Boss Song Lyrics in Tamil
அண்ணன் தான் டா டான்னு
காட்டாத நீ சீனு
அண்ணன் கையில் வசிக்குனா
108 வேணு
அண்ணன் தான் டா டான்னு
காட்டாத நீ சீனு
அண்ணன் கையில் வசிக்குனா
108 வேணு
நேத்து வரைக்கும் டம்மி பீசு
இன்னிக்கு நா செம்ம மாஸ்சு
கிழிச்சு போட்டா ரெண்டு பீசு
பாஸ்சு பாஸ்சு மாஸ்சு
நேத்து வரைக்கும் டம்மி பீசு
இன்னிக்கு நா செம்ம மாஸ்சு
கிழிச்சு போட்டா ரெண்டு பீசு
பாஸ்சு பாஸ்சு மாஸ்சு
உன் நெஞ்சுக்குள்ள பயம் இருக்கணும்
என் செலய நான் திறக்கணும்
பேர சொல்லி ஊரே கூடி
கூத்தாடனும்
கத்தி முனை கையால நா
கன்னத்துல பூரான் உட்டு
துப்பாக்கியால் நெத்திமேலே
அண்ணனோட சீட்டு கட்டில்
ராணி மட்டும் தான் டா
அந்தப்புர காவலர்கள்
நாங்க மட்டும் தான் டா
எங்களுக்குள் எப்போதுமே
சண்டை இல்ல போடா
கத்தி கத்தி கருத்து சொன்ன
கபாலிக்கு சோடா
காக்கி சட்ட விரட்டி மிரட்டி
உருட்டி புரட்டி அடிச்சு போடா
எங்ககிட்ட எடுக்க புடிக்க
சிறிய திருப்பம் சிக்காதே
காக்கி சட்ட விரட்டி மிரட்டி
உருட்டி புரட்டி அடிச்சு போடா
எங்ககிட்ட எடுக்க புடிக்க
சிறிய திருப்பம் சிக்காதே
ஆடு ஊடு கட்டி ஆடு
போடு குத்தாட்டம் போடு
ஓடு ஊர விட்டு ஓடு
ஆடு ஊடு கட்டி ஆடு
போடு குத்தாட்டம் போடு
ஓடு ஊர விட்டு ஓடு
என் கிட்ட நீ நீக்காத ,
நான் ஜல்லிக்கட்டு மாடு
அண்ணன் தான் டா டான்னு
காட்டாத நீ சீனு
அண்ணன் கையில் வசிக்குனா
108 வேணு
அண்ணன் தான் டா டான்னு
காட்டாத நீ சீனு
அண்ணன் கையில் வசிக்குனா
108 வேணு
நேத்து வரைக்கும் டம்மி பீசு
இன்னிக்கு நா செம்ம மாஸ்சு
கிழிச்சு போட்டா ரெண்டு பீசு
பாஸ்சு பாஸ்சு மாஸ்சு
நேத்து வரைக்கும் டம்மி பீசு
இன்னிக்கு நா செம்ம மாஸ்சு
கிழிச்சு போட்டா ரெண்டு பீசு
பாஸ்சு பாஸ்சு மாஸ்சு
ஆடு ஊடு கட்டி ஆடு
போடு குத்தாட்டம் போடு
ஓடு ஊர விட்டு ஓடு
என் கிட்ட நீ நீக்காத ,
நான் ஜல்லிக்கட்டு மாடு
Boss Song Lyrics in English
Annan dhaan da Don-u
Kaatadha nee scene-u
Annan kayyil vachikuna
108 Van-u
Annan dhaan da Don-u
Kaatadha nee scene-u
Annan kayyil vachikuna
108 Van-u
Nethu varaikkum dummy piece-u
Innikku naa semma mass-u
Kilichu pota rende piece-u
Boss-u Boss-u Mass-u
Nethu varaikkum dummy piece-u
Innikku naa semma mass-u
Kilichu pota rende piece-u
Boss-u Boss-u Mass-u
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Un nenjukkulla Bayam irukkanum
En selaya naan therakkanum
Pera solli oore koodi
Koothaadanum
Kaththi mona kaiyaala naa
Kannathula pooran uttu
Thuppakkiyal nethimele
Annanoda seetu kattil
Raani mattum dhaan da
Andhapura Kaavalargal
Naanga mattum dhaan da
Yengalukkul eppodhume
Sanda illa poda
Kathi kathi karuthu sonna
Kabaliku soda
Kaaki satta veratti meratti
Urutti poratti adichu poda
Engakitta edukka pudikka
Siriya thuruppam sikkaadhe
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Kaaki satta veratti meratti
Urutti poratti adichu poda
Engakitta edukka pudikka
Siriya thuruppam sikkaadhe
Aadu oodu katti aadu
Podu kuthattam podu…
Odu oora vittu odu
Aadu oodu katti aadu
Podu kuthattam podu…
Odu oora vittu odu
En kitta nee nikkadha,
Naan Jallikattu Maadu
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Thaaa Na Na Na Na Naaaaa
Annan dhaan da Don-u
Kaatadha nee scene-u
Annan kayyil vachikuna
108 Van-u
Annan dhaan da Don-u
Kaatadha nee scene-u
Annan kayyil vachikuna
108 Van-u
Nethu varaikkum dummy piece-u
Innikku naa semma mass-u
Kilichu pota rende piece-u
Boss-u Boss-u Mass-u
Nethu varaikkum dummy piece-u
Innikku naa semma mass-u
Kilichu pota rende piece-u
Boss-u Boss-u Mass-u
Aadu oodu katti aadu
Podu kuthattam podu…
Odu oora vittu odu
En kitta nee nikkadha,
Naan Jallikattu Maadu
MOVIE | Vidhi Madhi Ultaa |
MUSIC BY | Ashwin Vinayagamoorthy |
LYRICS BY | Kabilan |
ACTORS | Rameez Raja , Janani Iyer , Daniel Balaji , Karunakaran |
DIRECTOR | Vijai Balaji |