Geedhaara Kiliye Song Lyrics in Tamil
கண்ணனின் கீதாரக் கிளியே
தேவார தமிழே
கொஞ்சிடும் தேவாரத் தமிழே
எது நீ ?
உயிரோ?
உடலோ?
எனை வியக்கும் பேரலையே
நீ கனவோ?
நினைவோ?
உயிர் உருக்கிடும்
கீதாரக் கிளியே
கண்ணனின் கீதாரக் கிளியே
தேவார தமிழே
கொஞ்சிடும் தேவாரத் தமிழே
ஆசைப் பொழுதினிலே
ராதை நீங்காதிருப்பாள்
காலை விடியும் வரை
பேதை தூங்காதிருப்பாள்
மூச்சோடு சேரும்
உன் சுவாசம் அழகு
ஒரு நாளோடு தீரா
உன் மோகம் அழகு
இரு விழியால் பேசாதே
ஒரு விழியால் பேசு
இடிகளை நீ வீசாதே
மழையை வீசு
மனம் நனைந்திட
கீதாரக் கிளியே
கண்ணனின் கீதாரக் கிளியே
தேவாரத் தமிழே
கொஞ்சிடும் தேவாரத் தமிழே
எது நீ
உடலோ?
எனை வியக்கும் பேரலையே
நீ கனவோ?
நினைவோ?
உயிர் உருக்கிடும்
கீதாரக் கிளியே
கண்ணனின் கீதாரக் கிளியே
தேவார தமிழே
கொஞ்சிடும் தேவாரத் தமிழே
மாயக் கரு விழியால் ஆளை
வெல்வாயடி
பேசும் சிறுமொழியால் காதல்
சொல்வாயடி
ஆதார தீயே
உன் பார்வை அழகு
சிறு சேதாரம் ஆகா
உன் காதல் அழகு
பெருகியதே காதல் தான்
கடல் அலையைப் போல
வழிகிறதே தேடல் தான்
நதியைப் போல
உன்னை நினைக்கையில்
கீதாரக் கிளியே
கண்ணனின் கீதாரக் கிளியே
தேவார தமிழே
கொஞ்சிடும் தேவாரத் தமிழே
எது நீ ?
உயிரோ?
உடலோ?
எனை வியக்கும் பேரலையே
நீ கனவோ?
நினைவோ?
கீதாரக் கிளியே
கண்ணனின் கீதாரக் கிளியே
தேவார தமிழே
Geedhaara Kiliye Song Lyrics in English
Geedhaara kiliye
Kannanin geedhaara kiliye
Dhevaara thamizhe
Konjidum dhevaara thamizhe
Edhu nee
Uyiro udalo
Enai viyakkum peralaiye
Nee kanavo ninaivo
Uyir urukkidum
Geedhaara kiliye
Kannanin geedhaara kiliye
Dhevaara thamizhe
Konjidum dhevaara thamizhe
Aasai pozhudhinile
radhai neengadhiruppaal
Kaalai vidiyum varai
pedhai thoongaadhiruppaal
Moochu odu serum
Un swasam azhagu
Oru naalodu theeraa
Un mogham azhagu
Iruvizhiyaal pesaadhe
Oruvizhiyaal pesu
Idigalai nee veesaadhe
Maazhaiyai veesu
Manam nanaindhida
Geedhaara kiliye
Kannanin geedhaara kiliye
Dhevaara thamizhe
Konjidum dhevaara thamizhe
Edhu nee
Uyiro udalo
Enai viyakkum peralaiye
Nee kanavo ninaivo
Uyir urukkidum
Geedhaara kiliye
Kannanin geedhaara kiliye
Dhevaara thamizhe
Konjidum dhevaara thamizhe
Maaya karuvizhiyaal
aalai velvaayadi
Pesum sirumozhiyaal
kadhal solvaayadi
Aadhara theeye
Un parvai azhagu
Siru sedharam aagaa
Un kadhal azhagu
Perugiyadhe kadhal dhaan
Kadal alaiyai pola
Vazhikiradhe thedal dhaan
Nadhiyai pohla
Unai ninaikkaiyil
Geedhaara kiliye
Kannanin geedhaara kiliye
Dhevaara thamizhe
Konjidum dhevaara thamizhe
Edhu nee
Uyiro udalo
Enai viyakkum peralaiye
Nee kanavo ninaivo
Geedhaara kiliye
Kannanin geedhaara kiliye
Dhevaara thamizhe
Konjidum dhevaara thamizhe
Thamizheeeeee
MOVIE | Nimir |
MUSIC BY | Darbuka Siva |
LYRICS BY | MohanRajan |
ACTORS | Udhayanidhi Stalin , Namitha Pramod |
DIRECTOR | Priyadarshan |