Avan Song Lyrics in Tamil
அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா
அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா
பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்
உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே
அவன் அவன்
உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும்
அவன் அவன்
பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்
அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா
அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா
நீ ஒரு நாடகம்
குறு நாடகம்
புது மேடையாய் அவன்
நீயோ ஒரு பொம்மையாய்
உயிர் பொம்மையாய்
உன்னை அசைப்பவன் அவன்
நீங்கா கனவாய்
உன் கண்ணில் நீளுகின்றான்
முடியா ஓர் இசையாய்
உன் காதில் வாழுகின்றான்
பாவம் அம்மரணம்
அதன் வேலை கெடுக்கிறான்
அடடா இறந்தும் இறந்தும் இறந்தும்
கொடுக்கிறான்
சீதக்காதி
பொறியாய் சுடராய்
உன் விழிகளில் அவன் ஒளி
அசைவாய் ஒலியாய்
உன் உடலெங்கும் அவன் மொழி
தீ தின்ற பிறகும்
அவன் தீரவில்லையே துளியும்
மண் உண்ட பிறகும்
உன் உள்ளே உள்ளே
அவன் முளைக்கிறான்
உன் புன்னகை அவனே
நீ பார்க்கும் பார்வை அது அவனே
உன் வார்த்தைகள் அவனே
நீ வாழும் வாழ்க்கையே
அவன் அவன்
உன் பாதையும் அவனே
உன் பாதை பூக்களும் அவனே
பூ வாசமும் அவனே
நீ கொள்ளும் சுவாசமும்
அவன் அவன்
{அவன் துகள் நீயா
அவன் தழல் நீயா
அவன் நிழல் நீயா
அவனே நீயா} (2)
Avan Song Lyrics in English
Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya
Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya
Hmm hmm hmmkuhmmm
Poriyaai sudaraai
Un vizhigalil avan ozhi
Asaivaai ozhiyaai
Un udalengum avan mozhi
Thee thindra piragum
Avan theeravillaiyae thuliyum
Mann unda piragum
Un ullae ullae avan muzhaikkiraan
Un punnagai avanae
Nee paarkum paarvai athu avanae
Un vaarthaigal avanae
Nee vazhum vaazhkaiyae avan avan
Un paadhaiyum avanae
Un paadhai pookkalum avanae
Poo vaasamum avanae
Nee kollum swasamum avan avan
Poriyaai sudaraai
Un vizhigalil avan ozhi
Asaivaai ozhiyaai
Un udalengum avan mozhi
Thee thindra piragum
Avan theeravillaiyae thuliyum
Mann unda piragum
Un ullae ullae avan muzhaikkiraan
Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya
Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya
Huh huh huh huh
Hmm hmm hmmkuhmmm
Nee oru naadagam
Kuru naadagam
Pudhu medaiyaai avan
Neeyo oru bommaiyaai
Uyir bommaiyaai
Unai asaippavan avan
Neengaa kanavaai
Un kannil neezhukindran
Mudiya orr isaiyaai
Un kaadhil vazhugindraan
Paavam ammaranam
Athan velai kedukkiraan
Adadaa iranthum iranthum
Iranthum kodukkiraan
Seethakaathi
Poriyaai sudaraai
Un vizhigalil avan ozhi
Asaivaai ozhiyaai
Un udalengum avan mozhi
Thee thindra piragum
Avan theeravillaiyae thuliyum
Mann unda piragum
Un ullae ullae avan muzhaikkiraan
Un punnagai avanae
Nee paarkum paarvai athu avanae
Un vaarthaigal avanae
Nee vazhum vaazhkaiyae avan avan
Un paadhaiyum avanae
Un paadhai pookkalum avanae
Poo vaasamum avanae
Nee kollum swasamum avan avan
Male &
{Avan thugal neeya
Avan thazhal neeya
Avan nizhal neeya
Avanae neeya} (2)
MOVIE | Seethakaathi |
MUSIC BY | Govind Vasantha |
LYRICS BY | Madhan Karky |
ACTORS | Vijay Sethupathi , Mouli , Archana |
DIRECTOR | Balaji Tharaneetharan |