Chinnanchiru Kiliye Song Lyrics in Tamil
சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
உந்தன் கண்களில்
என்னை காண்கையில்
ஏய்ய்
புத்தம் புதிதாய்
நான் நின்றேனே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
உந்தன் வாசத்தில்
நான் வசிக்கையில்
சொக்கி சொர்க்கம்
நான் சென்றேனே
முழுதாகவே சரியானதே
எந்தன் உள்ளமே
என் தங்கமே தங்கமே
தள்ளி போகாதே
என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தூரம் செல்லாதே
உனக்காகவே காகவே
நான் பிறந்தேனே
வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே
எந்தன் காதலேஏ
சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
மோகம் கூடுதே
நேரம் நின்றதே
அடி பெண்ணே தேவதையே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
சின்னஞ்சிறு கிளியே
கொஞ்சல் அழகியே
தொட்டால் சிணுங்கியே
அடி எந்தன் கண் அழகே
சுகமானதே புதிதானதே
இனி நம் வாழ்கையே
என் தங்கமே தங்கமே
தள்ளி போகாதே
என் நெஞ்சமே நெஞ்சமே
தூரம் செல்லாதே
தூரம் செல்லாதே
உனக்காகவே காகவே
நான் பிறந்தேனே
வெளிச்சம் தந்தவளே தந்தவளே
எந்தன் காதலே
Chinnanchiru Kiliye Song Lyrics in English
Chinnanchiru kiliye
Chinnanchiru kiliye
Unthan kangalil ennai kaangayil
Puththam puthithai naan nindrene
Chinnanchiru kiliye
Chinnanchiru kiliye
Unthan vaasathil naan vasikkaiyil
Sokki sorgam naan sendrene
Muzhuthaagave sariyaanathe enthan ullame
En thangame thangame thalli pogatha
En nenjame nenjame thooram sellatha
Unakkagave kaagave naan piranthane
Velicham thandhavaley thandhavaley
Enthan kadhale
Chinnanchiru kiliye
Chinnanchiru kiliye
Mogam kooduthe
Neram nindrathe
Adi penne devathaiye
Chinnanchiru kiliye
Chinnanchiru kiliye
Konjal azhagiye
Thottal siningiye
Adi enthan kan azhage
Sugamaanathey pudhidhanathey ini naam vazhkaye
En thangame thangame thalli pogatha
En nenjame nenjame thooram sellatha
Unakkagave kaagave naan piranthane
Velicham thandhavaley thandhavaley
Enthan kadhale
MOVIE | Velvet Nagaram |
MUSIC BY | Achu Rajamani |
LYRICS BY | Kaber Vasuki |
ACTORS | Varalaxmi Sarathkumar , Ramesh Thilak |
DIRECTOR | Manojkumar Natarajan |