Dandiya Aatamum Song Lyrics in Tamil
தாண்டியா ஆட்டமுமாட
தசராக் கூட்டமும் கூட
குஜராத் குமரிகளாட
காதலன் காதலிய தேட
அவள் தென்படுவாளோ
எந்தன் கண் மறைவாக
இன்று காதல் சொல்வாளோ
நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ
தாண்டியா ஆட்டமுமாட
தசராக் கூட்டமும் கூட
குஜராத் குமரிகளாட
காதலன் காதலிய தேட
உன்னைக்கண்டு எண்ணம்
யாவும் மெல்ல
ஊமையாகி நின்றதென்ன சொல்ல
நூறு வார்த்தை அல்ல அல்ல
ஒரு வார்த்தை புரியாதா
எந்த வார்த்தை சொல்லவில்லையோ நீ
அந்த வார்த்தை எந்தன் கண்களால் நான்
நூறு ஜாடையில் சொன்னேனே
தெரியாதா புரியாதா
மையைப்போல நானும்
கண்ணில் சேர வேண்டும்
மையைப்போல நானும்
கண்ணில் சேர வேண்டும்
பூவைப்போல நானும் உந்தன்
கூந்தல் சேர வேண்டும்
கண்ணில் வைத்த
மையும் கரைந்து போகக்கூடும்
கூந்தல் வைத்த
வண்ணப் பூவும் வாடிப் போகக்கூடும்
சரி காதல் நெஞ்சை நான் தரலாமா
உன் கணவனாக நான் வரலாமா
இந்த வார்த்தை மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்
உயிரே வா
அன்பே வா
உயிரே வா
அன்பே வா
தாண்டியா ஆட்டமுமாட
தசராக் கூட்டமும் கூட
குஜராத் குமரிகளாட
காதலன் காதலிய தேட
அவள் தென்படுவாளோ
எந்தன் கண் மறைவாக
இன்று காதல் சொல்வாளோ
நெஞ்சோடு
அவள் எங்கே என காணாமல் வாட
என்னைத்தான் ஏங்க வைப்பாளோ
தாண்டியா ஆட்டமுமாட
தசராக் கூட்டமும் கூட
குஜராத் குமரிகளாட
காதலன் காதலிய தேட
காதல் பார்வைகள் எல்லாமே அழகு
காதல் வார்த்தைகள் எல்லாமே கவிதை
காதல் செய்வதே என்னாளும்
தெய்வீகம் தெய்வீகம்
காதல் என்பதைக் கண்டு பிடித்தவன்
காலம் முழுவதும் நன்றிக்குரியவன்
காதல் இல்லையேல் என்னாகும்
பூலோகம் பூலோகம்
உள்ளம் என்ற ஒன்றை
உன்னிடத்தில் தந்தேன்
தந்த உள்ளம் பத்திரமா
தெரிந்துகொள்ள வந்தேன்
என்னைப் பற்றி நீதான்
எண்ணியது தவறு
என்னைவிட உந்தன்
உள்ளம் என்னுடைய உயிரு
இரு உயிர்கள் என்பதே கிடையாது
இதில் உனது எனது எனப் பிரிவேது
இந்த வார்த்தை மட்டுமே நிஜமானால்
ஒரு ஜென்மம் போதும்
உயிரே வா
அன்பே வா
உயிரே வா
அன்பே வா
வாலிப நெஞ்சங்கள் உறவு கொண்டாட
வந்தது இங்கொரு ராத்திரி
தாண்டியா என்றொரு ராத்திரி
வாலிப நெஞ்சங்கள் உறவு கொண்டாட
வந்தது இங்கொரு ராத்திரி
தாண்டியா என்றொரு ராத்திரி
துணை செய்ய நாங்கள் உண்டு தோழரே
துணிந்து நீ காதல் செய்வாய் தோழியே
உங்களாலே என்றும்
மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும்
மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும்
மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும்
மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும்
மண்ணில் காதல் வாழுமே
உங்களாலே என்றும்
மண்ணில் காதல் வாழுமே
Dandiya Aatamum Song Lyrics in English
Daandiyaa Aatamum aada
Dhasara kootamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
kaathalan kaathaliya theda
aval then paduvalo endan kan maraivaga
inru kaathal solvaalo nenjodu
aval then paduvalo endan kan maraivaga
inru kaathal solvaalo nenjodu
aval engae ena kaanamal vaada
ennaithan enga vaipaalo
aval engae ena kaanamal vaada
ennaithan enga vaipaalo
Daandiyaa Aatamum aada
Dhasara kootamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
kaathalan kaathaliya thedaaaa
Unnaikandu ennam yaavum mela
oomaiyaagi ninradhenna solla
nooru vaarthai alla alla
oru vaarthai puryadha
endha Varthai solavillayo nee andha
varthai endhan kangalaal naan
nooru jaadayil sonennae
theryatha puryatha
Oaaa maiyaipola nanum
kannil seravendum
maiyaipola nanum
kannil seravendum
poovaipola nanum undhan
koondhal seravendum
Oaaa kannil vaitha maiyum
karaindu poga koodum
Koondhal vaitha vanna
poovum vaadi poga koodum
Sari kaathal nenjai naan tharalama
un kanavanaga naan varalama?
Intha vaarthai matume
nijamanal oru jenmam pothum
uyirae vaa
anbae vaa
uyirae vaa
anbae vaa
Daandiyaa Aatamum aada
Dhasara kootamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
kaathalan kaathaliya theda
aval then paduvalo endan kan maraivaga
inru kaathal solvaalo nenjodu
aval then paduvalo endan kan maraivaga
inru kaathal solvaalo nenjodu
aval engae ena kaanamal vaada
ennaithan enga vaipaalo
aval engae ena kaanamal vaada
ennaithan enga vaipaalo
Kaadhal paravaigal elaame azhagu
kaadhal vaarthaigal ellamae kavithai
Kaadhal seivathe ennalum
deiveegam deiveegam
Kaadhal enabathu kandu pidithavan
kaalam muzhuvadhum nanrikuriyavan
kaadhal ilaiyal ennagum
bhoologam bhoologam
Oaaa Ullam enra onrai
unnidathil thanthen
thantha ulam bathiramai
therindu kola vanden
Oaa ennai patri needhan eniyadhu thavaru
ennaivida undhan ulam enudaya uyiru
iru uyirgal enbathae kidayathu
idhil unathu enathu ena pirivedhu
indha varthai matumae
nijamanal oru jenmam pothum
uyirae vaa
anbae vaa
uyirae vaa
anbae vaa
Vaaliba nenjangal uravu kondada
vandadhu ingoru raathiri
Daandiya enroru raathiri
Daandiyaa Aatamum aada
Dhasara kootamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
kaathalan kaathaliya theda
aval then paduvalo endan kan maraivaga
inru kaathal solvaalo nenjodu
aval then paduvalo endan kan maraivaga
inru kaathal solvaalo nenjodu
aval engae ena kaanamal vaada
ennaithan enga vaipaalo
aval engae ena kaanamal vaada
ennaithan enga vaipaalo
Daandiyaa Aatamum aada
Dhasara kootamum kooda
Gujaraath kumarigalaada
kaathalan kaathaliya thedaaaa
MOVIE | Kadhalar Dhinam |
MUSIC BY | AR Rahman |
LYRICS BY | Vaali |
ACTORS | Kunal Singh , Sonali Bendre , Nassar |
DIRECTOR | Kathir |