Ethanai Kaalam Thaan Song Lyrics in Tamil
எத்தனை காலம்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே
இன்னும் எத்தனை காலம் தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே
இன்னும் எத்தனை காலம் தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே
நாட்டிலே
சத்தியம் தவறாத
உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார்
ஆஆஆஏய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய்
சத்தியம் தவறாத
உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
பக்தனை போலவே
பகல் வேஷம் காட்டி
பாமர மக்களை
வலையினில் மாட்டி
எத்தனை காலம்தான்
ஓஓஹோ
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
எஹெய்
இன்னும் எத்தனை காலம் தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே
பேச்சினில் மட்டும் வீரம்
இவர் செய்வதெல்லாம் வெறும் பேரம்
வாக்குகள் கொடுப்பது வழக்கம்
அதை மறப்பதும் இவரது பழக்கம்
எவரது காலையும் பிடிப்பர்
விடுக்கென வாரியிம் விடுவார்
எவரது காலையும் பிடிப்பர்
விடுக்கென வாரியிம் விடுவார்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்ஆன்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே
பணத்தினை வாரியே கொடுப்பார்
கிழவியை கட்டியும் பிடிப்பார்
ஏழையின் குடிசைக்குள் புகுந்து
அவர் வீட்டினில் கூழையும் குடிப்பார்
நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார்
வென்றதும் யார் நீ என்பார்
நான் உங்களில் ஒருவன் என்பார்
வென்றதும் யார் நீ என்பார்
இனி எத்தனை காலம்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே
சத்தியம் தவறாத
உத்தமன் போலவே நடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்து பல வகையிலும்
கொள்ளை அடிக்கிறார்
பக்தனை போலவே
பகல் வேஷம் காட்டி
பாமர மக்களை
வலையினில் மாட்டி
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்ஆன்ஆன்
இன்னும் எத்தனை காலம்தான்
ஏமாற்றுவார் இந்த நாட்டிலே
சொந்த நாட்டிலே
நம் நாட்டிலே
Ethanai Kaalam Thaan Song Lyrics in English
Ethanai kaalam thaan yemaatruvaar
Intha naatilenaam naatile
Innum ethanai kaalam thaan yemaatruvar
Intha naatile
Sondha naatile
Naam naatile
Innum ethanai kaalam thaan yemaatruvar
Intha naatile
Sondha naatile
Naam naatilenaatile
Sathiyam thavaradha utthaman
polave nadikkiraar
Sathiyam thavaradha utthaman
polave nadikkiraar
Samayam paarthu pala vagaiyilum
kollai adikkiraar
Samayam paarthu pala vagaiyilum
kollai adikkiraar
Bakthanai polave pagal vesham kaatti
Pamara makkalai valaiyinil matti
Ethanai kaalam thaanooohoohoo
Innum ethanai kaalam thaan
Innum ethanai kaalam thaan
Yemaatruvaar intha naatile
Sondha naatile
Naam naatile
Pechinil matum veeram
Ivar seivathellam verum beram
Vaakkugal koduppadhu vazhakkam
Adhai marappadhum ivaradhu pazhakkam
Yevaradhu kaalaiyum pidippar
Vidukkena vaariyum viduvaar
Yevaradhu kaalaiyum pidippar
Vidukkena vaariyum viduvaar
Innum ethanai kaalam thaan
Innum ethanai kaalam thaan
Innum ethanai kaalam thaan yemaatruvar
Intha naatile
Sondha naatile
Naam naatile
Panaththinai vaariye kodupaar
Kizhaviyai kattiyum pidippaar
Yezhaiyin kudisaikkul pugunthu
Avar veetinil koozhaiyum kudippaar
Naan ungalil oruvan enbaar
Vendradhum yaar nee enbaar
Naan ungalil oruvan enbaar
Vendradhum yaar nee enbaar
Ini ethanai kaalam thaan yemaatruvar
Intha naatile
Sondha naatile
Naam naatile
Sathiyam thavaradha
Utthaman polave nadikkiraar
Samayam paarthu pala vagaiyilum
Kollai adikkiraar
Samayam paarthu pala vagaiyilum
Kollai adikkiraar
Bakthanai polave pagal vesham kaatti
Pamara makkalai valaiyinil matti
Innum ethanai kaalam thaan
Innum ethanai kaalam thaan
Innum ethanai kaalam thaan yemaatruvar
Intha naatile
Sondha naatile
Naam naatile
MOVIE | LKG |
MUSIC BY | Leon James |
LYRICS BY | Pa Vijay |
ACTORS | RJ Balaji , Priya Anand , Nanjil Sampath , J. K. Rithesh , Ramkumar Ganesan , Mayilsamy |
DIRECTOR | K. R. Prabhu |