I Want A Girl Song Lyrics in Tamil
ஆண் : அகனகனக அசத்துற அழகுல
இழுக்குற பறக்குற பத்மினியோ
சகலகலகல துரு துரு
பேச்சுல சிணுங்குற குலுங்குற சங்கினியோ
டமடமனக அடிக்கிற கூத்துல
அளப்பற குடுக்குற ஹஸ்தினியோ
தகதகனக ஜொலிக்கிற கலருல
அலுக்குற குலுக்குற சித்தினியோ
எனக்கென ஒரு ஏஞ்சல்தான்
கெடைக்கிற வர சர்ச்சிங்தான்
அடம் பிடிக்குது அடிமனம் துடிக்குது
யாரு அவ என்ன பேரு தெரியலையே
அடிக்குது உள்ள டர்போதான்
புடிக்கணும் ஒரு வர்கோதான்
படபடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள வெடிக்குது
எந்த ஊரு இதுவரை பாக்கலையே
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
போங்க பாஸ்
வா குருவே உச்சத்துக்குதான்
நீ இருந்தா கன்னி தேடி வருவா
யார் வரவும் நேரம் காலம்தான்
என் கனவு பூட்ட திறந்து விடவா
அய்யய்யோ ராசி கட்டம் என்னை சுத்துதே
நட்சத்திரத்த தேடி அலைய வைக்குதே
அகனகனக அசத்துற அழகுல
இழுக்குற பறக்குற பத்மினியோ
சகலகலகல துரு துரு
பேச்சுல சிணுங்குற குலுங்குற சங்கினியோ
டமடமனக அடிக்கிற கூத்துல
அளப்பற குடுக்குற ஹஸ்தினியோ
தகதகனக ஜொலிக்கிற கலருல
அலுக்குற குலுக்குற சித்தினியோ
எனக்கென ஒரு ஏஞ்சல்தான்
கெடைக்கிற வர சர்ச்சிங்தான்
அடம் பிடிக்குது அடிமனம் துடிக்குது
யாரு அவ என்ன பேரு தெரியலையே
அடிக்குது உள்ள டர்போதான்
புடிக்கணும் ஒரு வர்கோதான்
படபடக்குது நெஞ்சுக்குள்ள வெடிக்குது
எந்த ஊரு இதுவரை பாக்கலையே
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
டேமேஜ்ஜூ
மறுபடியுமா
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
ஐ வான்ட் எ கேர்ள் ஃபார் மேரேஜ்ஜூ
அவ இல்லாம என் லைப்பு ரொம்ப டேமேஜ்ஜூ
அட போங்க பாஸ்
I Want A Girl Song Lyrics in English
Male :Aganakanaka asathura azhagula
Izhukkura parakkura padmini yo
Sakalakalaka thuru thuru
Pechula sinungura kulungura sangini yo
Damadamanaka adikkira koothula
Alappara kodukkura hasthini yo
Thakathakanaka jolikkira colorula
Alukkura kulukkura sithini yo
Enakkena oru angel thaan
Kedaikkira vara searching thaan
Adam pudikkudhu adimanam thudikkudhu
Yaaru ava enna peru theriyalaiyae
Adikkudhu ulla turbo thaan
Pudikkanum oru virgo thaan
Padapadakkudhu nenjukkulla vedikkudhu
Endha ooru idhuvara pakkalaiyae
I want a girl for marriageuh
Marriageuh
Ava illaama en lifeu romba damageuh
Damageuh
I want a girl for marriageuh
Marriageuh
Ava illaama en lifeu romba damageuh
Damageuh
Ponga boss
I want a girl for marriageuh
Marriageuh
Ava illaama en lifeu romba damageuh
Damageuh
I want a girl for marriageuh
Marriageuh
Ava illaama en lifeu romba damageuh
Damageuh
Vaa guruvae uchathukku thaan
Nee irundha kanni thedi varuva
Yaar varavum neram kaalam thaan
En kanavu pootta thirandhu vidava
Ayyaiyo raasi kattam ennai suthuthae
Natchathiratha thedi alaiya vaikkudhae
Aganakanaka asathura azhagula
Izhukkura parakkura padmini yo
Sakalakalaka thuru thuru
Pechula sinungura kulungura sangini yo
Damadamanaka adikkira koothula
Alappara kodukkura hasthini yo
Thakathakanaka jolikkira colorula
Alukkura kulukkura sithini yo
Enakkena oru angel thaan
Kedaikkira vara searching thaan
Adam pudikkudhu adimanam thudikkudhu
Yaaru ava enna peru theriyalaiyae
Adikkudhu ulla turbo thaan
Pudikkanum oru virgo thaan
Padapadakkudhu nenjukkulla vedikkudhu
Endha ooru idhuvara pakkalaiyae
I want a girl for marriageuh
Marriageuh
Ava illaama en lifeu romba damageuh
Damageuh
I want a girl for marriageuh
Marriageuh
Ava illaama en lifeu romba damageuh
Damageuh
Marubadiyuma
I want a girl for marriageuh
I want a girl for marriageuh
Ava illaama en lifeuh romba damageuh
En lifeuh romba damageuh
I want a girl for marriageuh
I want a girl for marriageuh
Ava illaama en lifeuh romba damageuh
Ada ponga boss
MOVIE | Dhanusu Raasi Neyargalae |
MUSIC BY | Ghibran |
LYRICS BY | ku Karthik |
ACTORS | Harish Kalyan , Digangana Suryavanshi , Reba Monica John |
DIRECTOR | Sanjay Bharathi |