தமிழ்English
Ezhu Velaikkara Song Lyrics in Tamil
எழு வேலைக்கார
எழு வேலைக்கார இன்றே இன்றே
ஓயாதே சாயாதே
வாய் மூடி வாழாதே
வாய் மூடி வாழாதே
எழு வேலைக்கார இன்றே இன்றே
இனி செய்யும் வேலை நன்றே
அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
இனி செய்யும் வேலை நன்றே
அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
வேர்வை தீயே
தேசம் நீயே
உன் சொல் கேட்டே
வீசும் காற்றே
தேசம் நீயே
உன் சொல் கேட்டே
வீசும் காற்றே
ஓயாதே தீயாதே
சாயாதே ஆராதே
சோராதே வீழாதே
சாயாதே ஆராதே
சோராதே வீழாதே
எழு வேலைக்கார இன்றே இன்றே
இனி செய்யும் வேலை நன்றே
அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
இனி செய்யும் வேலை நன்றே
அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
முடியாத செயல் எதுமே
புவி மீது கிடையாது
எழுந்து வா புயலைப் போல
புவி மீது கிடையாது
எழுந்து வா புயலைப் போல
பலம் என்ன புரியாமலே
பணிந்தோம் குணிந்தோம்
நிமிர்ந்து வா மேலே மேலே
பணிந்தோம் குணிந்தோம்
நிமிர்ந்து வா மேலே மேலே
ஒரு முறையே
தரையினில் வீழும் வாய்ப்பு
அதை முறையாய்
பயனுரும் வாழ்க்கை ஆக்கு
உழைப்பவனே எழுதிட வேண்டும் தீர்ப்பு
விதைத்தவனே பசியெனப் போனால் எங்கோ தப்பு
தரையினில் வீழும் வாய்ப்பு
அதை முறையாய்
பயனுரும் வாழ்க்கை ஆக்கு
உழைப்பவனே எழுதிட வேண்டும் தீர்ப்பு
விதைத்தவனே பசியெனப் போனால் எங்கோ தப்பு
ஓயாதே தீயாதே
சாயாதே ஆராதே
சோராதே வீழாதே
சாயாதே ஆராதே
சோராதே வீழாதே
எழு வேலைக்கார இன்றே இன்றே
இனி செய்யும் வேலை நன்றே
அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
இனி செய்யும் வேலை நன்றே
அட மேலும் கீழும் ஒன்றே ஒன்றே
வரலாறை மாற்று வென்றே
வேர்வை தீயே
தேசம் நீயே
உன் சொல் கேட்டே
வீசும் காற்றே
தேசம் நீயே
உன் சொல் கேட்டே
வீசும் காற்றே
ஓயாதே தீயாதே
சாயாதே ஆராதே
சோராதே வீழாதே
சாயாதே ஆராதே
சோராதே வீழாதே
போராடு போராடு
போராடு போராடு
போராடு போராடு
ஓயாதே சாயாதே
வாய் மூடி வாழாதே
Ezhu Velaikkara Song Lyrics in English
Ezhu velaikkara
Ezhu velaikkara Indre Indre
Oyaadhe Saayaadhe
Vaai moodi Vaazhadhe
Ezhu velaikkara indre indre
Ini seiyum velai nandre
Ada melum keezhum ondre ondre
Varalaarai maatru vendre
Vervai theeye
Desam neeye
Un sol kaedde
Veesum kaatre
Oyaadhe Theyaadhe
Saayaaadhe Aaraadhe
Soraadhe Veezhaaadhee
Ezhu velaikkara Indre indre
Ini seiyum velai Nandre
Ada melum keezhum
Ondre ondre
Varalaarai maatru Vendre
Mudiyaadha seyal edhume
Puvi meedhu kidaiyaadhu
Ezhundhu vaaaa
Puyalai pole
Balam enna puriyaamale
Panindhome kunidhome nimirndhu vaaaa
Mele Mele
Oru muraiye
Tharaiyinil vaazhum vaaippu
Adai muraiye
Payanura Vaazhum vaazhkkai aakku
Uzhaippavane ezhudhida vendum theerppu
Vidhaithavane pasiyena ponaal engo thappu
Oyaadhe Theyaadhe
Saayaaadhe Aaraadhe
Soraadhe Veezhaaadhee
Ezhu velaikkara
Indre indre
Ini seiyum velai
Nandre
Ada melum keezhum
Ondre ondre
Varalaarai maatru
Vendre
Vervai theeye
Desam neeye
Un sol kaedde
Veesum kaatre
Oyaadhe Theyaadhe
Saayaaadhe Aaraadhe
Soraadhe Veezhaaadhee
Poraadu Poraadu
Poraadu Poraadu
Oyaadhe Saayaadhe
Vaai moodi Vaazhaadhe.
MOVIE | Velaikkaran |
MUSIC BY | Anirudh Ravichander |
LYRICS BY | Viveka |
ACTORS | Nayanthara , Sivakarthikeyan , Fahadh Faasil |
DIRECTOR | Mohan Raja |