Gnyabagam Varugiradha Song Lyrics in Tamil
நியாபகம் வருகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா
நீரின்றி வேரில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன்
இல்லை காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை
எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை கண்டு
சிரித்தாய் வெளிப்படும் புது
சுயரூபம் நெருப்புக்கு பிறந்தான்
நித்தமும் வளந்தான் வெளிப்படும்
புது சுயரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
நியாபகம் வருகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா
நீரின்றி வேரில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன்
இல்லை காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை
எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை கண்டு
சிரித்தாய் வெளிப்படும் புது
சுயரூபம் நெருப்புக்கு
பிறந்தான் நித்தமும்
வளந்தான் வெளிப்படும்
புது சுயரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
விஷ்வ ரூபம் ரூபம் ரூபம்
Gnyabagam Varugiradha Song Lyrics in English
Gnyabagam varugiradha
Ivan thee endru therigiradha
Thadaigalai vendrae
Sarithiram padaithavan
Gnyabagam varugiradha
Neerindri verillai
Ivan yaarukkum arasan illai
Kaadugal thaandi
Kadakkindra pozhuthum
Kaatrukku kaayamillai
Yevan endru ninaithaai
Yethai kandu sirithaai
Velippadum pudhu suyaroobam
Neruppukku piranthaan
Niththamum valanthaan
Velippadum pudhu suyaroobam
Vishwa roopam roopam roopam
Vishwa roopam roopam roopam
Vishwa roopam roopam roopam
Vishwa roopam roopam roopam
Gnyabagam varugiradha
Ivan thee endru therigiradha
Thadaigalai vendrae
Sarithiram padaithavan
Gnyabagam varugiradha
Neerindri verillai
Ivan yaarukkum arasan illai
Kaadugal thaandi
Kadakkindra pozhuthum
Kaatrukku kaayamillai
Yevan endru ninaithaai
Yethai kandu sirithaai
Velippadum pudhu suyaroobam
Neruppukku piranthaan
Niththamum valanthaan
Velippadum pudhu suyaroobam
Vishwa roopam roopam roopam
Vishwa roopam roopam roopam
Vishwa roopam roopam roopam
Vishwa roopam roopam roopam
MOVIE | Vishwaroopam 2 |
MUSIC BY | Ghibran |
LYRICS BY | Kamal Hassan |
ACTORS | Kamal Haasan , Rahul Bose , Pooja Kumar , Andrea Jeremiah , Shekhar Kapur |
DIRECTOR | Kamal Haasan |