Easy Come Easy Go Song Lyrics in Tamil
ஆண் : செவ்விழி வெண்கடல்
மின்மின்னும் வானவில்
பொன்னொளி ஓ பால்வெளி
எல்லாம் உள்ளங்கையிலே
ஆண் : இந்திரன் சூரியன்
துள்ளிடும் தாரகை
மண்ணிலே ஓ பூ மழை
எல்லாம் மங்கை நெஞ்சிலே ஹேய்
ஆண் : கை பிடித்து நாம் நடக்க
ஊர் உலகம் ஒதுங்கிடும்
வா வா வா
வீசி வரும் பேரலையும்
பதுங்கி நின்னு தழுவிடும்
வா வா வா
ஆண் : ஹேய் ஹேய்ய்ய் ஏய்
கனவுக்கு விலையென்ன சொல்
காட்டு புலி மனம்
எட்டு திசையிலும்
தத்தி தாவி போகும்
தூரம் என்ன கேட்டு சொல்
ஆண் : பூத்திடும் பாதை எல்லாம்
புத்தி சித்தி மட்டும்
ஒட்டிகூட வர
கட்டி போட்டு வைக்க யாருமில்ல ஓ ஓ
எட்டி தள்ளி போடு கவலைகள ஓ ஓ ஓ
குழு : ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ
குழு : ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்டம் போல பாடிக்கோ
ஆண் : செவ்விழி வெண்கடல்
மின்மின்னும் வானவில்
பொன்னொளி ஓ பால்வெளி
எல்லாம் உள்ளங்கையிலே
ஆண் : சின்னதாய் ஆசைகள்
தேவைகள் ஓ என்னிலே
உண்மையாய் நான் சொல்கிறேன்
நான் என்னை கண்டேன் விண்ணிலே
ஆண் : ஓ ஆஅ ஆஅ (4)
ஆண் : ஓடும் மேகமெல்லாம்
நம் பேர் சொல்லி கூவாதோ
இனி என்றும் எப்போதும் பொற்காலம்
வா வா வா
குழு : ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ
குழு : ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்ட பட்டா வச்சிக்கோ
குழு : ஈசி கம் ஈசி கோ
என்ன வேணும் கேட்டுக்கோ
ஈசி கம் ஈசி கோ
இஷ்டம் போல பாடிக்கோ
Easy Come Easy Go Song Lyrics in English
Male : Sevvizhi venkadal
Minminum vaanavil
Ponnoli o paalveli
Ellaam ullangkaiyilae
Male : Indhiran suriyan
Thullidum thaaragai
Mannile o poo mazhai
Ellaam mangai nenjilae hey
Male : Kai pidithu naam nadakka
Oor ulagam othungidum
Vaa vaa vaa
Veesi varum per alaiyum
Pathungi ninnu thazhuvidum
Vaa vaa vaa
Male : Hey heyyyy eyyy
Kanavukku vilaiyenna sol
Kaattu puli manam
Ettu thisaiyilum
Thaththi thaavi pogum
Dhooram enna kettu sol
Male : Poothidum paadhai ellam
Budhi sidhthi mattum
Otti kooda vara
Katti pottu vaikka yaarumilla o o
Etti thalli podu kavalaigala o o o
Chorus : Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko
Chorus : Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam pola paadikko
Male : Sevvizhi venkadal
Minminum vaanavil
Ponnoli o paalveli
Ellaam ullangkaiyilae
Male : Chinnathaai aasaigal
Thevaigal o ennilae
Unmaiyaai naan solgiren
Naan ennai kanden vennilae
Male : O aaa aaa (4)
Male : Oodum megamellaam
Naam per solli koovatho
Ini endrum eppodhum porkaalam
Vaa vaa vaa
Chorus : Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko
Chorus : Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam patta vachikko
Chorus : Easy come easy go
Enna venum kettuko
Easy come easy go
Ishtam pola paadikko
MOVIE | Vaanam Kottattum |
MUSIC BY | Sid Sriram |
LYRICS BY | Siva Ananth |
ACTORS | Vikram Prabhu , Aishwarya Rajesh , Madonna Sebastian |
DIRECTOR | Dhana Sekaran |