Azhagiya Theeye Song Lyrics in Tamil
ஏ அழகிய தீயே
என்னை வாட்டுகிறயே
ஒரு ஹைக்கு கவிதை
விழிகளில் நீதான் பாட பாட
ஒரு ஹப்பர்டென்ஷன் தலைக்கேறுதே
நானும் வாட
ஏ அழகிய தீயே
என்னை வாட்டுகிறயே
ஒரு ஹைக்கு கவிதை
விழிகளில் நீதான் பாட பாட
ஒரு ஹப்பர்டென்ஷன் தலைக்கேறுதே
நானும் வாட
பாவைகள் உனக்கொரு அலர்ஜியடா
அவளை பார்க்கவும்
உனக்குள்ளே எனர்ஜியடா
என்னை ஏதோ செய்து விட்டாள்
Common baby don’t do this baby
நெஞ்சை பூபோல் துயிது விட்டால்
நெஞ்சை பூபோலெ துயிது விட்டால்
Don’t you ever do this
Don’t you ever do this
Don’t you ever do this
Don’t you ever do this
Don’t you ever do this
Don’t you ever do this
அறவே இல்லை உறக்கம்
அதற்கும் இல்லை இரக்கம்
இமைகள் ஒன்றாகே எப்போதும் சேராமல்
இடையில் நின்றாயே இது நியாயம்மா?
பிபி ஏறி போச்சு இள ரத்தம்
நெஞ்சில் கார்கில் போலே ஒரு யுத்தம்
அடி அர்த ராத்திரி சம்மர் மாதிரி
வெப்பம் தாக்குதடி கண்ணில்
என்னை மின்னல் தாக்கவே
தீயும் காற்றும் ஒன்று சேர்ந்ததோ உன்னில்
நீ என்னை சுட்டதும் அனலில் இட்டதும்
எந்த மட்டிலும் போபோபோதும்
ஏ அழகிய தீயே
என்னை வாட்டுகிறயே
ஒரு ஹைக்கு கவிதை
விழிகளில் நீதான் பாட பாட
ஒரு ஹப்பர்டென்ஷன் தலைக்கேறுதே
நானும் வாட
Never do this to me
Don’t ever do this to me
Baby
உன் பேர் சொல்லி சொல்லி
என்னையே நான் மறந்தேன்
உன் மின்னல் பார்வையில்
என்னுயிரு நான் தொலைத்தேன்
உன் பேர் சொல்லி சொல்லி
என்னையே நான் மறந்தேன்
உன் மின்னல் பார்வையில்
என்னுயிரு நான் தொலைத்தேன்
உதட்டில் உந்தன் பேர்தான்
உடலில் உந்தன் உயிர்தான்
நிலத்தில் நின்றாலும்
நீ எங்கு சென்றாலும்
நான் உன்னை தொடர்கின்ற
நிழல் அல்லவா?
காதல் பித்துஏறி மனம் தொட்ட
அவளை செக்கு போல நீ சுத்த
உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சமாய்
துண்டு துண்டமாய் போட்டுதென்ன?
கொடி மின்னல் காட்டிய தேகம் யாவும்
மின்னல் போலவே மின்ன
நான் என்னை என்னிடம் இல்ல
என்றுதான் பெண்ணே உன் இடம்
வந்தேன் தேட
ஏ அழகிய தீயே
என்னை வாட்டுகிறயே
ஒரு ஹைக்கு கவிதை
விழிகளில் நீதான் பாட பாட
ஒரு ஹப்பர்டென்ஷன் தலைக்கேறுதே
நானும் வாட
பாவைகள் உன்னகொரு அலர்ஜியாட
அவளை பார்க்கவும் உன்னகுள்ளே எனர்க்ஜியாட
என்னை ஏதோ செய்து விட்டாள்
Common baby don’t do this baby
நெஞ்சை பூபோல் துயிது விட்டால்
நெஞ்சை பூபோல் துயிது விட்டால்
Azhagiya Theeye Song Lyrics in English
Hey Azhagiya Theeye
Enai Vaatugiraaye
Oru Haiku Kavithai Vizhigalil
Nee Paada Paada
Oru Hypertension Thalaikkeruthaey
Naanum Vaada
Hey Azhagiya Theeye
Enai Vaatugiraaye
Oru Haiku Kavithai Vizhigalil
Nee Paada Paada
Oru Hypertension Thalaikkeruthaey
Naanum Vaada
Paavaigal Unakkoru Ullery Adaa
Avalai Paarthathum
Unakkullae Energy Adaa
Ennai Aethoa Seythu Vittaal
Come On Baby
Don’t Do This Baby
Nenjai Poopoal Koythu Vitaal
Nenjai Poopoal Koythu Vitaal
Don’t You Ever Do This
Don’t You Ever Do This
Varavey Illai Urakkam
Atharkum Illai Irakkam
Imaigal Onraaga Eppothum Saeraamal
Idaiyil Ninraayae Ithu Nyayamaa
BP Aeripochu Illa Ratham
Nenjil Kaargil Pola Oru Yutham
Adi Artha Raathiri
Sammam Maathiri
Veppam Paarkuthadi Kanne
Ennil Minnal Thaakuthaey Theeyum
Kaatrum Onru Saernthatho Unnil
Nee Ennai Sutathum
Manalil Ittathum
Intha Matilum Poa Poa Poathum
Hey Azhagiya Theeye
Enai Vaatugiraaye
Oru Haiku Kavithai Vizhigalil
Nee Paada Paada
Oru Hypertension Thalaikkeruthaey
Naanum Vaada
Never Do This To Me
Don’t Ever Do This To Me
Un Peyar Solli Solli
Ennaiyae Naan Marandaen
Un Missile Paarvaiyil
Ennuyir Naan Tholaithaen
Un Peyar Solli Solli
Ennaiyae Naan Marandaen
Un Missile Paarvaiyil
Ennuyir Naan Tholaithaen
Udathil Unthan Peyarthaan
Udalil Unthan Uyirthaan
Nilathil Ninraalum
Neeyengu Senraalum
Naan Unnaith Thodarginra Nizhal Allavaa
Kaathal Pithu Aeri Manam Katha
Avalai Sekku Pola Nee Sutha
Unnai Konjam Konjamaay
Thundam Thundamaay
Konru Potathu Enna
Kodi Minnal Thaakiya Daegam
Yaavum Minnal Polavae Minna
Naan Ennai Ennidam Illai Enruthaan
Penne Unnidam Vanthen Theda
Hey Azhagiya Theeye
Enai Vaatugiraaye
Oru Haiku Kavithai Vizhigalil
Nee Paada Paada
Oru Hypertension Thalaikkeruthaey
Naanum Vaada
Paavaigal Unakkoru Ullery Adaa
Avalai Paarthathum Unakkullae Energy Adaa
Ennai Aethoa Seythu Vittaal
Come On Baby
Don’t Do This Baby
Nenjai Poopoal Koythu Vitaal
Nenjai Poopoal Koythu Vitaal
MOVIE | Minnale |
MUSIC BY | Harris Jayaraj |
LYRICS BY | Vaali |
ACTORS | Madhavan , Abbas , Reema Sen , Nagesh , Vivek |
DIRECTOR | Gautham Menon |