Humpty Dumpty Song Lyrics in Tamil
ஆண் : ஹம்ப்டி டம்ப்டி
நீ ஆடு கபடி
இங்கி பிங்கிதான்
போடலாம் வா நீ
ஹைடு அண்டு சீக்குல
என்ன புடி நீ
மங்கி டெயில்லுல
கட்டலாம் தூளி
ஆண் : எட்டி பாக்குற யானை மாமா
கைய புடி
போலாம் காட்டுல யானை அம்பாரி
குட்டி அணிலுக்கு லுக்க விட்டு
கண்ண அடி
ஒன்ன சேர்ந்து நீ சுத்து சவாரி
குழு : புள்ளிமானுக்கு கோலம் போட்டு
மேக் அப் போடலாம்
காட்டு ராஜாவுக்கு
ஹேர் ஸ்டைல் மாத்தி பாக்கலாம்
ஆண் : கிச்சுதான்
குறு குறு கிச்சுதான்
பறக்குற கொக்குதான்
போடுது கும்மாளம்தான்
ஆண் : பேச்சுதான்
கல கல பேச்சுதான்
சிரிக்கிற காடெல்லாம் கேக்குது
மத்தளம்தான்
ஆண் : ஹேய் மங்கி உன் டார்ச்சர்
அது தாங்கமதான்
கூலான டைகர் கான்டாவது
பேர்ட்ஸ் எல்லாம் தான
வந்து டான்ஸ் ஆடுது
எல்லாம் சேர்ந்து பிரண்டு ஆனது
குழு : குள்ளநரிக்கு காம்ப்ளான்
கிப்ட்டு பண்ணலாம்
பைசான் பிரதர்க்கு பேஸ்பேக்
போட்டு பாக்கலாம்
Humpty Dumpty Song Lyrics in English
Male : Humpty dumpty
Nee aadu kabaddi
Inky pinky thaan
Podalaam vaa nee
Hide and seekula
Enna pudi nee
Monkey tailula
Kattalaam tholi
Male : Etti paakkura yaanai mama
Kaiya pudi
Polaam kaattula yaanai ambari
Kutty anilukku looka vittu
Kanna adi
Onna sernthu nee suththu savari
Chorus : Pullimaanukku kolam poottu
Make up podalaam
Ohoh oh yeah
Kaattu rajavukku
Hair style maathi paakkalam
Male : Kichchu thaan
Kuru kuru kichchu thaan
Parakkura kokku thaan
Poduthu kummalam thaan
Male : Pechi thaan
Gala gala pechi thaan
Sirikkira kaadellam kekkuthu
Maththalam thaan
Male : Hey monkey un torture
Athu thaangama thaan
Coolaana tiger gandaavathu
Birds ellaam thaana
Vanthu dance aaduthu
Ellaam sernthu friend aanathu
Chorus : Kullanarikku complan
Giftu pannalaam
Ohoh oh yeah
Bison brotherkku facepack
Pottu paakkalaam
MOVIE | Thumbaa |
MUSIC BY | Santhosh Dhayanidhi |
LYRICS BY | Ku Karthik |
ACTORS | Darshan , Keerthi Pandian , Dheena |
DIRECTOR | Harish Ram L. H. |