Anbe Anbin Song Lyrics in Tamil
அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
வானத்தையும் நிலத்தையும்
நிரப்பிடவே
ஒரு பறவை போதும் போதும்
கடல் சுமந்த சிறு படகே
அன்பே அன்பின்
அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
குருவி நீந்தும் நதியே
மீன்கள் பறக்கும் வனமே
சுட்டும் குளிரும் சுடரே
மாயமே யே
ஏரி நீரில் உன் முகம் தான்
விழுகையிலே
ஏந்தி கொள்ள தேவதைகள்
வந்திடுமே
திசைகள் தொலைத்தேனே
அலையில் மிதந்தேனே
தீவை போல வந்தாய்
நின்றாய் நீயே
கடல் சுமந்த சிறு படகே
அன்பே அன்பின் அத்தனையும் நீயே
கண்கள் காணும் கற்பனையும் நீயே
ஓ கடவுளின் கைகளை
கண்டது உன்னிடம் மட்டும் தான்
என் உயிர் பூமியில் பிறந்தது
பிடித்தது இந்நொடி மட்டும் தான்
இடியும் மின்னலும்
முறிந்தது இன்று
தனியாய் மரம் ஒன்று
வென்றது நின்று
நிலவின் மொழியில் நீ
நிலத்தின் மொழியில் நான்
பேச பேச பூக்கள் பேசுதே
ஓஓ என் மகளே ஹே
ஓஓஓ என் மகளே ஹே
ஓஓஓ என் மகளே ஹே
ஓஓஓ
Anbe Anbin Song Lyrics in English
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Vaanamthaiyum nilathaiyum nirappidavae
Oru paravai pothum pothum
Kadal sumantha siru padagae
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Kuruvi neendhum nadhiyae
Meengal parakkum vanamae
Suttum kulirum sudarae
Maayamae ae
Yeri neeril un mugam thaan
Vizhugayilae
Yendhi kolla devathaigal
Vanthidumae
Thisaigal tholaithenae
Alaiyil mithanthenae
Theevai pola vanthaai
Nindraai neeyae
Kadal sumantha siru padagae
Anbae anbin athanaiyum neeyae
Kangal kaanum karpanaiyum neeyae
Ohookadavulin kaigalai
Kandathu unnidam mattum thaan
En uyir boomiyil piranthathu
Pidithadhu innodi mattum thaan
Idiyum minnalum
Murinthathu indru
Thaniyaai maram ondru
Vendrathu nindru
Nilavin mozhiyil nee
Nilathin mozhiyil naan
Pesa pesa pookkal pesuthae
Oho en magalae hey
Oho oho oho en magalae hey
Oho oho oho en magalae hey
Oho oho ooo
MOVIE | Peranbu |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | Sumathi Ram |
ACTORS | Mammootty , Anjali , Sadhana , Anjali Ameer |
DIRECTOR | Ram |