Gun-In Kaadhal Song Lyrics in Tamil
நெஞ்சே வேண்டாம் நடுங்காதே
உன் அழகான கைகள் கொண்டு நீ
அன்போடு என்னை அழுத்தடி
கண்ணே வேண்டாம் கலங்காதே
நான் உயிரோடு உன்னை மீட்கவே
உன் விரலாலே என்னை மீட்டடி
தோட்டக்களாய் தோட்டக்களாய்
காத்திருந்தேன் காதலுடனே
தோட்டக்களாய் தோட்டக்களாய்
மோதிடுவேன் மோகத்துடனே
என்னை உந்தன் கையில் வைத்து
கொண்டால் போதும் அன்பே
நான் போதுமே
அட ஆண்கள் போல இல்லாமல்
உனக்காகவே நான் இருப்பேன் அன்பே
நான் போதுமே
நூர் ஆட்கள் பலமுள்ளவன்
உன் கையிலே என்றும் இருப்பேன் அன்பே
நான் போதுமே
அட ஆண்கள் போல இல்லாமல்
உனக்காகவே நான் இருப்பேன் அன்பே
நான் போதுமே
நூர் ஆட்கள் பலமுள்ளவன்
உன் கையிலே என்றும் இருப்பேன் அன்பே
தோட்டக்களாய் தோட்டக்களாய்
காத்திருந்தேன் காதலுடனே
தோட்டக்களாய் தோட்டக்களாய்
மோதிடுவேன் மோகத்துடனே
என்னை உந்தன் கையில் வைத்து
கொண்டால் போதும் அன்பே
Gun-In Kaadhal Song Lyrics in English
Nenjae vendam nadungadhae
Un azhagana kaigal kondu nee
Anbodu ennai aluthadi
Kannae vendam kalangadhae
Naan uyirodu unnai meetkavae
Un viralalae ennai meetadi
Thotakalai thotaakalai
Kathirundhen kaadhaludanae
Thotakalai thotaakalai
Modhiduven mogathudanae
Ennai undhan kayil vaithu
Kondaal podhum anbae
Naan pothumae
Ada aangal pola illaamal
Unnakagavae naan iruppen anbae
Naan pothumae
Noor aatkal balamullavan
Un kaiyilae endrum iruppen anbae
Naan pothumae
Ada aangal pola illaamal
Unnakagavae naan iruppen anbae
Naan pothumae
Noor aatkal balamullavan
Un kaiyilae endrum iruppen anbae
Thotakalai thotaakalai
Kathirundhen kaadhaludanae
Thotakalai thotaakalai
Modhiduven mogathudanae
Ennai undhan kayil vaithu
Kondaal podhum anbae
MOVIE | Kolamavu Kokila |
MUSIC BY | Anirudh Ravichander |
LYRICS BY | Vignesh Shivan |
ACTORS | Nayanthara , Yogi Babu , Saranya Ponvannan , R. S. Shivaji , Hareesh Peradi , Charles Vinoth |
DIRECTOR | Nelson Dilipkumar |