Erani Kuradhani Song Lyrics in Tamil
ஏய் எர்ரானி குரதானி கோபாலா
அஹ சுரு மந்தி நீ சூப்பு நா கேளா
எர்ரானி குரதானி கோபாலா
அஹ சுரு மந்தி நீ சூப்பு நா கேளா
கோழி குஞ்சு தேடி
வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி
வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோழி குஞ்சு தேடி
வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி
வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
இந்த ஒரு பூவுக்குத்தான்
அம்முலு ஏழு மலைத்
தாண்டி வந்தேன்
காமன் வந்து சண்டப் புடிக்க
மொத்தத்தில் காரம்புளிக்
கொறச்சுக்கிட்டேன்
அச்சாரம் போடத்தான்
ஐநூறு கிலோமீட்டர் வந்தேனே
தேனே தேனே தேனே
செந்தேனே தேனே னே
ஆதாரம் காட்டத்தான்
அதக் கொஞ்சம் இதக் கொஞ்சம் தந்தேனே
யானைப் பசி எனக்கு
போங்கடி கீரைத்தண்டு எதுக்கு
இடைவேள முடிஞ்சு
பாரைய்யா என்னென்னமோ இருக்கு
அடியே உன் தேகம் ரத்த ஓட்டம்
பாய்கிற தந்தம்
அட டா உன் நெஞ்சில்
புது புது கவிதைகள் பொங்கும்
கோழி குஞ்சு தேடி வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
மலை ஏறு கோபாலா
எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மந்தி நீ சொப்பு
நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்ட
இய்யாலா
ஓராபாய் ஓராபாய் ஓராபாய் ஓராபாய்
நெத்தியில முத்தம் கொடுத்தா
நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம்பூச்சி
படபடக்கும்
காதுக்குள்ளே முத்தம் கொடுத்தா
யம்மம்மா கண்ணுக்குள்ளே
வெடி வெடிக்கும்
மச்சானே மச்சானே
அச்சம் விட்டுப் போனது தன்னாலே
லே லே லே லே தன்னாலே லே லே லே
அச்சச்சோ அச்சச்சோ
அச்சு வெல்லம் கசக்குது உன்னாலே
சிக்குபுக்கு ரயிலே
எங்கேயோ பத்திக்கிச்சு நெருப்பு
எக்கு தப்பு நடந்தா
அம்மணி ரெண்டு பேரும் பொறுப்பு
அடடா இப்போது உலகத்த
மறந்தது உள்ளம்
இதுதான் பெண்பூவே
உயிர் வரைப் பாய்கிற வெள்ளம்
கோழி குஞ்சு தேடி
வந்த கோபாலா
அதை கூடைக்குள்ள
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
மொசக் குட்டி தேடி
வந்த கோபாலா
அதை மூடிப் போட்டு
வச்சிருக்கேன் கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
கோபாலா கோபாலா
மலை ஏறு கோபாலா
பழம் கண்ட பின்னாலும்
தின்னாத வெளவாலா
மலை ஏறு கோபாலா
ஆஹா எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மந்தி நீ சூப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்ட இய்யாலா
எர்ரானி குரதானி கோபாலா
ஆஹா சுரு மந்தி நீ சூப்பு நா கேளா
சத்தானி சுக்கநேனு கோபாலா
நேனு சிக்குதானு செய்யண்ட இய்யாலா
Erani Kuradhani Song Lyrics in English
Eiy erani kuradani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Erani kuradani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala
Gopala gopala mala yeeru gopala
Gopala gopala mala yeeru gopala
Pazham kanda pinnalum
thinnatha vavvala
Mala yeru gopala
Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala
Intha oru poovukku than
Ammulu ezhu mala thandi vanthen
Kaman maga sanda pidika
Mothathil kara puli korachukiten
Acharam podathan 500
kilometer vanthene
Thene thene thene
senthene thene nee
Atharam katathan
Athu konjam ithu konjam
thandhene
Yana pasi enakku
Pongadi keera thandu ethukku
Edavela mudinju
Paraiya ennannamo irruku
Adiyee unthegam ratha ottam
paiyigira thantham
Ada da un nenjil pudhu pudhu
kavithaigal pongum
Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala
Gopala gopala mala yeeru gopala
Gopala gopala mala yeeru gopala
Pazham kanda pinnalum
tzhinnatha vavvala
Mala yeru gopala
Erani kuradani gopala
Mala yeru gopala
Aha erani kurathani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Sathani sukkanenu gopala
Nenu sikuthanu sayiante eiyala
Nethiyile mutham kodutha
Nenjukkule pattampoochi
pada padakkum
Kathukulle mutham kodutha
Emma kannukkule vedi vedikkum
Machane machane
Acham vittu poonathu thannale
Le le le le le le than dhane le le le
Achacho achachacho
Achu vellam kasakuthu unnale
Chikku bukku raiyle
Engayo pathikichu neruppu
Ekku thappu nadantha
Ammani rendu perum poruppu
Adada ippothu olagatha
maranthathu ullam
Ithu than pen poove uyir
varai paigira vellam
Kozhi kunja thedi vantha gopala
Atha kooda kulla vechiruken gopala
Mosa kutti thedi vantha gopala
Atha moodi pottu vechiruken gopala
Gopala gopala mala yeeru gopala
Gopala gopala mala yeeru gopala
Pazham kanda pinnalum
thinnatha vavvala
Mala yeru gopala
Erani kuradani gopala
Mala yeru gopala
Aha erani kurathani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Sathani sukkanenu gopala
Nenu sikuthanu sayiante eiyala
Aha erani kurathani gopala
Aha surru mandi nee soopu na kela
Sathani sukkanenu gopala
Nenu sikuthanu sayiante eiyala
MOVIE | Kadhalan |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Prabhu Deva , Nagma |
DIRECTOR | S. Shankar |