Ennavale Adi Ennavale Song Lyrics in Tamil
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
எந்த இடம் அது தொலைந்த இடம்
அந்த இடத்தையும் மறந்து விட்டேன்
உந்தன் கால்கொலுசில் அது
தொலைந்ததென்று
உந்தன் காலடி தேடி வந்தேன்
காதலென்றால் பெரும் அவஸ்தையென்று
உனைக் கண்டதும் கண்டு கொண்டேன்
இன்று கழுத்து வரை இன்று காதல் வந்து
இரு கண்விழி பிதுங்கி நின்றேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
வாய்மொழியும் எந்தன் தாய்மொழியும் இன்று
வசப்படவில்லையடி
வயிற்றுக்கும் தொண்டைக்கும்
உருவமில்லாதொரு
உருண்டையும் உருளுதடி
காத்திருந்தால் எதிர் பார்த்திருந்தால் ஒரு
நிமிஷமும் வருஷமடி
கண்களெல்லாம் எனைப் பார்ப்பதுபோல்
ஒரு கலக்கமும் தோன்றுதடி
இது சொர்க்கமா நரகமா சொல்லடி
உள்ளபடி
நான் வாழ்வதும் விடைகொண்டு
போவதும் உந்தன் வார்த்தையில் உள்ளதடி
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
கோகிலமே நீ குரல் கொடுத்தால்
உனைக் கும்பிட்டுக் கண்ணடிப்பேன்
கோபுரமே உனைச் சாய்த்துக்கொண்டு
உந்தன் கூங்தலில் மீன் பிடிப்பேன்
வெண்ணிலவே உனைத் தூங்கவைக்க
உந்தன் விரலுக்கு சொடுக்கெடுப்பேன்
வருடவரும் பூங்காற்றையெல்லாம்
கொஞ்சம் வடிகட்டி அனுப்பி வைப்பேன்
என் காதலின் தேவையை காதுக்குள்
ஓதிவைப்பேன்
உன் காலடி எழுதிய கோலங்கள் புதுக்
கவிதைகள் என்றுரைப்பேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
எந்த இடம் அது தொலைந்த இடம்
அந்த இடத்தையும் மறந்து விட்டேன்
உந்தன் கால்கொலுசில் அது தொலைந்ததென்று
உந்தன் காலடி தேடி வந்தேன்
காதலென்றால் பெரும் அவஸ்தையென்று
உனைக் கண்டதும் கண்டு கொண்டேன்
இன்று கழுத்து வரை எந்தன் காதல் வந்து இரு
கண்விழி பிதுங்கி நின்றேன்
என்னவளே அடி என்னவளே
எந்தன் இதயத்தை தொலைத்து விட்டேன்
Ennavale Adi Ennavale Song Lyrics in English
Ennavale adi ennavale
Enthan idhayathai tholaithu vitten
Entha idam athu tholaintha idam
Antha idathaiyum maranthu vitten
Unthan kaalgolusil athu tholainthadhenru
Unthan kaaladi thedi vanthen
Kaadhalenraal perum avasthaiyenru
Unnai kandathum kandu konden
Enthan kazhuthu varai indru kaadhal vanthu
Iru kanvizhi pithungi ninren
Ennavale adi ennavale
Enthan idhayathai tholaithu vittenn
Vaaimozhiyum enthan thaimozhiyum
Inru vasapadavillaiyadi
Vayitrukkum thondaikkum uruvamilla
Oru urundayum uruzhuthadi
Kaathirunthaal ethir paarthirunthaal
Oru nimishamum varushamadi
Kangalellaam enai paarppathupoal
Oru kalakkamum thonruthadi
Ithu sorgamaa naragamaa
Solladi ullapadi
Naan vaazhvathum vidaikondu povathum
Un vaarthaiyil ullathadi
Ennavale adi ennavale
Enthan idhayathai tholaithu vitten
Gokilame nee kural koduthaal
Unnai kumbittu kannadippen
Gopurame unai saaithukkondu
Unthan koonthalil meen pidippen
Vennilave unai thoongavaikka
Unthan viralukku sodukeduppen
Varudavarum poongaatrai yellaam
Konjam vadikatti anuppi vaippen
En kaadhalin thevaiyai
Kaadhukkul odhi vaippen
Un kaaladi ezhuthiya kolangal
Puthu kavithaigal enruraippen
Ennavale adi ennavale
Enthan idhayathai tholaithu vitten
Entha idam athu tholaintha idam
Antha idathaiyum maranthu vitten
Unthan kaalgolusil athu tholainthadhenru
Unthan kaaladi thedi vanthen
Kaadhalenraal perum avasthaiyenru
Unnai kandathum kandu konden
Enthan kazhuthu varai indru kaadhal vanthu
Iru kanvizhi pithungi ninren
Ennavale adi ennavale
Enthan idhayathai tholaithu vitten
MOVIE | Kadhalan |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Prabhu Deva , Nagma |
DIRECTOR | S. Shankar |