Ivan Yaaro Song Lyrics in Tamil
வேறென்ன வேறென்ன வேண்டும்
ஒரு முறை சொன்னால் போதும்
நிலவையும் உந்தன் கால்மிதியாய்
வைப்பேனே வைப்பேனே
சொல்லவும் கூட வேண்டாம்
கண்ணிமைத்தாலே போதும்
கேள்விகளின்றி உயிரையும்
நான் தருவேனே ஓ ஓ ஓ
ஓ மௌனம் மௌனம் மௌனம்
மௌனமேன் மௌனமேன்
வேறென்ன வேண்டும் வேண்டும்
செய்கிறேன் செய்கிறேன்
இவன் யாரோ இவன் யாரோ
வந்தது எதற்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்
எனக்கே எனக்காக
என்னாச்சு எனக்கே தெரியவில்லை
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையவில்லை
அட என்ன இது என்ன இது
இப்படி மாட்டிக்கொண்டேன்
இது பிடிக்கிறதா பிடிக்கலையா
யாரிடம் கேட்டு சொல்வேன்
இவன் யாரோ இவன் யாரோ
வந்தது எதற்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்
எனக்கே எனக்காக
என்னாச்சு எனக்கே தெரியவில்லை
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையவில்லை
அட என்ன இது என்ன
இது இப்படி மாட்டிக்கொண்டேன்
இது பிடிக்கிறதா பிடிக்கலையா
யாரிடம் கேட்டு சொல்வேன்
தோட்டத்தில் உள்ள தோட்டத்தில்
உள்ள பூக்கள் எல்லாமே
வண்ணப் பூக்கள் எல்லாமே
தலையைத் திருப்பிப் பார்க்கும்
ஆனால் அழைத்தது உனைத்தானே
நானோ அழைத்தது உனைத்தானே
நெஞ்சே நெஞ்சே உன்னை
உள்ளே வைத்தது யாரு
நீ வரும் பாதை எங்கும் என்னிரு
உள்ளங்கை தாங்கும்
இவன் யாரோ இவன் யாரோ
வந்தது எதற்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்
எனக்கே எனக்காக
என்னாச்சு எனக்கே தெரியவில்லை
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையவில்லை
அட என்ன இது என்ன
இது இப்படி மாட்டிக்கொண்டேன்
இது பிடிக்கிறதா பிடிக்கலையா
யாரிடம் கேட்டு சொல்வேன்
இதை யாரிடம் கேட்டு சொல்வேன்
கால்களின் கொலுசே கால்களின் கொலுசே
கோபம் வருகிறதே உன்மேல் கோபம் வருகிறதே
நான் அந்த இடத்தில் சிணுங்கிடத் துடித்தேன்
நீ வந்து கெடுத்தாயே பாவி நீ வந்து கெடுத்தாயே
ஏனோ ஏனோ என்னை
பார்க்கச் செய்தாய் உன்னை
நான் உன்னைக் காணத்தானா
யுகம்தோறும் காத்துக் கிடந்தேனா
இவன் யாரோ இவன் யாரோ வந்தது எதற்காக
சிரிக்கின்றான் ரசிக்கின்றான்
நாந்தானே நாந்தானே
வந்தேன் உனக்காக
சிரிக்கின்றேன் ரசிக்கின்றேன்
உனக்கே உனக்காக
என்னாச்சு எனக்கே தெரியல்லையே
என் மூச்சின் காய்ச்சல் குறையல்லையே
அட என்ன இது என்ன இது என்னிடம் பேசிவிடு
என்னை பிடிச்சிருக்கா பிடிக்கல்லயா
ஒரு முறை சொல்லி விடு
ஒரே ஒரு முறை சொல்லி விடு
ஒரு ஒரு முறை சொல்லி விடு
ஒரே ஒரு முறை சொல்லி விடு
சொல்லி விடு சொல்லி விடு சொல்லி விடு
Ivan Yaaro Song Lyrics in English
Verenna Verenna Vendum
Oru Murai Sonnaal Pothum
Nilavaiyum Unthan Kaalmithiyaai
Vaipaene Vaipaene
Sollavum Kooda Vaendaam
Kannimaithaalae Poathum
Kaelvigal Indri Uyiraiyum Naan Tharuvene
O Oh Mounam Mounam Mounam
Mounam Aaen
Mounam Aaen
Verenna Vendum Vendum Seiginraen Seiginraen
Ivan Yaaro
Ivan Yaaro Vanthathu Etharkaaga
Sirikinraan
Rasikinraan Enakkae Enakaaga
Ennaachu Enakkae Theriyavillai
En Moochin Kaaychal Kuraiyavillai
Ada Enna Ithu
Enna Ithu Ippadi Maati Kondaen
Ithu Pidikirathaa Pidikallaiyaa
Yaaridam Kaettu Solvaen
Ivan Yaaro
Ivan Yaaro Vanthathu Etharkaaga
Sirikinraan
Rasikinraan Enakkae Enakaaga
Ennaachu Enakkae Theriyavillai
En Moochin Kaaychal Kuraiyavillai
Ada Enna Ithu
Enna Ithu Ippadi Maati Kondaen
Ithu Pidikirathaa Pidikallaiyaa
Yaaridam Kaettu Solvaen
Thotathil Ulla Thotathil Ulla Pookkal Ellaamae
Vanna Pookkal Ellaamae
Thalaiyai Thirupi Paarkum
Aanaal Azhaithathu Unaithaane
Naano Azhaithathu Unaithaane
Nenjae Nenjae Unnai
Ullae Vaithathu Yaaru
Nee Varum Paathai Engum
En Iru Ullangai Thaangum
Ivan Yaaro
Ivan Yaaro Vanthathu Etharkaaga
Sirikinraan
Rasikinraan Enakkae Enakaaga
Ennaachu Enakkae Theriyavillai
En Moochin Kaaychal Kuraiyavillai
Ada Enna Ithu
Enna Ithu Ippadi Maati Kondaen
Ithu Pidikirathaa Pidikallaiyaa
Yaaridam Kaettu Solvaen
Kaalgalin Koluse
Kaalgalin Koluse Kobham Varugirathey
Unmael Kovam Varugirathey
Naan Antha Idathil Sinungida Thudithaen
Nee Vanthu Keduthaayae
Paavi Nee Vanthu Keduthaayae
Aeno Aeno Ennai
Paarka Seithaay Unnai
Naan Unnai Kaanathaana
Yugam Thoarum Kaathu Kidanthaeno
Ivan Yaaroa Ivan Yaaroa
Vanthathu Etharkaaga
Sirikinraan Rasikinraan Hmm
Naanthaane Naanthaane Vandaen Unakaaga
Sirikinraen Rasikinraen Unakae Unakaaga
Ennachu Enakae Theriyallaiyae
En Moochin Kaaychal Kuraiyallaiyae
Ada Enna Ithu Enna Ithu Ennidam Paesividu
Ennai Pidichirukaa Pidikallayaa
Oru Murai Solli Vidu
Oru Murai Solli Vidu
Oru Murai Solli Vidu
Oru Murai Solli Vidu
Solli Vidu
Solli Vidu
Solli Vidu
MOVIE | Minnale |
MUSIC BY | Harris Jayaraj |
LYRICS BY | Thamarai |
ACTORS | Madhavan , Abbas , Reema Sen , Nagesh , Vivek |
DIRECTOR | Gautham Menon |