்தன் நெஞ்சிலே
காலத்தின் சாவி கடிகாரக் கூட்டுக்குள்
காணாத வாழ்க்கை
எந்தன் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
மரணத்தை வெல்லும் வித்தை
நான் சொல்லட்டா
ஆண்டவன் செல்லப் பிள்ளை
நானோ நானோ ஓஹோஓ
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
காலத்தின் கையில் நானும்
பிள்ளை போல ஆவேன்
காதலி கையைப் பற்றி
முன்னும் பின்னும் பாவேன்
சந்திர சூரியனை கூலியாக கேட்பேன்
உலகத்தின் வாழ்வையெல்லாம்
ஒற்றை நாளில் வாழ யோசிப்பேன்
வா மச்சக்காரா மாயக்காரா
மச்சக்காரா உச்சக்காரா
ஆற்றல் அரசே அரசே வா வா
ஆற்றல் அழகே அழகே வா வா
ஆக்கும் அறிவே
அறிவே வா வா
காக்கும் கரமே கரமே வா வா
போற்றும் பொருளே வா
மாற்றும் திறனே வா
போற்றும் பொருளே வா
மாற்றும் திறனே வா
ஏ மாயம் இல்லை
ஆற்றல்
மந்திரம் இல்லை
அரசே ஜாலம் இல்லை
வா தந்திரம் இல்லை
ஏ மாயம் இல்லை
ஆற்றல்
மந்திரம் இல்லை
அழகே ஜாலம் இல்லை
வா தந்திரம் இல்லை
காலம் என் காதலி
கண் காணா மோகினி
ஐன்ஸ்டீனை மாற்ற வந்த
ஆனந்தப் பேரொளியோ
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோயோயோ
Kaalam En Kadhali Song Lyrics in English
Yeh aatral arasae vaa
Yeh aatral azhagae vaa
Yeh Maayam illai
Aatral Manthiram illai
Arasae Jaalam illai
Vaa Thanthiram illai
Yeh Maayam illai
Aatral Manthiram illai
Azhagae Jaalam illai
Vaa Thanthiram illai
Kaalam en kadhaliyo
Kan kaana mohiniyo
Einsteinai maatra vantha
Aanantha peroliyo
Suttri vanthen vinnin veliyilae
Vetri ellam viral nuniyilae
Acham illai endhan vaalvilae
Macham undu endhan nenjilae
Kaalathin saavi kadikaara kootukkul
Kaanatha vaazhkai enthan kattupaatukul
Tharunathai vellum vithai naan sollataa
Aandavan chella pillai naano naano ohoo
Kaalam en kaadhaliyo
Kan kaana mohiniyo
Kaalathin kaiyil naanum
Pillai pola aaven
Kaadhali kaiyai patri munnum pinnum poven
Santhira suriyanai goliyaaga ketpen
Ulagathin vaazhvai ellam
Otrai naalil vaala yosipen
Vaamachakkaraamayakkaraa
Machakkaraauchakkaraa
Aatral arasae arasae vaa vaa
Aatral azhagae azhagae vaa vaa
Aakum arivey arivey vaa vaa
Kaakum karamae karamae vaa vaa
Potrum porulae vaaa
Maatru thiranae vaa
Potrum porulae vaaa
Maatru thiranae vaa
Yeh Maayam illai
Aatral Manthiram illai
Arasae Jaalam illai
Vaa Thanthiram illai
Yeh Maayam illai
Aatral Manthiram illai
Azhagae Jaalam illai
Vaa Thanthiram illai
Kaalam en kaathali
Eh hey hey eh eh hey
Kan kaana mohini
Oh ho ho oh ho ho
Einsteinai maatra vantha
Aanantha peroliyo
Kaalam en kaathaliyo
Kan kaana mohiniyoyoyoyo
MOVIE | 24 |
MUSIC DIRECTOR(S) | AR Rahman |
LYRICIST | Vairamuthu |
ACTORS | Suriya , Samantha Ruth Prabhu , Nithya Menen , Saranya Ponvannan |
DIRECTOR | Vikram Kumar |