Ethir Paarkala Song Lyrics in Tamil
ஆண் : எதிர் பார்க்கல
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி
ஆண் : எதிர் பார்க்கல
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடி
எதிர் பார்க்கல ஹா
முத்தம் ஒன்று கேக்கும் போது
உன் உதடு திட்டுதடி
ஆண் : எதிர் பார்க்கல ஏ
திரும்பிய திசை எல்லாம்
உன் முகம் தெரியுதே
எதிர் பார்க்கல ஏ
விரும்பிய படியெல்லாம்
என் மனம் பிரியுதே
ஆண் : எதிர் பார்க்கல
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல ஓஒ
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி
ஆண் : உன்னையும் வர்ணிக்க
வார்த்தை கிடையாதே
எனை நீ மன்னிப்பாய்
அழகே ஹா
பெண் : எனக்கே தெரியாமல்
எனக்குள் வந்தாயே
எதுவும் சொல்லாமல் இருந்தேன்
ஆண் : அழகாய் பொய் பேசும்
திருடன் நான்தானே
தெரிந்தும் அடி நீயும்
என்னை ஏன் விரும்பினாய்
பெண் : எதிர் பார்க்கல
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடா
எதிர் பார்க்கல ஆ
எப்படியும் என் மனது
உன்னிடத்தில் வந்ததடா
பெண் : எதையும் களவாடும்
படவா உன்னாலே
இதயம் தடுமாறி
விழுந்தேன் னே
ஆண் : திட்டமில்லாமல்
திருட வந்தேனே
சிறையில் வைத்தாயே
விழியில் ஓ ஓ
பெண் : தடயம் இல்லாமல்
தகவல் சொல்லாமல்
என்னை நீ திருட
உன்னை நான் திருடினேன்
ஆண் : ஓஒ
எதிர் பார்க்கல
இப்படியே இந்த நொடி
நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி
எதிர் பார்க்கல
எப்படியும் உன் மனது
என்னிடத்தில் வந்ததடி
பெண் : ஓஹோ
எதிர் பார்க்கல ஹ ஹா
உன் நிழலும் என் நிழலும்
ஒட்டி கொண்டு போகுதடா
எதிர் பார்க்கல ஹ ஹா
முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லி
உன் உதடு திட்டுதடா
திட்டுதடா திட்டுதடா
திட்டுதடா திட்டுதடா
Ethir Paarkala Song Lyrics in English
Male :Ethir paarkala
Ippadiyae intha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi
Male : Ethir paarkala aa
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthadi
Ethir paarkala haa aa
Muththam ondru kekkum bothu
Un udhadu thittudhadi
Male : Ethir paarkala ae
Thirumbiyaa dhisai ellaam
Un mugam theriyuthae
Ethir paarkala ae
Virumbiya padiyellaam
En manam piriyuthae
Male : Ethir paarkala aaa aaa
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala ooo
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi
Male : Unaiyum varnikka
Vaarthai kidaiyaathae
Enai nee mannipaai
Azhagae haa
Female : Enakkae theriyaamal
Enakkul vanthaaiyae
Edhuvum sollaamal irudhaen
Male : Azhagaai poi pesum
Thirudan naanthaanae
Therindhum adi neeyum
Ennai yen virumbinaai
Female : Ethir paarkala aa
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthada
Ethir paarkala aa
Eppadiyum en manadhu
Unnidathil vandhathada
Female : Ethaiyum kalavadum
Badavaa unnaalae
Idhayam thadumaari
Vizhuthaen nae
Male : Thittamillaamal
Thirudi vandhenae
Siraiyil vaithaayae
Vizhiyil ohh oo
Female : Thadayam illamaal
Thagaval sollaamal
Ennai nee thiruda
Unnai naan thirudinen
Male : Ohh
Ethir paarkala
Ippadiyae indha nodi
Nenjikulla nikkuthadi
Ethir paarkala
Eppadiyum un manadhu
Ennidathil vandhathadi
Female : Ohoo
Ethir paarkala
Un nizhalum en nizhalum
Otti kondu poguthada
Ethir paarkala
Muththam ondru vaikka solli
En udhadu thittudhada
Thittudhada thittudhada
Thittudhada thittudhada
MOVIE | Capmaari |
MUSIC BY | Siddharth Vipin |
LYRICS BY | MohanRajan |
ACTORS | Jai, Vaibhavi Shandilya, Athulya Ravi |
DIRECTOR | S.A.Chandrasekhar |