Epadiyamma Song Lyrics in Tamil
எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
எப்படியம்மா
ஆஆஆ
இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
ஆஆஆஆ
இப்படி எல்லாம் நடக்குமென்று
தெரிந்திருந்தாலே
அந்த இறைவனிடம்
நாங்களெல்லாம் கேட்டிருப்போமே
நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
நிச்சயமில்லா வாழ்க்கையிலே
தனி தங்கமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக
இந்த ஊரினிலே வாழ்ந்து வந்தார்
உயர் தரமாக
இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
எப்படியம்மா
ஆஆஆ
மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
ஆஆஆஆ
மாலையிட்ட கரும்பாக
கசைந்தார் ஐயா
நீ மாலையிட்ட மனைவி
இன்று கலங்குறார் ஐயா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா
மன்னனில்லா மங்கையர்க்கு
மஞ்சள் சொந்தமா
அன்பு கணவரில்லா
பெண்மணிக்கு
பூவும் சொந்தமா
அன்பு கணவரில்லா பெண்மணிக்கு
பொட்டும் சொந்தமா
இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
எப்படியம்மா
ஆஆஆ
நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
ஆஆஆஆ
நிலவில்லாமல் நீளவானில்
வெளிச்சம் தோன்றுமா
மாவீரன் நீயில்லாத
குடும்பத்திலே நிம்மதி கிடைக்குமா
உன்னை பிரிந்த
சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பிரிந்த சொந்தங்களும்
கலங்கினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா
உன்னை பறிகொடுத்த நண்பரெல்லாம்
வாடினார் ஐயா
இதை எப்படியம்மா
மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன் மாவீரன்
மறைந்து போனதை
எப்படியம்மா மறக்க முடியும்
இதயம் குமுறுதே
எங்கள் அருமை அண்ணன்
மறைந்ததே தாங்க முடியலே
Epadiyamma Song Lyrics in English
Epadiyamma marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai
Epadiyamma marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai
Epadiyamma
Aaaaaaaaa
Ippadi ellaam nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Aaaaaaaaaaaaahaaaaaa
Ippadi ellaam nadakkumendru
Therindhirunthaalae
Andha iraivanidam
Naangalellaam kettiruppomae
Nichayamilla vaazhkaiyilae
Thani thangamaaga
Nichayamilla vaazhkaiyilae
Thani thangamaaga
Indha oorinilae vaazhndhu vanthaar
Uyar tharamaaga
Indha oorinilae vaazhndhu vanthaar
Uyar tharamaaga
Ithai epadiyamma
Marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai
Epadiyamma
Aaaaaaaaa
Aalaiyitta karumbaaga
Kasaindhaar aiyaa
Aaaaaaaaahaaaaaaa
Aalaiyitta karumbaaga
Kasaindhaar aiyaa
Nee maalaiyitta manaivi
Indru kalanguraar aiyaa
Mannanillaa mangaiyarku
Manjal sondhama
Mannanillaa mangaiyarku
Manjal sondhama
Anbu kanavarilla penmanikku
Poovum sondhama
Anbu kanavarillaa penmanikku
Pottum sondhama
Ithai epadiyamma
Marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu ponadhai
Epadiyamma
Aaaaaaaaa
Nilavillamal neelavaanil
Velicham thondruma
Aaaaaaaaahaaaaaaa
Nilavillaamal neelavaanil
Velicham thondruma
Maaveeran neeyillaadha
Kudumbathilae nimmadhi kidaikkuma
Unnai pirindha sondhangalum
Kalanginaar aiyaa
Unnai pirindha sondhangalum
Kalanginaar aiyaa
Unnai parikodutha nanbarellaam
Vaadinaar aiyaa
Unnai parikodutha nanbarellaam
Vaadinaar aiyaa
Ithai epadiyamma
Marakka mudiyum
Idhayam kumuruthae
Engal arumai annan maaveeran
Maraindhu Pondhai
Epadiyamma marakka mudiyum
Idhayam kumurudhae
Engal arumai annan maraindhaaye
Thaanga mudiyalae
MOVIE | Vada Chennai |
MUSIC BY | Santhosh Narayanan |
LYRICS BY | Sindhai RevRavi |
ACTORS | Dhanush , Ameer , Andrea Jeremiah , Aishwarya Rajesh |
DIRECTOR | Vetrimaaran |