Endrendrum Punnagai Song Lyrics in Tamil
என்றென்றும்
என்றென்றும் புன்னகை
முடிவில்லா புன்னகை
இன்று நான் மீண்டும் மீண்டும்
பிறந்தேன்
ஒரு துளி பார்வையிலே
என்றென்றும் புன்னகை
முடிவில்லா புன்னகை
இன்று நான் மீண்டும் மீண்டும்
பிறந்தேன் ஒரு துளி பார்வையிலே
ஓ என்னுயிரே ஓ என்னுயிரே
ஓ என்னுயிரே ஓ ஓ ஓ என்னுயிரே
தீம் தீம் தனன தீம் தனன
ஓ ஓ ஓ வானமே எல்லையோ
தீம் தீம் தனன தீம் தன
ஓ ஓ ஓ காதலே எல்லையோ
தீம் தீம் தனன தீம் தனனன
ஓ ஓ வானமே எல்லையோ
தீம் தீம் தனன தீம் தனனன
ஓ ஓ காதலே யெல்லயோ
ஹே ஹியர் வீ கோ
ஐ ரெவ்விட் அப் ஆன் த மார்சஸ்
சிங்கிங் வித் த ஹிப் த ஹாப்
ஒன்ஸ் அகைன் இன் எபக்ட்
பீல் த கான்ஸ்டன்ட்
ச்லம்மிங் ஆப் த பேஸ் லைன்
நெவர் மெஸ் அரவுண்ட் வித் த பேன்க்
பிகாஸ் ஐ யாம் ச்டிக்கிங்
கிக்கிங் அல்வய்ஸ் பிங்கர் லிக்கிங்
ஐ டோன்ட் நீட் ஹால்லோவீன்
ஜஸ்ட் டு பீ ட்ரிக் ஆர் ட்ரிப்பின்
காஸ் அய் ஆம் ஆல்வேஸ் ஆன் டாப்
கீ விக்குடு வக்குடு
ஜிக்குடு ஜக்கான
ஹே வாசப்
என்றென்றும்
என்றென்றும் புன்னகை
முடிவில்லா புன்னகை
இன்று நான் மீண்டும் மீண்டும் பிறந்தேன்
ஒரு துளி பார்வையிலே
என்றென்றும் புன்னகை
முடிவில்லா புன்னகை
இன்று நான் மீண்டும் மீண்டும் பிறந்தேன்
ஒரு துளி பார்வையிலே
ஓ என்னுயிரே ஓ என்னுயிரே
ஓ என்னுயிரே ஓ ஓ ஓ என்னுயிரே
தீம் தீம் தனன தீம் தனனன
ஓ ஓ ஓ வானமே எல்லையோ
தீம் தீம் தனன தீம் தனனன
ஓ ஓ ஓ காதலே யெல்லயோ
தீம் தீம் தனன தீம் தனனன
ஓ ஓ வானமே எல்லையோ
தீம் தீம் தனன தீம் தனனன
ஓ ஓ காதலே எல்லையோ
Endrendrum Punnagai Song Lyrics in English
Endrendrum
Endendrum punnagai
Mudivilla punnagai
Indru naan meendum meendum
Pirandean
Oru thulli paarvaiyile
Endrendrum
Endendrum punnagai
Mudivilla punnagai
Indru naan meendum meendum
Pirandean
Oru thulli paarvaiyile
Ohh ennuyirae
Ohh ennuyirae
Ohh ennuyirae
O ohh ennuyirae
Dheem dheem thanana dheem thananana
Ohooo vaanamae yellaiyo
Dheem dheem thanana dheem thananana
Ohooo kaadhalae yellaiyo
Dheem dheem thanana dheem thananana
Ohooo kaadhalae yellaiyo
Dheem dheem thanana dheem thananana
Ohooo kaadhalae yellaiyo
Hey here we go
I revved up on the marches
Singing with the hip the hop
Once again in effect
Feel the constant
Slamming of the bassline
Never mess around with the funk
Because i’m sticking
Kicking always finger lickin
I dont need halloween
Just to be trick or trippin
Cause i am always on top
Ki wiggudu waggudu
Jiggudu joganna
Hey wassup
Endendrum punnagai
Mudivilla punnagai
Indru naan meendum meendum pirandean
Oru thulli paarvaiyilae
Ohh enuyirae
Ohh enuyirae
Ohh enuyirae
O ohh enuyirae
Dheem dheem thanana
Dheem thananana
Oho vaanamae yellaio
Dheem dheem thanana
Dheem thananana
Ohooo kaadhalae yellaiyo
Dheem dheem thanana
Dheem thananana
Ohooo kaadhalae yellaiyo
Dheem dheem thanana
Dheem thananana
Ohooo kaadhalae yellaiyo
MOVIE | Alaipayuthey |
MUSIC DIRECTOR(S) | AR Rahman |
LYRICIST | Vairamuthu |
ACTORS | R. Madhavan , Shalini |
DIRECTOR | Mani Ratnam |