En Uyire En Uyire Song Lyrics in Tamil
என்னுயிரே என்னுயிரே
என் ஆருயிரேயே என்னுயிரே
என்னுயிரே என் ஓருயிரே கண்கள்
தாண்டி போகாதே என் ஆருயிரே
என் ஓருயிரே ஒரு காதலிலே
மொத்தம் ஏழு நிலை இது எந்த நிலை
என்று தோன்றவில்லை என் ஆறறிவில்
ரெண்டு காணவில்லை என் ஆருயிரே
என் ஓருயிரே வந்து சேர்ந்து விடு
என்னை சேர விடு இல்லை சாக விடு
சூரியன் சந்திரன்
வீழ்ந்தழிந்து போய் விடினும்
நம் காதலிலே வரும் ஜோதியிலே
இந்த பூமியிலே ஒளி கூட்டிடுவோம்
காதலர் கண்களே சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ
கைகள் நான்கும்
தீண்டும் முன்னே கண்கள்
நான்கும் தீண்டிடுமே மோகம்
கொஞ்சம் முளைவிடுமே
கண் பார்வை முதல் நிலையே
ஆருயிரே என்னுயிரே உள்ளம்
கொண்டது ஓர் மயக்கம்
என்னுயிரே காதலில் இரண்டாம்
நிலைதான் பால் மயக்கம்
மெய் தீண்டும் நேசம் தொடங்கியதோ
இது காதலின் மூன்றாம் படி நிலையோ
என் உடல் வழி அமிர்தம் வழிகிறதோ
என் உயிர் மட்டும் புது வித வழி கண்டதோ
என்னுயிரே என்னுயிரே
உன்னை கொஞ்சம் தீண்டுவேன்
ஏழ்வகை காதலை எப்போதிங்கே
தாண்டுவேன் இதில் நான்காம்
நிலையை அறிந்து விட்டேன்
என் நருமலரே உன்னை தொழுது
விட்டேன் என் சுய நிலை என்பதை
இழந்து விட்டேன் அந்த சூரியன் எழும்
திசை மறந்து விட்டேன்
கண்கள் தாண்டி
போகாதே என் ஆருயிரே
என் ஓருயிரே ஒரு காதலிலே
மொத்தம் ஏழு நிலை நாம் இது
வரை கண்டது நான்கு நிலை இனி
என்ன நிலை என்று தோன்றவில்லை
என் ஆருயிரே
{ என் உடல் பொருள்
தந்தேன் சரண் புகுந்தேன்
என் உயிரை உனக்குள் ஊற்றி
விட்டேன் இதுதான் காதலின்
ஐந்து நிலை நான் உன் கையில்
நீா்த்திவலை } (2)
{ ஒரு மோகத்தினால்
வரும் பித்து நிலை இது
மோசமில்லை ஒரு முக்தி
நிலை } (2)
நம் காதலிலே இது
ஆறு நிலை
என்னுயிரே என்னுயிரே
என் ஆருயிரேயே என்னுயிரே
என்னுயிரே என் ஓருயிரே
சூரியன் சந்திரன்
வீழ்ந்தழிந்து போய் விடினும்
நம் காதலிலே வரும் ஜோதியிலே
இந்த பூமியிலே ஒளி கூட்டிடுவோம்
காதலர் கண்களே சந்திரன் சூரியன் ஆகாதோ
En Uyire En Uyire Song Lyrics in English
Ennuyirae ennuyirae en aaruyiraeae
Ennuyirae ennuyirae en ooruyirae
Kangal thaandi pogathae en aaruyirae en ooruyirae
Oru kadhalilae motham yezhu nilai
Ithu entha nilai endru thondra villai
En aararivil rendu kaanavillai
En aaruyiraeae en ooruyiraeae
Vanthu sernthu vidu ennai sera vidu illai saga vidu
Sooriyan chandhiran veezhnthazhinthu poividinum
Nam kadhalilae varum jothiyilae intha bhoomiyilae oli Koottiduvom
Kadhalar kangalae chandhiran sooriyan aagatho
Kaigal naangum theendum munnae
Kangal naangum theendidumae
Mogam konjam mulai vidumae
Kan paarvai mudhal nilaiyae
Aaruyirae ennuyirae ullam kondathu oor mayakkam
Ennuyirae kadhalil irandaam nilai thaan paal mayakkam
Mei theendum nesam thodangiyatho
Ithu kadhalin moondram padi nilaiyo
En udal vazhi amirtham vazhikiratho
En uyir mattum puthu vitha vazhi kandathoohoo
Ennuyirae ennuyirae unnai konjam theenduven
Yezhvagai kadhalai eppothengae thaanduven
Ithil naangaam nilaiyai arinthu vitten
En naru malarae unnai thozhuthu vitten
En suya nilaienbathai izhanthu vitten
Antha sooriyan yelum thisai marandhu vitten
Kangal thaandi pogathae en aaruyirae en ooruyirae
Oru kadhalilae motham yezhu nilai
Naam ithu varai kandathu naangu nilai
Ini enna nilai endru thondra villai
En aaruyirae ae
{ En udal porul thanthen saran pugunthen
En uyirai unakkul oottri vitten
Ithu thaan kadhalin ainthu nilai
Naan un kaiyil neerthivalai } (2)
{ Oru mogathinaal varum pithu nilai
Ithu mosamillai oru mukthi nilai } (2)
Nam kadhalilae ithu aaru nilai
Ennuyirae ennuyirae en aaruyiraeae
Ennuyirae ennuyirae en ooruyirae
Sooriyan chandhiran veezhnthazhinthu poividinum
Nam kadhalilae varum jothiyilae intha bhoomiyilae oli koottiduvom
kadhalar kangalae chandhiran sooriyan aagatho
MOVIE | Uyire |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vairamuthu |
ACTORS | Shah Rukh Khan , Manisha Koirala , Preity Zinta |
DIRECTOR | Mani Ratnam |