தமிழ்English
Iraiva Song Lyrics in Tamil
இறைவா
என் இறைவா
என் இறைவா
எனைத் தேடி என் மனம்
போர்க்களம் ஆனதே
போர்க்களம் ஆனதே
இறைவா
என் இறைவா
என் இறைவா
எந்தன் இரு கால்களை
பாதையே மேயுதே
பாதையே மேயுதே
எனை படைத்தவன் நீதானய்யா
உயிர் வளர்ந்ததும் நீதானய்யா
உயிர் வளர்ந்ததும் நீதானய்யா
எனை சபித்தவன் நீதானய்யா
உயிர் எறித்தாள் தாங்காதய்யா
உயிர் எறித்தாள் தாங்காதய்யா
எனை சபித்தவன் நீதானய்யா
உயிர் எறிந்தாள் தாங்காதய்யா
உயிர் எறிந்தாள் தாங்காதய்யா
நான் வாழவா
நான் வீழவா
என் செய்வது
நீ சொல்லு வா
நான் வீழவா
என் செய்வது
நீ சொல்லு வா
எனை சபித்தவன் நீதானய்யா
உயிர் எறித்தாள் தாங்காதய்யா
உயிர் எறித்தாள் தாங்காதய்யா
நான் வாழவா
நான் வீழவா
என் செய்வது
என் செய்வது
நீ சொல்லு வா
வா…வா…வா..
இறைவா வா…வா…
உயிரே என் உறவே
உனை விட்டு போவதும்
சாவதும் ஒன்றுதான்
உனை விட்டு போவதும்
சாவதும் ஒன்றுதான்
இரவே
என் பகலே
இனி வரும் நாளெல்லாம்
உன் விழி முன்பு தான்
என் பகலே
இனி வரும் நாளெல்லாம்
உன் விழி முன்பு தான்
இரவெனும் துயர் தீண்டாமலே
துணை இருந்திடும் என் காதலே
இலக்கணம் எதும் பாராமலே
அடைக்கலம் நானும்
உன் மார்பிலே
துணை இருந்திடும் என் காதலே
இலக்கணம் எதும் பாராமலே
அடைக்கலம் நானும்
உன் மார்பிலே
உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
நான் என்பது
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
நான்என்பது
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
காடு மலை தாண்டலாம்
கால்கள் ரணமாகலாம்
தூய பெருங்காதலின்
ஆழம் வரை போகலாம்
கால்கள் ரணமாகலாம்
தூய பெருங்காதலின்
ஆழம் வரை போகலாம்
நான் விரும்பி அடையும்
பொன் சிறையே சிறையே
நீ விரும்பி அணிய
நான் சிறகே சிறகே
பொன் சிறையே சிறையே
நீ விரும்பி அணிய
நான் சிறகே சிறகே
ஓ நிரந்தரம்
என ஏதுமில்லை
நிகழ்ந்திடும் இவை நாளை இல்லை
இருந்திடும் வரை போராடலாம்
எறி மலையிலும் நீராடலாம்
என ஏதுமில்லை
நிகழ்ந்திடும் இவை நாளை இல்லை
இருந்திடும் வரை போராடலாம்
எறி மலையிலும் நீராடலாம்
உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
நான் என்பது
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
உயிர் விடும் வரை உன்னோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
உனை விட்டால் உடல் மண்ணோடு தான்
நான் என்பது
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
வா….வா….வா…..
உயிர் விடும் வரை உனை விட்டால் உடல்
நான் என்பது
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
நான் மட்டுமா
நீ கூடத்தான்
ஓடோடி வா
Iraiva Song Lyrics in English
Iraiva
En Iraivaaa
Ennai thedi en manam
Porkalam Aanathe
Iraiva
En Iraivaaa
enthan iru kaalgalai
paathaye meyuthe
Enai padaithavan neethaneyaa
Uyir valarthathum neethanayaa
Enai sabithavan neethaneyyaa
Uyir erithaal thaangaathayyaaa
Enai sabithavan neethaneyyaa
Uyir erithaal thaangaathayyaaa
Naan vaazhava Naan theerava
En seivathu Nee sollu vaa
Enai sabithavan neethaneyyaa
Uyir erithaal thaangaathayyaaa
Naan vaazhava Naan theerava
En seivathu Nee sollu vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa
Iraivaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa
Uyire En urave
Unai vittu povathum
Saavathum
Ondru thaan
Irave En pagale
Ini varum naalellam
Ondriye Ondruthaan
Pirai vizhum
Thuyar theendamale
Thunai irunthidum
En Kadhale
Ilakkanam Paaramale
AdaikkalamNaan aagiren
Uyir pirium varai
Unnoduthaan
Unai vittaal Udal
Mannoduthaan
Naan enpathu
Naan mattumaa
Nee koodathan
Ododi vaa
Vaa vaa vaa
Kaadu malai thaandalaam
Kaalgal ranam aagalaam
Thuya perum kaadhalin
Aazham varai pogalaam
Naan virumbi adayum
Pon silaye siraye
nee virumbi aniya
Naan sinungi sinungi
Oh Nirantharam ena
Ethuvum illai
Nigazhthidum Ore
Naale illai
Irunthidum varai
Poraadalaam
Erimalayilum neeraadalaam
Uyir vidum varai
Unnoduthaan
Unai vittaal Udal
Mannoduthaan
Naan erpathu
Naan mattumaa
Nee koodathan
Ododi vaa
Uyir vidum varai
Unnoduthaan
Unai vittaal Udal
Mannoduthaan
Naan erpathu
Naan mattumaa
Nee koodathan
Ododi vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa
Uyir vidum varai
Unnoduthaan
Unai vittaal Udal
Mannoduthaan
Naan erpathu
Naan mattumaa
Nee koodathan
Ododi vaa
MOVIE | Velaikkaran |
MUSIC BY | Anirudh Ravichander |
LYRICS BY | Viveka |
ACTORS | Nayanthara , Sivakarthikeyan , Fahadh Faasil |
DIRECTOR | Mohan Raja |