Evanukku Engeyo Song Lyrics in Tamil
இவனுக்கு எங்கேயோ
மச்சம் இருக்கு
இவனுக்கு எங்கேயோ ஓஒ
மச்சம் இருக்கு
இவனுக்கு எங்கேயோ ஹோ
மச்சம் இருக்கு
420 420 420
இவனுக்கு எங்கேயோ ஓ
மச்சம் இருக்கு
இவனுக்கு எங்கேயோ ஓஒ
மச்சம் இருக்கு
இவனுக்கு எங்கேயோ ஓஒ ஓஒ
420
மச்சம் இருக்கு
420
420
வாங்க கடல் நடுவிலே
தூக்கி போட்டாலும்
வாயில் மீனை கவ்வி வருவான்
மேலும் கீழும்
கல்லை எல்லாம் அடுக்கி வச்சு
மேடை கட்டி நின்னு சிரிப்பான்
முழிப்பது நரி முகமா
பெண் மற்றும்
இவன் பொறந்ததே சரித்திரமே
420
இவனுக்கு எங்கேயோ ஓ
மச்சம் இருக்கு
இவனுக்கு எங்கேயோ ஓஒ
மச்சம் இருக்கு
இவனுக்கு எங்கேயோ ஓஓ
மச்சம் இருக்கு
Evanukku Engeyo Song Lyrics in English
Evanukku engeyo
Matcham irukku
Evanukku engeyo ooo
Matcham irukku
Evanukku engeyo hoo
Matcham
Hahahhahahahahahaaa
420420420
Evanukku engeyo oo
Matcham irukku
Evanukku engeyo ooo
Matcham irukku
Evanukku engeyo ooo ooo
420
Matcham irukku
420
420
Vanga kadal naduvilae
Thookki pottaalum
Vaayil meenai kavvi varuvaan
Melae keezhum
Kallai ellam adukki vachu
Medai katti ninnu sirippaan
Muzhipathu nari mugamaa
Female &
Ivan poranthathae sarithiramaa
420
Evanukku engeyo oo
Matcham irukku
Evanukku engeyo ooo
Matcham irukku
Evanukku engeyo ooooooo
Matchamirukkuu
MOVIE | Evanukku Engeyo Matcham Irukku |
MUSIC BY | Natarajan Sankaran |
LYRICIS BY | Viveka |
ACTORS | Vimal , Ashna Zaveri , Singampuli , Anandaraj , Poorna , Mansoor Ali Khan |
DIRECTOR | A. R. Mukesh |